Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ

Kiều Hoa


Tên khác: Kiều hoa dưỡng thành ký
Thể loại: cổ đại, sạch, 1v1, sủng, HE
Edit+Beta: La Stella

Mục tiêu sống của những nữ nhân nơi cổ đại luôn luôn hy sinh vì chồng sống vì chồng của mình làm một người vợ hiền. Cũng vì vậy mà Khương Nguyệt  sau khi được gả cho Sở Thận chỉ là muốn trở thành một người vương phi hiền lương th…
Xem thêm

Sư Phụ Ăn Ăn Ăn

Sư Phụ Ăn Ăn Ăn - Đã hoàn - Mạt Trà Khúc Kỳ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Không phụ kỳ danh, A Kiểu sinh ra với tóc đen da trắng, một đôi mắt hoa đào trong trẻo long lanh như màu nước, như chan chứa sóng thu, phối hợp với đôi mắt trong veo như nước này là khuôn mặt trắng nõn nhỏ nhắn, thật sự rất xứng với hai chữ "Kiểu Kiểu" này.
Xem thêm

Sủng Thiếp Dưỡng Thành Ký

Sủng thiếp dưỡng thành ký - Đang tiến hành - Mạt Trà Khúc Kỳ


Xem thêm
Ngô Gia Kiều Thê

Kiếp trước trong truyện Ngô Gia Kiều Thê của tác giả Mạc Trà Khúc Kỳ, Khương Lệnh Uyển là một người phụ nữ bướng bỉnh, kết hôn năm năm vẫn chưa có con. Thế mà Lục Tông vẫn cứ sủng nàng đến đòi mạng, chỉ thiếu điều săn tim nàng mang tim gan móc ra cho nàng. Sống lại lần nữa, Khương Lệnh Uyển quyết định làm một kiều thê, sau đó giúp Lục Tông chưng bánh bao, luộc bán…
Xem thêm

Thê Tử Của Bạo Quân

Bạn đang thưởng thức truyện ngôn tình cổ đại của tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ- Truyện Thê Tử Của Bạo Quân. Ngày Tiêu Ngư gả cho Hoàng Đế biểu ca cũng là ngày nàng thành quả phụ.


Xem thêm
Hầm Táo Ký

Là một quả táo trong truyện Hầm Táo Ký của tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ, cuộc đời huyền huyễn Đường Táo có vui vẻ cũng có bi kịch:


Xem thêm
Thịnh Sủng Thê Bảo

Siêu phẩm Thịnh Sủng Thê Bảo của tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ thuộc thể loại cổ đại, trùng sinh, sủng ngọt thoải mái, tất nhiên là sạch nữa ạh


Xem thêm
Cưng Chiều Thê Tử Bảo Bối

Mới đây, tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ tung ra tác phẩm Cưng Chiều Thê Tử Bảo Bối, một câu truyện ngôn tình online xoay quanh Phủ Trấn quốc công dương thịnh âm suy, nên cùng tuổi với Giang Diệu một phòng toàn là nam nhân.


Xem thêm
Sủng Thê Làm Hoàng Hậu

Sủng Thê Làm Hoàng Hậu thuộc truyện ngôn tình sắc xoay quanh về đời trước Chân Bảo Lộ cao ngạo xinh đẹp, tham mộ hư vinh, nằm mộng cũng muốn thấy người sang bắt quàng làm họ, tiếp tục trải qua cuộc sống ăn sung mặc sướng, kết quả đi đời nhà ma.


Xem thêm
  • «
  • 1
  • »