Thể loại: Tiên hiệp

Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới

Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới - Đang tiến hành - Quảng Nhật

Xem thêm
Dị Nhân Tu Chân Đa Thế GiớiThể loại: tu chân, xuyên không, tiên hiệp, ngôn tình....

Từ ngàn xưa giữa ma giới và tiên giới lúc nào cũng đối đầu với nhau chiến tranh xảy ra triền miên mà hiện giờ ma giới đang bị đánh bại gần hết ma tộc đứng trên bờ diệt vong.  Trong trận chiến ấy những nhân tài trong ma tộc đều bị giết hết. Tuy nhiên không chịu khuất phục nên những người còn s…
Xem thêm
Kiếp Tam Sinh! Thầy Trò Ba KiếpThể Loại: Tiên Hiệp, sư đồ luyến, ngược, HE, truyện ngắn.
Độ dài : 10 chương

Đây chỉ là câu chuyện giữa hai sư đồ trãi qua ba kiếp mới có thể thành đôi.

=> Kiếp đầu y là sư phụ, nàng là đồ đệ:

Nàng thân bị khống chế, tiên lực cũng bị rút đi, so với người phàm lại càng thê thảm hơn. Chỉ có thể trơ mắt nhìn Thiên Mộ Tư vì muố…
Xem thêm
Trọng Tử

Một câu chuyện viễn tưởng kết hợp với một chút rung động trong tình yêu sẽ là một sự ly kỳ trong truyện Trọng Tử của tác giả Thục Khách.

Truyện xoay quanh hai nhân vật, nhân vật nam chính là tiên chưa đắc đạo nhưng nhiều người phải ngước nhìn và nể phục. Còn nhân vật nữ chính là một cô găi muốn trở thành tiên nhưng nếu tu luyện thì sẽ tẩu hỏa nhập ma...

Xem thêm
[Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần

[Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần - Đang tiến hành - Secret Death

Xem thêm
Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh

Bạn đang theo dõi câu chuyện ngôn tình cổ đại đầy trắc ẩn qua tác phẩm Hạc Tiên Vân Tán, Tử Lí Đào Sinh của tác giả Họa Âm (Nanonaa).

Xem thêm
Nữ Kỳ Ba Tu Tiên Ký

Nữ kỳ ba tu tiên ký - Đang tiến hành - Maris

Xem thêm
Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn

Thiên giới và Ma giới lại lần nữa vì một nữ nhân mà đại chiến Thiên Ma .Đôi ba dòng không thể nói hết nguyên nhân cũng như tại sao lại có cuộc chiến giữa thiên giới và ma giới hay câu nói hồng nhan họa thủy sẽ được tái hiện qua truyện Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn của tác giả Tiểu Langlang.

Xem thêm
Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng

Tựa truyện tiên hiệp truyền kỳ mang tên Nơi Này Yêu Khí Rất Nặng nói về Bạch Tỳ thành công xuất môn từ tiên môn Bất Chu, làm sao có cuộc sống ăn chơi trụy lạc, lăn lộn trong trốn hồng trần….Làm sao hô mưa gọi gió? Còn xưng bá thiên hạ? Không không không, Bạch Tỳ chỉ nghĩ cách thuần phục được tọa kỵ (vật cưỡi) của mình… (truyện có chút huyền huyễn nên các bạn đừng ngạ…
Xem thêm
Ngọc Tỏa Dao Đài

Truyện ngôn tình cổ đại này kể về một tiên nữ ngốc nghếch, nàng là Ngọc Dao tiên tử, luôn canh cánh trong lòng nỗi nhớ sư phụ không yên. Hắn bỏ nàng đi khi cây lê năm trăm năm đậu quả một lần vừa trổ hoa. Không một lời từ biệt, nàng vẫn hoài niệm ngày đêm.

Xem thêm
Ta Đi Qua Thiên Sơn Vạn Thủy Cũng Chỉ Để Dừng Lại Bên Cạnh Chàng

Trong câu chuyện tiên hiệp hay mang tên Ta Đi Qua Thiên Sơn Vạn Thủy Cũng Chỉ Để Dừng Lại Bên Cạnh Chàng, nàng là đào hoa tiên sống cô đơn trên đỉnh núi Bạch Sơn quanh năm tuyết phủ mịt mờ.

Xem thêm
Đông Hoa Đế Quân

Ban đang theo dõi truyện tiên hiệp hay nhất từ tác giả Lạc Dương Hoa mang tựa đề Đông Hoa Đế Quân, truyện thuộc thể loại Đồng nhân Tam Sinh Tam Thế.

Xem thêm
Cửu Châu Đại Lục

Bạn đang đọc truyện Cửu Châu Đại Lục của tác giả Lão Tiên Sinh - một tác phẩm huyền huyễn hay được đánh giá cao từ phía đọc giả và rất nhiều lượt theo dõi dành cho một truyện hot mới ra mắt thế này.

Xem thêm
Hải Đạo

Bạn đang theo dõi Hải Đạo, một trong những tựa truyện tiên hiệp hay nhất từ tác giả Lão Nương Không Lấy Được Tên, truyện thuộc thể loại:1vs1, Nguyên sang, ngôn tình cổ đại,HE,Tình cảm,Tiên hiệp,Huyền huyễn,Thần tiên yêu quái.

Xem thêm