• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Ẩn hôn thần bí ảnh đế: vợ yêu, tới pk! convert

Advertisement
Advertisement

Chương C0

Đêm dài.



Trang trí xa hoa trong phòng ngủ, mờ nhạt ánh đèn, tô đậm lấy đêm yên tĩnh cùng thần bí.



Kiều Luyến ngồi tại phục cổ trên giường lớn, bất an níu lấy trên người gợi cảm áo ngủ.



Nghĩ đến chờ một chút quan trọng chuyện phát sinh, dù là nàng luôn luôn trời không sợ không sợ đất, giờ phút này cũng khẩn trương cắn miệng môi dưới, đen nhánh đôi mắt to sáng ngời, như có như không trượt hướng phòng tắm phương hướng.



Tiếng nước chảy ngừng, phòng tắm cửa bị mở ra, Thẩm Lương Xuyên cao lớn thẳng tắp thân hình đi tới, để cái này rộng lớn phòng ngủ, đều có vẻ hơi chật chội, quanh người hắn tràn ngập một cỗ bẩm sinh tôn quý khí tức.



Kiều Luyến trong lòng "Lộp bộp" một cái, vụt đứng lên.



Người này, là nàng tân hôn trượng phu. Nhưng mà, bọn họ hôm nay mới lần thứ nhất gặp mặt.



Hắn mặc một bộ màu trắng áo ngủ, tóc ướt sũng, cứng chắc mũi, đơn bạc môi, ngũ quan so sánh trên màn hình nhìn thấy còn muốn tinh xảo đẹp mắt, nhất là cặp kia hẹp dài mắt phượng, sắc bén thêm lương bạc.



Kiều Luyến gạt ra một vòng ngọt ngào cười, tận lực giọng nói nhẹ nhàng mở miệng: "Thẩm tiên sinh, lần thứ nhất gặp mặt, xin nhiều chiếu cố. "



Dứt lời, nam nhân ánh mắt trầm xuống, đáy mắt trong chớp nhoáng lộ ra khí tức nguy hiểm!



"Lần thứ nhất gặp?"



Hắn tiếng nói trầm thấp, trong đó hàn ý làm cho lòng người bên trong run lên!



Giọng nói kia, giống như là mang theo một loại nào đó mỉa mai, Kiều Luyến còn không có nghĩ rõ ràng, chỉ thấy hắn bỗng nhiên quay người, tắt đèn.



"Ba!"



Đột nhiên xuất hiện hắc ám, để Kiều Luyến sững sờ, một giây sau, cũng cảm giác bên hông xiết chặt, một trận trời xoáy địa điểm chuyển, người ngã xuống giường, tiếp lấy một bộ tràn ngập dương cương khí tức thân thể, đè ép tới.



Động tác của hắn phi thường thô bạo, không có trò vui khởi động, trực tiếp quán xuyên thân thể của nàng, tiếp lấy chính là một trận cuồng phong bạo vũ kiểu tàn phá!



Hắn mỗi một cái đều giống như dùng lấy hết khí lực, để nàng đến cuối cùng, chỉ cảm thấy cái này không giống như là tại nam - hoan - nữ - ái, rõ ràng là tiếp nhận tàn khốc nhất trừng phạt. . .



Xong chuyện, Kiều Luyến vô lực nằm ở trên giường, trên người mỗi một chỗ đều tại đau đớn, chóp mũi là tràn đầy xâm lược tính nam tính khí tức. Nàng còn không có thở phào, một cái đại thủ liền bắt được cằm của nàng, để nàng cùng hắn nhìn thẳng.



Trong bóng tối, nàng thấy không rõ hắn trong mắt bốc lên tâm tình rất phức tạp, chỉ có thể nghe được hắn trầm thấp lạnh buốt cảnh cáo đạo: "Kiều tiểu thư, ta không hy vọng kết hôn tin tức bị đem ra công khai, để tránh tương lai ly hôn, sẽ mang đến phiền toái không cần thiết. "



Kiều Luyến trực tiếp trợn tròn mắt.



Bọn họ vừa mới làm xong như vậy thân mật sự tình, có thể cái này còn không có mặc quần đâu, liền trở mặt không quen biết rồi?



Nàng siết chặt nắm đấm, đè xuống trong lòng cái kia xóa sạch nhục nhã.



Cũng đúng, trận này hôn nhân, bản thân chính là một trận giao dịch.



Nàng rất cần tiền, mà hắn cần một đứa bé.



Hắn giờ phút này yêu cầu ẩn cưới, đương nhiên.



Kiều Luyến hít vào một hơi thật sâu, rủ xuống tầm mắt, nhu thuận trả lời: "Thẩm tiên sinh, ngài yên tâm. "



Dứt lời, hắn đứng lên, không lưu luyến chút nào hướng trong phòng tắm đi, chờ hắn tắm vội đi ra, liền thay quần áo đi ra ngoài.



Thẳng đến xe phát động thanh âm truyền về, Kiều Luyến mới ý thức tới, hắn đã rời đi.



Tại bọn họ đêm tân hôn, hắn càng đem nàng một người ném vào phòng cưới?



Kiều Luyến ngẩn ngơ, lúc này mới trở mình, ôm chăn mền chìm chìm vào giấc ngủ.



Nửa đêm, trên tủ đầu giường điện thoại chấn động rồi mấy lần, Ở trang màn hình khóa bật ra microblogging đầu đề tiêu đề:



[ kình bạo! Theo nhân sĩ biết chuyện lộ ra, Ảnh Đế Thẩm Lương Xuyên vào hôm nay lĩnh giấy chứng nhận kết hôn! ]



Đầu này microblogging, tựa như một viên bom nguyên tử, trong nháy mắt oanh tạc toàn bộ mạng lưới.



PS: Sách mới lại cùng mọi người gặp mặt! Vốn là văn nam nữ chủ song chỗ, 1V 1, nữ chính vẫn như cũ hoan thoát khôi hài ~
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom