Giấc mơ tỷ phú - Full

Advertisement
Advertisement
Y

Yến xinh

Staff member
Moderator
Editor
Tác giả VW
Bài viết
477
Reaction score
2
Points
18

Chương 493: Đã có kết quả thí nghiệm

Chương 493: Đã có kết quả thí nghiệm

"Để bọn họ nghỉ ngơi ở phòng chờ đi, tôi xử lý Xong hợp đồng này trước đã." Triệu Phong bàn giao công việc lại cho thư ký.

Sau khi thư ký đi ra ngoài, Triệu Phong tiếp tục phê duyệt hợp đồng.

Mà ở bên này, Tống Trí Viễn cùng Tống Từ được thư ký mang đến phòng chờ nghỉ ngơi.

"Xin mời chủ tịch Trí Viễn và cô Từ chờ một lát, chủ tịch của chúng tôi sắp xong rồi đây."

Nghe thấy thư ký nói vậy, Tống Trí Viễn và Tống Từ nhìn nhau, sau đó ra ghế ngồi chờ..

Ngay sau đó, thư ký mang tới cho Tống Trí Viễn và Tống Từ hai ly cà phê.

"Ông nội, chủ tịch tập đoàn Phi Vũ là ai vậy ạ?" Tống Từ hỏi.

"Ông cũng không biết, ông còn chưa thấy qua bao giờ, đó là một nhân vật thần bí chưa từng xuất hiện danh tính, nhưng ông đoàn cũng tầm tuổi ông" Tống Trí Viễn trả lời.

"Vậy thì chắc cũng là ông già, tý nữa cháu phải gọi bằng ông sao?" Tống Từ hơi chớp chớp đôi mắt sáng đầy vẻ hiếu kỳ hỏi.

"Đúng vậy, nên gọi bằng ông, sau khi ông ta tới đây thì cứ gọi bằng ông đi." Tống Trí Viễn tùy ý trả lời.

Nếu như ông lớn của tập đoàn Phi Vũ thật sự cùng thế hệ với Tống Trí Viễn, như vậy thì Tống Từ gọi bằng ông, cũng là hợp tình hợp lý.

Sau đó, Tống Trí Viễn lại cố ý dặn dò một câu nói với cháu gái: "Từ à, cháu nhất định phải lễ phép với người ta đấy, phải thật khách khí, không được nóng vội, dù sao thì tập đoàn Tống thị của chúng ta có thể tới Giang Nam tham gia hội nghị lần này, đều là do tập đoàn Phi Vũ đã giúp đỡ, cho nhà họ Tống chúng ta có cơ hội đặt chân tới đất Giang Nam nên chúng ta nhất định phải thể hiện thành ý.

"Được rồi mà ông nội, cháu hiểu, cháu sẽ kiềm chế lại" Tống Từ gật gật đầu nói.

Ước chừng sau hai mươi phút, cuối cùng cũng có người đi vào trong phòng nghỉ ngơi.

"Chào ông ạ... ông là.."

Tống Từ nhanh chóng thấy có người bước vào cửa, còn chưa nhìn rõ mặt mũi gì, đã vội vàng chào ông.

Triệu Phong mỉm cười, còn gật đầu đáp: "Ừ chào"

Tống Từ nghe được âm thanh này, thấy có gì đó không đúng, với lại gương mặt này...

Lập tức, Tống Từ đã kịp phản ứng. "Anh Phong, anh còn trêu em nữa kìa, anh thật xấu tính!" Khuôn mặt nhỏ đáng yêu của Tống Từ hiện lên một tia nổi giận.

Sau đó, Tống Từ liền nhào về phía Triệu Phong, đâm thẳng đầu vào trong ngực rắn chắc của Triệu Phong.

Lúc này, mặt của Tống Trí Viễn tràn đầy nghi hoặc, hỏi: "Triệu Phong, tại sao cậu lại ở chỗ này? Cậu đến tập đoàn Phi Vũ làm gì vậy?"

Sau đó, Tống Trí Viễn liền hiểu ra, anh cười nói: "Cháu xuýt nữa thì quên mất, bây giờ cháu là Tống giám đốc truyền thông của tập đoàn Phi Vũ, cũng là người của tập đoàn Phi Vũ" .

Nếu như Tống Trí Viễn mà nhìn thấy Triệu Phong từ trong văn phòng chủ tịch đi ra, có thể sẽ càng kinh ngạc hơn.

Nhưng bởi vì không có ấn tượng gì lắm, nên Tống Trí Viễn không nghĩ tới thân phận củaTriệu Phong cùng vị lớn đứng sau tập đoàn Phi Vũ có liên hệ gì với nhau, vẫn là không có khả năng.

Huống hồ, một tay có thể đem tập đoàn Tề thị hủy diệt, trong vòng nửa năm lại có thể nắm trọn các hạng mục ở Vân Thành, có thể một lần nữa thay đổi, làm cho Phi Vũ đứng đầu ở Vân Thành, mà ông lớn này của Phi Vũ lại không xuất đầu lộ diện, thì hắn là một người vô cùng tài giỏi, lại trí tuệ như thế, thì ít nhất cũng phải là năm mươi tuổi trở lên, làm sao có thể là một thanh thanh niên hơn hai mươi tuổi được.

"Haha" Triệu Phong chỉ nhẹ giọng cười cười, không giải thích gì thêm.

. Lúc đầu anh nghĩ sẽ nói thẳng với Tống Trí Viễn và Tống Từ, nhưng đối phương đã cho rằng như thế rồi thì cũng cứ để vậy thôi.

Triệu Phong không để lộ thân phận thì có thể thấy được tình cảm mà nhà họ Tống đối với anh là có thẳng thắn hay không, nếu như bây giờ để lộ ra thân phận kia thì chắc rằng về sau Nhà họ Tống đối xử với anh sẽ có phần e ngại.

Mà ngay lúc này, Tống Từ lại ở một bên nũng nịu, một bên nói ra: "Ông nội, sếp của tập đoàn Phi Vũ, có khả năng là anh Phong hay không?"

Đây chỉ là một suy đoán của Tống Từ, bắt nguồn từ sự yêu thích của cô với Triệu Phong.

"Khả năng này là không lớn" Tống Trí Viễn nhìn vào mắt Triệu Phong, sau đó lắc đầu.

Ông thừa nhận là Triệu Phong rất có năng lực, một tay trợ giúp truyền thông Tử Đằng giải quyết những rắc rối đang gặp phải, nhưng mà sếp của tập đoàn Phi Vũ lại rất có thủ đoạn, kiến thức cao thâm lại hiểu biết rất rộng, tuyệt đối không phải là thứ mà một người trẻ tuổi có được.

"Thế nhưng mà anh Phong thật giống như là Tống giám đốc bá đạo vậy đó. Tống Từ hết sức yêu thích, nhào vào trong ngực Triệu Phong ôm chặt không chịu buông tay ra.

"Từ à, cháu.." Tống Trí Viễn mặt đen lại, ông thật không biết làm thế nào mới quản lý được đứa cháu gái này.

Đã từng có Tần Tống Trí Viễn hi vọng cháu gái đối Triệu Phong nhiệt tình một chút, thân cận một chút, thậm chí còn tạo cơ hội cho hai đứa trẻ này được tiếp xúc nhiều hơn. Nhưng mà lại không nghĩ tới, Triệu Phong dựa vào mị lực của mình mà hấp dẫn cháu gái ông, cháu gái ông lại bị dính vào Triệu Phong không thoát được, ở bên ngoài lại thân mật như vậy, anh thật ra còn giỏi hơn.

Tống Từ chính là khát khao thân thể của Triệu Phong, bây giờ vừa thấy được Triệu Phong liền không khống chế nổi nữa, cô đối với người ngoài đều là điêu ngoa tùy hứng, chỉ có đối Triệu Phong mới nhiệt tình như lửa, dính chặt lấy anh.

Triệu Phong cười nhạt một tiếng, đem Tống Từ nhẹ nhàng đẩy ra, sau đó nói: "Chú ý xung quanh, đây là ở tập đoàn Phi Vũ đấy"

"Đúng rồi anh Phong, đêm qua anh đã đi đâu?" Tống Từ uống một ngụm nước, sau đó hỏi.

"Hôm qua anh nghỉ ngơi ở nhà" Triệu Phong đáp lai.

"Thế nhưng khi em điện thoại cho anh, tại sao anh lại tắt máy vậy?" Tống Từ lại hỏi.

"Chắc là lúc ấy điện thoại của anh mới hết pin." Triệu Phong cười cười, đáp lại.

Lúc này, Tống Trí Viễn kéo tay Triệu Phong ra, để cho anh ngồi xuống, có thể thấy được quan hệ của hai người rất thân mật, Tống Trí Viễn vô cùng coi trọng

Triệu Phong. "Triệu Phong à, hôm nay ông cùng Từ đến để tìm giám đốc của tập đoàn Phi Vũ, định mời ngài ấy ăn cơm, cậu cũng cùng đi với hai chúng ta tiếp khách đi" Tống Trí Viễn híp mắt nói.

"Hai người thật sự định mời giám đốc của tập đoàn Phi Vũ ăn cơm sao?" Triệu Phong cười cười hỏi.

"Không sai Triệu Phong, ông phải thừa nhận, lần này tập đoàn Tống thì có thể thành công, nếu như lúc trước không phải là cùng với tập đoàn Phi Vũ hợp tác, thì Tống thì cũng không có tên trong danh sách, cũng sẽ không có được cơ hội để mở rộng kinh doanh ở Giang Nam, may mà có Phi Vũ hỗ trợ, Tống thị mới có được hôm nay. Tống Trí Viễn ngữ khí trịnh trọng nói.

"Hai người định mời giám đốc của Phi Vũ ăn cơm, thì chắc là hơi khó" Triệu Phong nói.

"Sếp của Phi Vũ không định đến tham dự sao? Nhưng thư ký đã nói, chúng ta chỉ cần chờ một lúc là có thể gặp được ngài ấy mà." Tống Trí Viễn nói.

"Không phải như thể đầu, ngài ấy đã gặp qua rồi." Triệu Phong cười nhạt nói.

"T? Không có khả năng, sếp của Phi Vũ làm sao biết chúng ta được" Tống Trí Viễn lắc đầu.

"Thật sự là mọi người đã gặp nhau rồi." Triệu Phong nói.

Nghe nói như vậy, Tống Trí Viễn nghi ngờ nhìn xung quanh, ông đang tìm kiếm sếp của Phi Vũ, xem đang đứng đầu quan sát bọn họ.

"Chẳng lẽ, ngài ấy vừa rồi đã bí mật quan sát ông cùng với Từ sao?" Trong lòng Tống Trí Viễn đầy nghi hoặc.

Triệu Phong gật gật đầu. Không phải bí mật quan sát, mà là ở gần ngay trước mắt!

"Giám đốc của tập đoàn Phi Vũ, trốn cũng thật kỹ, làm gì mà đến ông đứng đây cũng không thể thấy được ngài ấy chứ." Tống Trí Viễn bất đắc dĩ thở dài.

"Ông không cần phải phiền muộn như vậy đâu, hợp tác vẫn sẽ tiếp tục mà, trong tương lai cũng sẽ có cơ hội gặp mặt thôi"

Triệu Phong nói vô cùng tự nhiên, an ủi Tống Trí Viễn một câu, thì đột nhiên nhận được một tin nhắn. Là của Mộc Hồng Diệp gửi tới.

Triệu Phong lập tức hiểu được, các vị nguyên lão trong tập đoàn, đối với thành tựu lần này của anh, đã có kết quả!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom