Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Đọc nhanh tại VietWriter
Bài viết
1,513,992
Reaction score
15,506
Points
278

Chương 256 lợi dụng Đường Ân

Chương 256 lợi dụng Đường Ân [Share by Dam Phuong]
Điền vĩ cùng Điền Nhụy,đều là theo bản năng sợ run cả người , không nghĩ tới Đường Ân thái độ sẽ kém như vậy ? " Đường Tiên Sinh , xin hãy tha thứ, chúng ta thật là có sự tình cầu ngài , bằng không cũng sẽ không làm ra hạ sách này ! " Vu quý trong lòng nguội như tro tàn , vội vàng thả thấp tư thái , nói ra : " Chúng ta đối chuyện ngày hôm qua , cảm giác sâu sắc thật có lỗi , hơn nữa đã cùng lâm sở sở bạn học nói rõ tình huống , tuyệt đối sẽ không còn chuyện như vậy phát sinh ...... " Đường Ân ánh mắt vẫn là lãnh đạm , hắn tại ở sâu trong nội tâm , nhà kia quán cơm nhỏ cũng coi là nội tâm của hắn không nhiều nơi còn có chút hoài niệm.Không phải là bởi vì Ngô Mẫn cùng lâm sở sở , mà là bởi vì lâm thành . Lúc trước đến bước đường cùng phía dưới , là lâm thành tiếp nhận hắn , Đường Ân đến nay không từng quên.Vu quý khả năng thật sự thầm nghĩ xin lỗi , ngược lại là lại quấy rầy đến cuộc sống lâm thành ? " Đường Tiên Sinh , thật sự là thật có lỗi ..... " Vu quý thấy Đường Ân không nói chuyện , thanh âm lại thấp vài phần . Đường Ân híp mắt .
Phịch một tiếng.
Điền Nhụy trực tiếp quỳ gối trên mặt đất , trong mắt mang theo nước mắt , " Đường Tiên Sinh , chúng tôi ..Thực xin lỗi , van cầu ngài tha thứ cho tôi một lần ! Lâm sở sở cùng Ngô Mẫn đều khiếp sợ rồi , các nàng căn bản không biết những người này ,tại sao phải sợ hãi Đường Ân như vậy, cho dù là Đường Ân hiện tại có tiền , nhưng là không đến mức làm được đến mức này a ? Các nàng tuyệt đối không cách nào tưởng tượng , tại thượng hải toàn bộ sở môn tập đoàn , đều thất bại trước Đường Ân trên tay , thượng thanh tập đoàn lại có thể có như thế nào ? Đường Ân nhìn lướt qua , thực sự không nói gì , mà là nhìn qua vu quý , " Các ngươi thượng thanh tập đoàn cùng Sở Môn tập đoàn sự tình , chúng tôi không muốn đi nhúng tay ! Nếu như muốn tại Thành Phố Giang phát triển , chúng tôi cũng sẽ không đi ngắn trở ! Sinh ý trên thương trường , đều là tất cả nhờ vào bản lĩnh , cũng không cần như bây giờ ! " Vụ quý thân thể chấn động , trong nội tâm rốt cục thở phào nhẹ nhõm . " Bất quá các ngươi lợi dụng Lâm gia tiệm cơm , lợi dụng quan hệ của tôi , tôi còn là cần cho các ngươi một ít dạy bảo ! " Đường Ân đem ánh mắt nhìn lên , mắt nhìn vu quý , " Chính mình vả vào miệng ? Tát đến chúng tôi hài lòng mới thôi,lúc đó liền có thể lăn ... " " Là ! Là ! " Vu quý vội vàng gật đầu , có chút xấu hổ giơ lên cổ tay của mình , đối với mặt mình liền tát đi qua . Ba ba ba tiếng vang , tại phòng tiếp khách bên trong liên tiếp vang lên . Điền vĩ thấy như vậy một màn , cũng là cắn răng giơ tay lên cổ tay , bất quá trong ánh mắt đã nhiều hơn Một ít oán hận . Đi tới nơi này đầu tư tài chính , đúng là có lợi dụng Lâm gia tiệm cơm người , cũng đúng là có lợi dụng Đường Ân . Điểm này , là bọn hắn đêm qua đã nghĩ tốt , dù sao ba người này chỉ cần xuất hiện ở Đường Ân trong công ty , thì đầu bên kia nhất định sẽ có tin tức truyền đi , đến lúc đó đối Sở Môn tập đoàn cũng là một loại chấn nhiếp . Chỉ tiếc loại này lợi dụng , bị Đường Ân nhạy cảm phát hiện , cũng sẽ không muốn để cho bọn họ sống được dễ chịu . Đọc nhanh tại Vietwriter.vn Ngô Mẫn giật mình há to miệng , căn bản không dám tưởng tượng , vừa rồi đối với chính mình còn la lối om sòm mấy người , lúc này đã thay nhau Tát nổi lên miệng của mình , hơn nữa ra tay còn ác như vậy . Đường Ân nhìn thoáng qua , quay người hướng về phòng tiếp khách đi ra ngoài . " Đường Ân ..... Lúc nào tới nhà làm khách a ... ? " Ngô Mẫn nhìn xem Đường Ân phải đi , vội vàng đứng người lên , cười làm lành nói . " Có thời gian ! " Đường Ân trả lời một câu , không nói nữa cái gì , quay người đã đi ra phòng tiếp khách . Vu quý mấy người ngừng động tác mà Điền Nhụy cũng đứng lên nhưng trên mặt lúc này hai má sưng vô cùng lợi hại , trong khóe mắt còn treo xuống hai hàng vệt nước mắt , trong lúc nhất thời căn bản không có cách che dấu đi được . " Hai vị , cùng một chỗ trở về sao ? " Vu quý tâm tình không tệ , cười nhẹ dò hỏi , phảng phất đối sự tình vừa rồi một chút cũng không.

cũng không thèm để ý . " Không cần ,thật không cần ! " Ngô Mẫn vội vàng khoát tay , nàng sợ hãi những người này bị Đường Ân chỏi nhục, quay đầu lại đi tìm nhà mình chút giận , cho nên vội vàng từ chối. " Cũng tốt , chúng ta đây đi trước ! " Vu quý cười gật đầu , quay người hướng về ngoài cửa đi đến.Điền vĩ theo ở phía sau , cắn răng , vẻ mặt lộ ra âm trầm, " Việc này không có khả năng cứ cho qua như vậy! Một cái đầu tư tài chính mà thôi , chờ đem Sở Môn tập đoàn đả đảo , sớm muộn gì muốn tìm quay về hôm nay mất đi mặt mũi! " Vu quý ngừng lại , " Có chí hướng là tốt , nhưng muốn vạch kế hoạch cụ thể ! " Anh ta dám chắc được ! " Điền Nhụy ở một bên nói ra . Vu quý than thở , hướng về ngoài cửa đi đến , cũng không nói gì thêm nữa . Trong phòng tiếp khách lâm sở sở làm cho mình dịu đi cảm xúc ,đi theo Ngô Mẫn đi về phía thang máy. " Thiệt là , một điểm lễ phép đều không có , cũng không đi ra đưa tiễn chúng ta ...... " Ngô Mẫn lầm bầm một câu . Lâm sở sở một mực cúi đầu , cảm giác tâm tình có chút áp lực , nàng biết rõ Đường Ân căn bản không nợ nàng cái gì , có thể làm được như vậy , đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ . Lúc trước chính mình đối Đường Ân thái độ , nếu như Đường Ân trong lòng mang thù mà nói , nàng chỉ sợ hiện liền không có thái độ như vậy.
Tại mộ phần cây cỏ dù chỉ cao một thước đều rất cao ! Đường Ân đứng ở văn phòng phía trước cửa sổ , chứng kiến mấy người đều lần lượt ly khai , mới thở dài thu hồi ánh mắt .Mấy người này , cũng không phải thiện nam tín nữ gì .Thượng thanh tập đoàn tại thượng hải gặp phải, Đường Ân ngược lại là nghe nói một ít , mà lâm sở sở cái này một nhà , ngoại trừ lâm thành còn lại để cho Đường Ân hoài niệm bên ngoài ,mẹ con hai người đều bị anh cảm giác được phiền chán . " Thiếu gia , Trang tiên sinh vừa rồi đã đã đi ra ! " Bùi Hạc không biết lúc nào , đi tới Đường Ân sau lưng .Đường Ân nhẹ nhàng gật đầu , " Nơi đây giao cho anh xử lý, tôi còn có việc phải đi về trước ! " Tốt ! " Bùi Hạc gật đầu . Đường Ân chần chờ một chút , dò hỏi : " Còn có chưa tới nửa năm thời gian , chính là Đường Gia gia tộc tiệc tối ,anh đến lúc đó chuẩn bị một chút ! " Bùi Hạc thần sắc căng thẳng , vội vàng gật đầu đáp ứng. Đường Ân xoay người ,vừa đi hai bước , trong lúc đó lại hỏi : " Điền Lỗi tại thượng hải thế nào ? " " Gần đây gặp một chút chở ngại,rất nhanh liền có thể giải quyết ổn thỏa! " Bùi Hạc đáp lời.Đường Ân nhẹ nhàng gật đầu ,rồi sải bước đi ra văn phòng . Một đường về tới biệt thự tại Đại học Thành Phố Giang Đường Ân kinh ngạc chứng kiến , Thẩm phu nhân vậy mà đã đến .Thẩm phu nhân đang ngồi ở trong phòng khách , vươn chính mình một cái cánh tay ,để cho Hồ Tùng lão tiên sinh giúp đỡ bắt mạch . Đường Ân cất bước đi lên , Thẩm phu nhân liền nở nụ cười , " Đường Ân a ... , lúc nào có thời gian , lại đi thím trong nhà làm khách ,đến lúc đó thím cho ngươi nấu thêm cả bàn thức ăn ngon ! Lần này ai cũng không cho bọn hắn trở về , liền thím chính mình khoản đãi ngươi !" Tốt , có thời gian nhất định đi ! " Đường Ân cũng không biết làm như thế nào biểu đạt chính mình lòng biết ơn . " Sự tình lần trước , đều là mấy gái con gái bất hiếu , thím cũng không giữ lại ngươi ! " Thẩm phu nhân áy náy nói , " Năm đó là Thẩm bá bá công tác bề bộn , đối mấy đứa nhỏ này không có nhiều quản giáo , ngươi cũng chớ để ở trong lòng ... " " Thật là không có a ? " Đường Ân cười cười , " Lần trước kỳ thật thật thật vui vẻ , hơn nữa thím tay nghề nấu ăn rất là ngon ! " " Thật sự ? " Thẩm phu nhân trong lòng thật cao hứng. Đường Ân gật đầu , vừa định mở miệng nịnh nọt vài câu , liền thấy Hồ Tùng lão tiên sinh chân mày cau lại , sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi đứng lên. Đường Ân trong lòng liền có dự cảm không tốt,nhìn Hồ Tùng bắt mạch cho Thẩm phu nhân,cảm giác có phát hiện không ổn về sức khỏe của bà thẩm.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom