Tổng Tài Đích Ái Thê Manh Bảo ( Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài Convert )

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,273
Reaction score
15,506
Points
278

Chap (121).html

Phần 127
Long Dạ Tước hiện tại hoàn toàn sẽ không lại hiểu lầm, hắn gật đầu một cái, “Ta đương nhiên nguyện ý cứu người.”

Mà lúc này, Long Sở Hùng thấy ngồi ở ghế trên nữ nhân, sắc mặt của hắn nháy mắt ngây dại, hắn nhìn nữ nhân này, lại nghĩ đến đang ở cấp làm phẫu thuật người bị thương, hắn suy đoán tới rồi, thân hình hắn bỗng dưng chấn mấy run.

“Là ngươi hài tử bị thương?” Hắn triều phu nhân tìm hỏi.

Đêm phu nhân nhìn hắn, gật gật đầu, “Đúng vậy, là ta hài tử bị thương.”

“Hắn là hr âm tính nhóm máu?”

Đêm phu nhân hốc mắt lập tức đã ươn ướt, cũng gấp đến độ đỏ, “Là…”

Long Sở Hùng nháy mắt minh bạch cái gì, hắn không dám tin tưởng nhìn vị này phu nhân, phảng phất về tới tuổi trẻ khi một sai lầm, đồng thời, hắn cũng biết một cái kết quả, nguyên lai, hắn trên thế giới này, còn có một cái khác hài tử.

“Hộ sĩ, chạy nhanh thua ta huyết, trừu nhiều ít đều không sao cả, chỉ cần có thể cứu hồi đứa nhỏ này.” Long Sở Hùng vén tay áo lên triều hộ sĩ tiểu thư nói. “Tiên sinh, chúng ta nhiều nhất chỉ có thể vì ngài trừu bốn trăm ml huyết.” Hộ sĩ nghiêm túc nói. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

Một bên, Long Dạ Tước nghe phụ thân lời nói mới rồi, hắn cũng ngẩn ra vài giây, hắn nhíu một chút mi nói, “Có thể nhiều trừu ta, ta tuổi trẻ, ứng phó đến lại đây.”

Kế tiếp, đó là hai phụ tử đồng thời hiến máu, bọn họ hiến máu, lệnh thân ở phòng bệnh xuất huyết nhiều Dạ Trạch Hạo đến với ổn định cứu trị.

Tô Lạc Lạc ngồi ở đêm phu nhân bên người, nàng nhìn cái này dịu dàng phu nhân, có chút không thể tin được nàng sẽ là kẻ thứ ba, có lẽ, năm đó nhất định đã xảy ra sự tình gì, nhưng là sở may mắn chính là, nàng vẫn luôn không có quấy rầy long phu nhân sinh hoạt.

Long Sở Hùng trừu xong rồi huyết lúc sau, cuối cùng tuổi lớn, hắn ngồi ở đối diện ghế trên, biểu tình tràn ngập rối rắm cùng giãy giụa, dưới tình huống như thế, hắn đột nhiên biết được tự mình còn có một cái hài tử, này tuyệt đối là một kiện làm hắn trở tay không kịp sự tình.

Đêm phu nhân đột nhiên rưng rưng tự trách nhìn hắn, vạn phần áy náy xin lỗi, “Thực xin lỗi!”

Long Sở Hùng trên mặt xẹt qua một mạt bi thống chi sắc, hắn lắc lắc đầu, có chút đau kịch liệt thở dài một hơi, “Ngươi vì cái gì không nói cho ta chuyện này.”

Một bên Long Dạ Tước vừa mới ngồi xuống, liền nghe thấy phụ thân cùng vị này phu nhân đối thoại, tâm tư nhạy bén hắn, khuôn mặt tuấn tú nháy mắt biến sắc, hắn nhìn phụ thân, lại nhìn xem cái này xưa nay không quen biết phu nhân, trong ánh mắt lộ ra một cổ vẻ khiếp sợ.

Tô Lạc Lạc cũng vội nhìn về phía Long Dạ Tước, nàng không nghĩ tới Long Sở Hùng thế nhưng đã biết Dạ Trạch Hạo thân phận, nàng giờ phút này, nhất lo lắng chính là Long Dạ Tước cảm xúc.

“Ba, đây là có chuyện gì?” Long Dạ Tước thanh tuyến lập tức trở nên lạnh xuống dưới.

“Đây là ta tuổi trẻ thời điểm phạm phải một sai lầm, một cái chưa bao giờ hướng mẫu thân ngươi thẳng thắn sai lầm.” Long Sở Hùng hồng hốc mắt, vạn phần tự trách cùng hối hận, đối mặt nhi tử chất vấn, hắn cũng chỉ có thể bộc lộ thừa nhận sai lầm.

Long Dạ Tước sắc mặt nháy mắt khó coi xuống dưới, bên cạnh đêm phu nhân nhìn về phía hắn, triều hắn xin lỗi nói, “Thực xin lỗi, không trách ngươi phụ thân, là ta sai! Là ta năm đó quá tuổi trẻ, ta thực xin lỗi các ngươi mẫu tử hai người.”

Long Dạ Tước nháy mắt phẫn nộ đứng lên, “Cho nên, hiện tại bên trong nằm nam nhân, là ta cùng cha khác mẹ đệ đệ phải không?”

Hắn oán hận nhìn về phía phụ thân, Long Sở Hùng cam chịu gật gật đầu, đáy mắt tất cả đều là tự trách cùng áy náy, “Thực xin lỗi, dạ tước, ta thực xin lỗi mẫu thân ngươi.”

“Ta và ngươi phụ thân năm đó ở tiệc rượu thượng nhận thức, phụ thân ngươi uống say, hắn cái gì cũng không biết, không trách hắn.” Đêm phu nhân nóng lòng giải thích, “Ngươi muốn hận liền hận ta đi!”

“Ta mẹ cũng biết chuyện này?” Long Dạ Tước giờ phút này oán hận nhìn về phía vị này phu nhân.

“Không… Nàng không biết, đêm đó chúng ta liền không còn có liên hệ, cũng không có gặp lại, mãi cho đến hiện tại.” Đêm phu nhân tự trách vạn phần, chuyện này, nàng vẫn luôn sống ở áp lực bên trong. “Thực xin lỗi, là ta sai! Là ta đem ngươi trở thành phu nhân của ta, thương tổn ngươi.” Long Sở Hùng lúc ấy tuy say, lại rõ ràng nhớ rõ, khi đó hắn cùng phu nhân đã xảy ra mâu thuẫn hiểu lầm, nàng rời đi, làm hắn mua say, cho nên, mới có thể sai đem một cái đưa hắn về phòng nữ nhân, trở thành hắn

Thê tử.

Long Dạ Tước nhìn phụ thân tự trách biểu tình, thân là nam nhân, hắn có thể lý giải một cái say rượu nam nhân, liền tính phát sinh cái gì, kia cũng là cùng cảm tình không quan hệ, chỉ là nhất thời xúc động, nhưng giờ phút này, hắn thật đến không có biện pháp như vậy bình tĩnh.

Hắn đột nhiên ánh mắt nhìn về phía bên người Tô Lạc Lạc, hắn có chút khiếp sợ, “Ngươi có phải hay không đã sớm biết hắn cùng ta quan hệ?”

Tô Lạc Lạc có chút sợ hãi tiếp xúc hắn ánh mắt, nhưng nàng thừa nhận gật gật đầu, “Đúng vậy, ta biết.”

Long Dạ Tước đột nhiên ngực đau xót, hắn đi nhanh rời đi, phía sau, Tô Lạc Lạc đuổi theo, “Dạ tước, thực xin lỗi, ta không phải cố ý không nói cho ngươi… Thực xin lỗi…”

Long Dạ Tước lập tức bán ra một cánh cửa, hắn đi nhanh mại hướng về phía bóng đêm bên trong, phía sau, Tô Lạc Lạc lo lắng đuổi theo lại đây, nhưng mà, nàng quá sốt ruột, lại không biết ra cửa có một đoạn bậc thang, nàng chân đi phía trước một mại, trực tiếp đạp trống không nàng, không khỏi phát ra một tiếng thét kinh hãi thanh, “A…”

Ngay sau đó, nàng cả người từ năm cái bậc thang chỗ té xuống.

Vừa mới bởi vì sinh khí mà rời đi Long Dạ Tước nghe thấy phía sau kinh hô, hắn xoay người hết sức, đã không còn kịp rồi, Tô Lạc Lạc thân thể lăn xuống dưới.


“Lạc Lạc!” Long Dạ Tước bước nhanh tiến lên, đem lăn xuống tới nữ hài ôm vào trong ngực, Tô Lạc Lạc cái trán khái ra một đạo sưng đỏ, mà chân cũng oai tuân lệnh nàng sắc mặt tái nhợt, chính là, nàng bất chấp đau, nàng gắt gao ôm cổ hắn, “Thực xin lỗi… Thực xin lỗi!”

Long Dạ Tước không khỏi thâm than một tiếng, “Những lời này cũng không phải ngươi tới đối ta nói, ngươi chỉ là không có nói cho ta, cùng ngươi không quan hệ.”

“Ta biết ngươi giờ phút này nhất định rất hận Dạ Trạch Hạo, nhưng là, ta hy vọng ngươi có thể bình tĩnh trở lại.” Tô Lạc Lạc thật đến không hy vọng hắn trong lòng mang theo hận ý, bởi vì nàng yêu hắn, cũng đau lòng hắn.

Long Dạ Tước đem nàng bế lên tới, quan tâm hỏi, “Thương đến nơi nào?”

Tô Lạc Lạc không nghĩ lúc này còn muốn hắn nhọc lòng, liền chịu đựng phù chân vị trí, lắc đầu, “Liền ném tới cái trán, cũng không đau!

“Đồ ngốc!” Long Dạ Tước chửi nhỏ một tiếng, “Vì cái gì không hảo hảo xem lộ?”

Nói xong, liền ôm nàng đi đến bên cạnh một tòa ghế nghỉ chân ngồi xuống, hắn cẩn thận xem xét nàng trên trán miệng vết thương, Tô Lạc Lạc một đôi ngập nước mắt to liền như vậy nhìn chăm chú hắn, hảo tưởng hóa thành một đạo ánh mặt trời, đem hắn nội tâm hận ý đều bốc hơi lên rớt.

Long Dạ Tước nhìn nàng này phó biểu tình, đành phải vuốt ve nàng đầu nói, “Hiện tại, ta biết đến đều nói cho ta đi! Tất nhiên đã xảy ra, ta thi hội đi tiếp thu chuyện này.”

Long Dạ Tước cũng không phải cái loại này tâm nhãn nhỏ đến dung không dưới người người, hơn nữa phạm sai lầm chính là phụ thân, liền tính hắn phía trước cũng phạm vào một sai lầm giống nhau, hắn quan trọng nhất chính là không hy vọng chuyện này làm mẫu thân biết. “Dạ Trạch Hạo hắn đã sớm biết phụ thân ngươi chính là hắn thân sinh phụ thân, nhưng là, hắn vẫn luôn không có dũng khí tương nhận, vừa rồi thấy hắn mẫu thân, ta tưởng, là bởi vì mẫu thân của nàng vẫn luôn mệnh lệnh hắn, không được quấy rầy các ngươi một nhà sinh hoạt đi! Cho nên, hắn vẫn luôn đều thủ vững bí mật này không nói ra tới, nhưng ta biết, hắn thực khát vọng có được phụ thân, tựa như bọn nhỏ ở biết ngươi tồn tại lúc sau, không màng tất cả tìm kiếm ngươi.” Tô Lạc Lạc nói xong, hơi hơi thở dài một hơi nói, “Ta hôm nay gặp gỡ hắn, hắn cùng ta nói, có nhận biết hay không phụ thân, hắn lựa chọn coi trọng thiên ấn bài, nếu trời cao

Sẽ cho hắn cơ hội, hắn liền sẽ nhận, nếu không cho hắn cơ hội, hắn liền sẽ không nhận, nhưng mà, hắn buổi tối liền có chuyện, ta không biết đây là không phải trời cao tự cấp hắn một cái cơ hội.”

Long Dạ Tước ninh mi, nguyên lai, vẫn luôn cùng hắn đoạt nữ nhân người, thế nhưng là hắn cùng cha khác mẹ đệ đệ, cảm giác này phức tạp làm hắn tâm buồn đến hoảng. “Cầu ngươi đừng hận hắn hảo sao? Hắn cũng là vô tội đi vào trên thế giới này, hắn là một cái người đáng thương.” Tô Lạc Lạc nhẹ giọng nói. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

Long Dạ Tước giờ phút này sao có thể nói được thượng cái gì có hận hay không? Hiện tại, hắn cũng có thể lý giải phụ thân hối hận, lúc này, phụ thân mới là thống khổ nhất đi! Hắn ở bên ngoài có được một cái hài tử, lại là vẫn luôn không biết.

“Chúng ta trở về đi!” Nói xong, Long Dạ Tước muốn nắm nàng đi đường.

“Tê….” Tô Lạc Lạc chân đau đến không có biện pháp đi lại, nàng chỉ có thể đứng ở tại chỗ, đáng thương nhìn hắn, cười khổ một chút, “Chân giống như oai.”

“Ngu ngốc!” Một tiếng mang theo buồn bực chửi nhỏ, Long Dạ Tước lập tức đem nàng từ tại chỗ chặn ngang bế lên tới, nhanh chóng đưa vào bệnh viện băng bó thất, ở ánh đèn hạ, nhìn nàng một chân lỏa sưng đỏ, mà vừa rồi nàng lại không nói, Long Dạ Tước thật thật sự tưởng lại mắng nàng hai câu.

Tô Lạc Lạc tắc có vẻ thực vô tội, đích xác, vừa rồi nàng để ý chỉ là hắn cảm xúc, mà không phải tự mình thương thế.

Chờ Tô Lạc Lạc băng bó ra tới, nàng đi đường cũng đã chịu ảnh hưởng, Long Dạ Tước liền làm nàng ở bên cạnh phòng nghỉ ngồi, nơi nào cũng không cần lộn xộn, mà hắn phải đi về cùng phụ thân nói nói mấy câu.

Tô Lạc Lạc ánh mắt khẩn cầu nhìn theo hắn, Long Dạ Tước quay đầu lại liếc nhìn nàng một cái, than nhẹ một tiếng, nghĩ đến nàng phức tạp thân thế, nói vậy nàng đối Dạ Trạch Hạo hiện tại trạng huống, mới có sở đồng tình đi!

Long Dạ Tước trở về thời điểm, Long Sở Hùng cũng lo lắng đứng lên, cho rằng nhi tử nhất định sẽ cừu thị tự mình, rất hận tự mình đi!

Đêm phu nhân cũng làm hảo tiếp thu trừng phạt chuẩn bị, lúc này, nàng nguyện ý hết thảy chịu tội đều tính ở nàng trên đầu, không cần liên lụy đến con trai của nàng.

“Ta chỉ có một yêu cầu, chuyện này ngàn vạn đừng cho ta mẹ biết.” Long Dạ Tước bình tĩnh nhìn phụ thân, còn có đêm phu nhân.

“Ngươi yên tâm! Từ đầu đến cuối ta đều không có nghĩ tới phá hư mẫu thân ngươi hạnh phúc, ta sẽ bảo thủ đến chết.” Đêm phu nhân gật đầu đáp ứng.

Long Sở Hùng cũng cảm kích nhìn nhi tử, hắn không nghĩ tới nhi tử sẽ dễ dàng như vậy tha thứ tự mình.

Nói xong câu đó, Long Dạ Tước trong lòng cũng nhẹ nhàng không ít, vô duyên vô cớ nhiều một cái đệ đệ, này thật là một kiện làm hắn ngoài ý liệu sự tình, hắn chỉ hy vọng mẫu thân cả đời này đều sẽ không bị chuyện này gây thương tích hại, chỉ cần nàng hạnh phúc liền hảo.

Từ bệnh viện hồi Long Trạch, Long Sở Hùng tâm vẫn luôn chịu tự trách cùng quất, hắn thực xin lỗi lão bà, cũng thực xin lỗi nhi tử, càng thực xin lỗi cái kia chưa bao giờ ở hắn bên người lớn lên hài tử.

Đêm nay thượng, vẫn như cũ có người mất ngủ. Long Sở Hùng ngủ không được, hắn ngồi ở hành lang hút thuốc, hắn không phải một cái thích tàng sự người, mà Tưởng Nhân bởi vì buổi tối liền cảm giác lão công tâm tình không phải thực hảo, cho nên, nàng cũng thực lo lắng hắn, nàng bừng tỉnh thời điểm, thấy bên người vị trí thượng là trống không, nàng không khỏi khoác một kiện quần áo ra tới,

Thấy trên hành lang trừu buồn yên lão công, nàng có chút kinh ngạc.

Đã thật lâu không có thấy lão công như vậy một bộ tâm sự nặng nề bộ dáng.

“Làm sao vậy? Vì cái gì không ngủ?” Tưởng Nhân ngồi vào hắn bên người, quan tâm tìm hỏi.

“Không có việc gì, ngươi trước tiên ngủ đi!” Long Sở Hùng cường cười một chút, duỗi tay đem trên người nàng áo ngủ lại khoác khẩn một ít.

“Ngươi đừng giấu ta, ngươi cũng không có việc gì chẳng lẽ ta còn nhìn không ra tới sao?” Tưởng Nhân đối lão công rõ như lòng bàn tay.

Long Sở Hùng tuy rằng đáp ứng rồi nhi tử không nói, chính là, hắn không có biện pháp chân chính tiêu tan chuyện này, hắn lại thật mạnh trừu một ngụm yên, Tưởng Nhân nhìn hắn bộ dáng này, không khỏi đau lòng nói, “Ngươi có việc liền nói, đừng hút thuốc, mặc kệ là sự tình gì, ta đều có thể tiếp thu.”

“Tiểu nhân, còn nhớ rõ năm đó chúng ta khắc khẩu quá một việc sao? Kia một lần, ngươi thiếu chút nữa rời nhà trốn đi.”

“Ta đương nhiên nhớ rõ, khi đó ta quá tùy hứng, làm sao vậy? Đều qua đi lâu như vậy.”
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom