Tổng Tài Đích Ái Thê Manh Bảo ( Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài Convert )

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,273
Reaction score
15,506
Points
278

Chap (127).html

Phần 5
“Không, ngươi nhất định là nghĩ sai rồi, ngày đó buổi tối cùng ngươi ngủ đến là tỷ tỷ của ta, ta khả năng ngày nào đó không cẩn thận rớt ở khách sạn.” Tô Lạc Lạc còn ý đồ đem cái này hoảng cấp viên thượng, tuy rằng, nàng mặt đẹp đã hồng quẫn hồng đến mau lấy máu.

Long Dạ Tước môi mỏng nhấp thành một cái thẳng tắp, nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng, sắc bén, lãnh duệ, mang theo một tia trào phúng, “Thật khi ta là ngu ngốc?”

Tô Lạc Lạc lắc đầu, lúc này, thật không nghĩ chọc giận hắn, “Không, Long tiên sinh, hài tử là ta cùng đừng đến nam nhân sinh, thỉnh ngươi không cần hiểu lầm, chúng ta đuổi thời gian hảo sao? Làm chúng ta rời đi.”

Nam nhân sâu thẳm con ngươi trầm xuống, lạnh lùng khuôn mặt hung ác nham hiểm lên, nhìn gần nàng, “Rất đơn giản, này hai đứa nhỏ có phải hay không ta, nghiệm nghiệm dna liền nhất rõ ràng.”

Tô Lạc Lạc hốc mắt nháy mắt dọa đỏ, khuôn mặt nhỏ sát bạch, nàng bật thốt lên kêu một tiếng, “Không cần!”

“Không cần?” Nam nhân tràn ngập thú vị thưởng thức nàng hoảng sợ.

“Hài tử là của ta! Bọn họ chỉ là ta.” Tô Lạc Lạc muốn điên rồi, Tô gia người không có tìm tới, nhưng thật ra người nam nhân này trước tìm tới môn, ông trời là như thế nào ấn bài?

Cánh tay của nàng bỗng chốc bị nam nhân đại chưởng dùng sức chế trụ, đem nàng xả gần hắn trong lòng ngực, hắn trầm thấp ép hỏi, “Hài tử có phải hay không ta?”

Tô Lạc Lạc đa tác đôi môi, cắn cắn không cắn.

Mà nam nhân lạnh lùng hoàn mỹ mặt nháy mắt tới gần nàng, chóp mũi cơ hồ chạm được khoác này.

Nam nhân trên người nồng đậm nam tính hormone hơi thở, làm Tô Lạc Lạc cả người bất an cùng bài xích.

Nam nhân nghiến răng nghiến lợi lại lần nữa cảnh cáo, “Tốt nhất thừa nhận, đừng ép ta dùng cái khác thủ đoạn đem bọn họ cướp đi.”

Tô Lạc Lạc một trận xấu hổ buồn bực, nói nói liền nói lời nói, hắn ly đến như vậy gần làm gì? Tất nhiên bị hắn bức tới rồi tình trạng này, nàng lại như thế nào phủ nhận cũng là tái nhợt, nàng hít sâu một hơi nói, “Là, là của ngươi, nhưng hài tử vẫn luôn cùng ta sinh hoạt ở bên nhau, bọn họ chỉ nhận ta một người, cho nên, vì bọn nhỏ hảo, ngươi tốt nhất làm chúng ta rời đi.”

“Ngươi cho rằng chỉ có ta ở tiệc đính hôn thượng thấy hài tử sao? Tô gia người cũng thấy, bọn họ nếu là biết ngươi sinh ta hài tử, ngươi cảm thấy bọn họ sẽ dễ dàng buông tha ngươi cùng hài tử sao?”

Tô Lạc Lạc vội trừng mắt to, thân mình đánh một cái rùng mình, hắn nói được không sai, đây cũng là nhất nàng lo lắng, Tô gia người biết hài tử tồn tại, sao có thể buông tha nàng?

“Ta hôm nay cùng Tô Ngữ Phù đính hôn hủy bỏ, ở trong mắt bọn họ, này bút trướng chính là muốn tính ở trên người của ngươi, nói không chừng chính đầy cõi lòng oán hận tìm ngươi cùng hài tử đâu!”

Tô Lạc Lạc có chút kinh ngạc ngước mắt, “Ngươi vì cái gì muốn hủy bỏ cùng nàng đính hôn?”

“Đây là ta cá nhân sự tình, không cần thiết nói cho ngươi, ngươi cùng hài tử ở ta bên người, mới là an toàn nhất.” Long Dạ Tước nóng rực hơi thở, phun ở nàng gương mặt.

Tô Lạc Lạc hô hấp một đốn, chạy nhanh tránh ra cánh tay hắn, lui về phía sau một bước, ngẩng đầu nhìn chằm chằm hắn hỏi, ngữ khí lộ ra sợ hãi, “Ngươi sẽ đem hài tử từ ta bên người cướp đi sao?”

Long Dạ Tước mị mị mắt, hắn bây giờ còn có rất nhiều chuyện chưa kịp suy xét, ở hắn biết có hài tử đến bây giờ, mới bất quá là mấy cái giờ sự tình, bọn nhỏ xuất hiện đến quá đột nhiên, nhưng là, có một chút, hắn có thể bảo đảm, hắn nhìn chằm chằm nàng căng chặt khuôn mặt nhỏ nói, “Ít nhất trước mắt, ta cho phép ngươi cùng bọn nhỏ tiếp tục sinh hoạt ở bên nhau, hơn nữa không có người dám thương tổn các ngươi.” Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

Tô Lạc Lạc tế bạch hàm răng dùng sức cắn cánh môi, sắc mặt giãy giụa, nếu nàng thật mang theo hài tử cùng hắn ở bên nhau, này ý nghĩa, Tô gia người sẽ không lại buông tha nàng.

Người nam nhân này là Tô Ngữ Phù vị hôn phu, nhưng đồng thời, lại là nàng hài tử phụ thân, năm đó kia chuyện, tựa hồ cũng dấu diếm không được.

“Mommy, mommy…” Hai cái tiểu gia hỏa thấy mommy lâu như vậy không tới, Hạ Thấm cũng kéo không được, hai cái tiểu gia hỏa lập tức từ xong chỗ chạy vội lại đây.

Tô Lạc Lạc hoảng loạn bên trong ngẩng đầu, đương thấy chạy vội hướng nàng hai đứa nhỏ, nàng đặng hạ thân, một tay một cái ôm tới rồi trong lòng ngực, Tô Tiểu Hinh ôm mommy, khuôn mặt nhỏ ở nàng trong cổ tạch, mà Tô Tiểu Sâm tắc ngẩng đầu mắt lạnh nhìn người nam nhân này, giống như hắn thừa dịp hắn không chú ý, khi dễ hắn mommy giống nhau.

Long Dạ Tước đặng hạ thân tử, triều vẻ mặt không vui tiểu gia hỏa nói, “Hải, ta kêu Long Dạ Tước, ta là các ngươi daddy.”

Tô Tiểu Hinh lập tức từ mommy trong cổ nâng lên khuôn mặt nhỏ, kinh hỉ hỏi, “Ngươi thật đến là chúng ta daddy?”

“Mặc kệ ngươi là ai, nếu ngươi dám khi dễ cùng thương tổn ta mommy nói, ta đều sẽ không thích ngươi.” Tô Tiểu Sâm hừ một tiếng, hắn cảm giác mommy tựa hồ tâm tình không tốt.

Tô Lạc Lạc nhìn nhi tử như thế giữ gìn tự mình, nàng tâm chảy qua một mạt ấm áp, nàng đành phải khuyên một tiếng, “Tiểu sâm, hắn không có khi dễ ta, từ giờ trở đi, chúng ta cùng hắn cùng nhau sinh hoạt hảo sao?”

“Chúng ta đây còn muốn xuất ngoại sao?” Tô Tiểu Hinh chớp mắt to hỏi.

“Không ra quốc, chúng ta liền tại đây tòa thành thị sinh hoạt.” Tô Lạc Lạc nói xong, đứng dậy, ánh mắt nhìn về phía cao lớn tuấn mỹ nam nhân, “Đừng quên ngươi bảo đảm.”

Long Dạ Tước trầm thấp cười, “Ta trước nay nhất ngôn cửu đỉnh, nói chuyện giữ lời.”

Tô Lạc Lạc không dám cùng hắn ánh mắt nhiều đối diện, ánh mắt lóe lóe, “Hiện tại, ngươi muốn mang chúng ta đi đâu?”

“Hồi ta tư nhân biệt thự.”


“Mommy, hắn thật đến là chúng ta daddy sao? Chính là ngươi rõ ràng nói qua, chúng ta daddy đã ngủ ở ngầm.” Tô Tiểu Hinh ở bị Tô Lạc Lạc nắm đi thời điểm, nàng ngưỡng đầu nhỏ khó hiểu hỏi.

Bên người song song đi tới cao lớn nam nhân, khuôn mặt tuấn tú lập tức khó coi trừng nàng liếc mắt một cái, nữ nhân này phía trước giáo huấn cấp hài tử tư tưởng, là, hắn cái này daddy đã chết sao?

Đáng chết, nữ nhân này rốt cuộc là như thế nào giáo dục hắn hài tử.

Khi bọn hắn đoàn người một lần nữa ra tới sân bay thời điểm, hoàng gia khách sạn tiệc đính hôn đã sớm tan.

Long gia người đánh vài thông điện thoại cấp Long Dạ Tước, hắn không có tiếp một hồi, mà Tô Ngữ Phù cũng đánh hơn mười biến, hắn tiếp tục làm lơ.

Long gia cũng liền thôi, Tô gia biệt thự, lúc này mới là oán khí tận trời.

Uông Nguyệt Dung một trương phu nhân mặt, phấn đều tức giận đến rớt mấy tầng, hướng tới sô pha đối diện Tô Vĩ Khâm tức giận nói, “Ngươi nhìn xem ngươi, nữ nhi hảo hảo một hồi hôn lễ, bị ngươi cái kia tư sinh tiểu tiện nhân làm hỏng.”

“Ta cũng không nghĩ tới, nàng sẽ đột nhiên xuất hiện.” Tô Vĩ Khâm trong mắt sớm không có cái này nữ nhi.

“Còn có bên người nàng kia hai đứa nhỏ là chuyện như thế nào? Nàng khi nào sinh hài tử? Còn chạy tiến tiệc cưới trong đại sảnh tới quấy rối? Ta xem nàng rõ ràng chính là cố ý, cố ý phá hư nữ nhi đính hôn lễ.” Uông Nguyệt Dung tức giận đến cắn răng.

Lúc này, từ lầu hai ngà voi bạch thang lầu chỗ chậm rãi bước xuống Tô Ngữ Phù, hốc mắt cũng có vài tia phiếm hồng, nàng xuống lầu thời điểm, nghe thấy được mẫu thân nói, nàng trong lòng cũng tức giận đan xen.

Tô Lạc Lạc 5 năm trước liền biến mất ở bọn họ trước mặt, vì cái gì cố tình ở nàng đính hôn thời điểm trở về? Nàng không phải ý định, còn có thể là làm gì? Khẳng định là báo phụ ba ba năm đó không có ra tiền cứu nàng mẫu thân.

“Ba, mẹ, chuyện này chúng ta cần thiết hảo hảo thương lượng, ta cùng dạ tước đính hôn lễ chỉ biết lui ra phía sau, sẽ không hủy bỏ.” Tô Ngữ Phù ngồi vào trên sô pha, trên mặt đã bình tĩnh. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

“Đương nhiên không thể hủy bỏ, ngươi đều chờ hắn đợi 5 năm, nói tốt trước đính hôn, sau kết hôn, mắt thấy các ngươi liền kết hôn, lại nói, ngươi năm nay hai mươi lăm, cũng không thể lại đợi.” Uông Nguyệt Dung ngồi vào nữ nhi bên người, duỗi tay nắm tay nàng, mãn nhãn đau lòng.

“Chuyện này ta sẽ cùng Long gia bên kia thương lượng, xem sửa cái thời gian, liền không cần đính hôn, trực tiếp nói hôn sự đi!” Tô Vĩ Khâm thở dài một hơi, nháo thành như vậy, hắn cũng thực buồn bực, nữ nhi gả vào Long gia, hai nhà liên hôn, hắn công ty tương lai phát triển, lại không thể đánh giá.

“Ba, mẹ, các ngươi có hay không chú ý tới Tô Lạc Lạc hài tử? Kia hai đứa nhỏ đại khái bốn năm tuổi bộ dáng, các ngươi nói, nàng nơi nào tới hai đứa nhỏ?” Tô Ngữ Phù triều cha mẹ hỏi.

“Đúng vậy! Nàng nơi nào nhặt được hai đứa nhỏ? Vẫn là nàng sinh?” Uông Nguyệt Dung cũng cảm thấy kỳ quái.

Tô Ngữ Phù bình tĩnh khuôn mặt, đột nhiên trở nên kinh hoảng lên, nàng cắn chặt răng nói, “Tô Lạc Lạc cùng Long Dạ Tước ngủ đến ngày đó buổi tối, bọn họ căn bản không có áp dụng tránh thai thi thố, các ngươi nói, kia hai đứa nhỏ sẽ là Long Dạ Tước sao?”

“Cái gì?” Uông Nguyệt Dung khiếp sợ đến trừng lớn mắt, một cái tiện nhân sinh ra tiện loại, lại sinh hạ Long gia hài tử?

Tô Vĩ Khâm cũng không dám đại ý, hắn cẩn thận nghĩ nghĩ kia hai đứa nhỏ bộ dáng cùng số tuổi, hắn gật gật đầu nói, “Vô cùng có khả năng là Long gia hài tử.”

“Trời ạ! Cái này tiểu tiện nhân không ngừng là muốn quấy rối các ngươi hôn lễ, còn nghĩ tu hú chiếm tổ a! Đáng chết, còn tuổi nhỏ, liền có loại này tâm cơ, nguyên lai, 5 năm trước nàng biến mất, là có nguyên nhân, nàng căn bản là là tưởng sinh hạ Long gia hài tử, chờ thời cơ chín mùi trở về báo phụ chúng ta đâu! Còn uổng tưởng cướp đi nữ nhi hạnh phúc, cướp đi Long gia Thái Tử gia.” Uông Nguyệt Dung càng nói càng tức giận, hận không thể giết người.

Tô Ngữ Phù cũng luống cuống, nàng đứng ngồi không yên nói, “Ba, mẹ, ta đây nên làm cái gì bây giờ? Nàng đều sinh hai đứa nhỏ, dạ tước còn sẽ cưới ta sao?”

“Không cần hoảng, liền tính sinh hài tử lại có thể thế nào? Một cái ti tiện dã loại, cũng uổng muốn gả nhập Long gia như vậy đại hào môn sao? Nàng nằm mơ.”

“Nguyệt Dung, hảo, đừng đem Lạc Lạc nói được như vậy bất kham.” Tô Vĩ Khâm có chút bất mãn nói.

“Ngươi còn dám nói, nếu không phải năm đó ngươi tưởng nhi tử tưởng điên rồi, như thế nào sẽ lại sinh hạ như vậy một cái tâm cơ dã loại?” Uông Nguyệt Dung đem trướng toàn tính ở lão công trên đầu.

“Hảo hảo hảo, năm đó ta sai, ta sai, hiện tại, chúng ta vẫn là nói ngữ phù sự tình.”

“Còn có cái gì hảo nói? Ngữ phù, ngươi trực tiếp nói cho Long gia, 5 năm trước, cái kia tiểu tiện nhân thay thế ngươi đi ngủ Long Dạ Tước, còn uổng nghĩ lợi dụng hài tử ngồi trên Long gia thiếu nãi nãi vị trí, loại này nữ nhân, Long gia nhận nàng mới là lạ.”

“Đúng vậy, 5 năm trước kia chuyện, tuyệt đối không thể làm Long gia biết, chúng ta chỉ có thể nói là Tô Lạc Lạc trộm ta phòng tạp, tự mình chạy tiến Long Dạ Tước phòng, còn chủ động câu dẫn hắn.”

Tô Vĩ Khâm nhất thời trầm mặc, hiện tại với hắn mà nói, Tô Ngữ Phù mới là hắn từ nhỏ sủng đến đại nữ nhi, Tô Lạc Lạc chẳng qua là một cây cỏ dại giống nhau, làm hắn hoàn toàn không nghĩ hỏi đến.

“Ngữ phù, ngươi một lát liền chạy nhanh qua đi Long gia, đem chuyện này nói rõ ràng, liền nói Tô Lạc Lạc sớm tại 5 năm trước, liền lòng mang ý xấu, trộm thượng Long Dạ Tước giường, trước đừng nói hài tử sự tình, ngươi liền nói ra ủy khuất của ngươi tới.”

“Ân! Mẹ, ta đã biết, ta hiện tại liền đi.”

“Cần thiết muốn trang ủy khuất một chút, tuyệt đối muốn cho Long gia người, hoàn toàn chán ghét Tô Lạc Lạc.” Uông Nguyệt Dung dặn dò nói.

Tô Ngữ Phù nghĩ đến tiệc đính hôn thượng, Long Dạ Tước cự hôn biểu tình, nàng giết Tô Lạc Lạc tâm đều có, nơi nào còn sẽ thay nàng lưu tình? Nàng nhất định phải làm Long gia người đem Tô Lạc Lạc cự chi ngoài cửa, mặc dù sinh hài tử, không dứt không nhận nàng.

Nói không chừng, sau này, cặp kia hài tử có thể giao cho nàng Tô Ngữ Phù chiếu cố, hừ! Nàng hài tử, nàng mới sẽ không để bụng đâu! Nàng cần thiết chạy nhanh cùng Long Dạ Tước sinh hạ thuộc về các nàng hài tử. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

Long Trạch.

Long lão thái thái ngồi ở trên sô pha, triều quản gia lại hỏi một tiếng, “Lại gọi điện thoại cấp chủ dạ tước, xem hắn ở đâu! Làm hắn chạy nhanh trở về gặp ta, đây đều là chuyện gì nha! Hảo hảo đính hôn lễ liền như vậy làm hắn cấp hủy bỏ.”

“Mẹ, ngài cũng đừng nóng giận, dạ tước làm như vậy, khẳng định có hắn đạo lý.” Long phu nhân Tưởng Nhân an ủi nói.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom