• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Tổng Tài Đích Ái Thê Manh Bảo ( Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài Convert )

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,509,757
Reaction score
15,506
Points
278

Chap (128).html

Phần 6
“Cái gì đạo lý ta mặc kệ, nhưng như vậy đối đãi Tô gia bên kia liền không đúng, chúng ta trước mất lễ nghĩa, này muốn truyền ra đi, chúng ta Long gia nào có cái gì thể diện?”

“Mẹ, ta sẽ tìm dạ tước nói chuyện, xem hắn vì cái gì muốn hủy bỏ hôn lễ.” Long Sở Hùng đi theo an ủi.

“Ta đều kế hoạch hảo, làm cho bọn họ năm nay kết hôn, ngày mai lại cho ta sinh một cái tằng tôn tử, hiện tại, ta hướng ai muốn tằng tôn tử đi?” Lão thái thái tính tình xưa nay hỏa bạo.

Mà đúng lúc này, ngoài cửa người hầu chạy nhanh tiến vào thông truyền một tiếng, “Lão phu nhân, lão gia, phu nhân, Tô gia đại tiểu thư tới.”

“Mau mời cái này đáng thương nữ hài vào đi!” Long lão thái thái lập tức hạ lệnh.

Không trong chốc lát, liền thấy thay đổi một thân đoan trang trang phục Tô Ngữ Phù hốc mắt phiếm hồng đi vào tới, trong trẻo mắt to còn hàm chứa nước mắt, thật đáng thương bộ dáng.

“Ai da, tới, bé ngoan, đến nãi nãi bên này.” Long lão thái thái lập tức đem nàng trở thành cháu gái giống nhau, muốn ôm đến trong lòng ngực đi hảo hảo an ủi một phen.

Tô Ngữ Phù lập tức ngồi xuống Long lão thái thái bên người, duỗi tay vòng lấy cánh tay của nàng, “Nãi nãi, thực xin lỗi…”

Tưởng Nhân cho nàng đệ một trương giấy, “Sát sát nước mắt đi!”

Tô Ngữ Phù lau khô nước mắt, liền nghe Long lão thái thái vỗ vỗ nàng bả vai nói, “Cái gì thực xin lỗi, nên nói thực xin lỗi chính là chúng ta Long gia, ngươi có cái gì sai?”

“Đúng vậy, là chúng ta dạ tước sai rồi, ngươi yên tâm, chúng ta sẽ tìm hắn hảo hảo nói chuyện.”

“Ân! Cảm ơn bá mẫu, ta cũng không biết vì cái gì dạ tước đột nhiên hủy bỏ hôn lễ, nhưng có chuyện tình, ta cần thiết nói cho các ngươi, nếu không… Ta…” Nói xong, Tô Ngữ Phù nước mắt lại tới nữa.

Long lão thái thái lập tức tò mò nhìn nàng, an ủi một tiếng nói, “Đừng khóc, trước đem nói rõ ràng, sự tình gì?”

“Có lẽ… Có lẽ các ngươi còn không biết hôm nay đột nhiên thoán tiến trong đại sảnh nữ hài kia là ai.”

“Nàng là ai?” Tưởng Nhân lập tức kinh ngạc hỏi, bọn họ đích xác không biết là ai, chỉ cho là một cái đi nhầm địa phương người.

“Nàng… Nàng là ta ba tư sinh nữ, một nữ nhân câu dẫn ta ba sinh hạ hài tử, nàng kêu Tô Lạc Lạc.”

“Cái gì?” Long gia hai mẹ chồng nàng dâu đều khiếp sợ nghe tin tức này.

“Ta ba nói, năm đó hắn trong công ty tiệc rượu thượng uống say, có một cái trợ thủ đỡ hắn vào phòng nghỉ ngơi, cái kia trợ lý tâm cơ thâm trầm, câu dẫn ta ba lúc sau liền sinh hạ một cái nữ hài, mặt sau, nàng còn mang theo cái này cái này nữ hài bức bách ta mẹ thoái vị, ta mẹ không chịu, nàng liền vẫn luôn dây dưa ta ba.” Tô Ngữ Phù đương nhiên không thể đem ba ba năm đó tưởng nhi tử sự tình nói, chỉ có thể biên một cái phụ thân hắn cũng là chịu tội giả nhân vật.

“Còn có chuyện như vậy? Kia cái này nữ hài vì cái gì đột nhiên muốn xuất hiện ở các ngươi hôn lễ thượng?”

“Ta hiện tại muốn nói, là 5 năm trước phát sinh một việc… Là phát sinh ở ta cùng dạ tước trên người sự tình.”

“Nga? Ngươi nói đi!” Tưởng Nhân cổ vũ nói, giờ phút này Tô Ngữ Phù làm ra một bộ nhất tẫn ủy khuất bộ dáng, cũng làm bọn hắn đau lòng.

Phải biết rằng, cái này nữ hài đối bọn họ nhi tử 5 năm, không rời không bỏ làm bạn, hơn nữa, còn 5 năm gió mặc gió, mưa mặc mưa lại đây bồi bọn họ, hiếu thuận bọn họ, thâm đến bọn họ thích, bởi vì nhi tử vẫn luôn đẩy trận này hôn nhân, không có sớm một chút làm nàng gả tiến vào, liền đủ ủy khuất nàng, hiện giờ, ở tiệc đính hôn sẽ thượng lại bị trước mặt mọi người hủy bỏ, đối nàng càng là một loại khuất nhục.

“5 năm trước có một lần tiệc rượu thượng, ta xem dạ tước vẫn luôn ở xã giao hộ khách, ta liền khai một gian phòng làm dạ tước nghỉ ngơi, có chủ phó hai trương tạp, ta lúc ấy cũng mệt mỏi, liền ở một chỗ hưu nhàn trong phòng ngủ rồi, chờ ta tỉnh lại, ta chuẩn bị hồi phòng ngủ thời điểm, phát hiện ta tạp không thấy.”

Trong đại sảnh ba cái Long gia người đều nghiêm túc nghe nàng nói, Tưởng Nhân lập tức hỏi, “Kia sau đó đâu? Ngươi tạp đi nơi nào?” Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

“Ta cũng không biết, ta bởi vì ngày đó quá mệt mỏi, một ngủ liền ngủ đại khái ba cái giờ, ta liền nghĩ đi gõ cửa đi! Làm dạ tước làm ta đi vào nghỉ ngơi, chính là… Mà khi ta đi vào cửa phòng thời điểm, ta liền thấy một cái nữ hài hoảng hoảng loạn loạn từ trong phòng ra tới.”

“Cái gì? Ngươi nên không phải là tưởng nói, nữ hài kia chính là ngươi ba cái kia tư sinh nữ đi!” Long lão thái thái đối loại chuyện này, đã sớm hiểu rõ lấy ngực.

Tô chủ phù một hút cái mũi, liền bi thương che miệng khóc lên, một bên khóc một bên gật đầu, “Đúng vậy, chính là nàng… Nàng trộm ta phòng tạp vào dạ tước phòng, ta không biết nàng ở trong phòng làm gì, nhưng là, dạ tước là buổi tối 10 giờ liền vào phòng, hơn nữa lại say đến như vậy lợi hại!”

“Trời ạ! Thế nhưng còn có nữ hài sẽ làm loại này đáng xấu hổ sự tình.” Tưởng Nhân đỡ đỡ trán đầu, mà đối tượng vẫn là con trai của nàng, nàng không khỏi cảm thấy một cổ tức giận nói, “Rốt cuộc nữ hài kia có hay không đối nhà ta dạ tước làm gì?”

Tô Ngữ Phù khóc đến càng thêm bi thương, nàng nước mắt như chặt đứt tuyến hạt châu giống nhau rơi xuống, “Nàng hoảng loạn chạy ra, quần áo bất chỉnh, thấy ta, càng là cười đắc ý liền đi rồi, ta chạy nhanh vào phòng, phát hiện dạ tước ngủ rồi, mà trong phòng hỗn độn, dạ tước đã chỉ quần lót ngủ ở trên giường.”

“Cái gì? Ta tôn tử thế nhưng bị…” Long lão phu nhân thật sự khó với mở miệng kia hai chữ, nhưng là, nàng đáy mắt tức giận sắp nổ mạnh, nàng Long gia tôn tử, thế nhưng bị đừng đến nữ nhân ngủ, này thật đúng là muốn tức chết nàng.

Long Sở Hùng cũng cảm giác sự tình không đơn giản, hắn trầm giọng nói, “Nữ hài kia vì cái gì muốn làm như vậy?”

“Bá phụ, nữ hài kia vẫn luôn bởi vì ta ba không thừa nhận bọn họ mẹ con quan hệ, mà sáng lấy hoài, oán hận nhà ta người, lúc ấy, truyền ra chúng ta hai nhà liên hôn, ta cùng dạ tước kết giao sự tình, ta tưởng… Nàng đây là ở báo phụ ta.”


“Còn có thể là cái gì, loại này mẫu thân sinh ra tới nữ nhi, tự nhiên cũng di truyền kia tiện nhân tư tưởng, quá nhưng khí.” Long lão thái thái tức giận đến một chưởng chụp ở trên mặt bàn.

Tưởng Nhân cũng tức giận đến sắc mặt có chút hồng, trên thế giới này thế nhưng có như vậy không biết sỉ nữ hài.

“Sau lại, ta ngủ ở dạ tước bên người, ta không nghĩ làm dạ tước biết chuyện này, ta sợ hắn đã biết sẽ không thể tiếp thu, cho nên, ta vẫn luôn không có nói cho nàng, ngày đó buổi tối cùng hắn ở bên nhau, không phải ta, mà là ta cái kia cùng cha khác mẹ muội muội.” Tô Ngữ Phù nói xong, ngập nước hốc mắt lại chảy ra một hàng thanh lệ tới.

“Ta nhi tử quá oan uổng.” Tưởng Nhân tức giận đến nắm chặt quyền, Tô Lạc Lạc ở bọn họ trong lòng, cũng đã thành một cái tâm cơ thâm, không có cảm thấy thẹn hư nữ hài.

Tô Ngữ Phù vẫn luôn ở khụt khịt, “Hôm nay, ta cái kia muội muội đột nhiên xuất hiện, ta không biết nàng có phải hay không cố ý tới phá hư ta đính hôn điển lễ.”

“Quả thực là đáng giận.” Long lão thái thái hai mắt bính ra một mạt sắc mặt giận dữ.

“Đêm đó tước vì cái gì đột nhiên hủy bỏ hôn lễ? Chẳng lẽ cũng là cùng nàng có quan hệ?”

“Ta không biết, ta cái gì cũng không biết, nhưng ta tưởng, nàng có phải hay không liên hệ qua đêm tước, hoặc là làm cái gì hư, ta cũng không biết.” Tô Ngữ Phù phe phẩy đầu, có vẻ thực yếu ớt.

“Hảo, hài tử, đừng khóc, chuyện này, nãi nãi sẽ cho các ngươi làm chủ.”

“Ta ba ý tứ là làm ta cùng dạ tước trực tiếp kết hôn, liền không cần đính hôn, ta thật không biết nàng còn muốn nháo sự tình gì ra tới.”

“Hảo, vậy tuyển một cái ngày lành kết hôn đi! Này đính hôn ý nghĩa cũng không lớn, còn không bằng liền kết.” Tưởng Nhân cũng đồng ý.

Long Sở Hùng thở dài một hơi nói, “Vẫn là trước tìm được dạ tước lại nói, ta tưởng, hắn lúc này nói không chừng hồi hắn biệt thự đi nghỉ ngơi, nếu không, chúng ta đi tìm hắn một chuyến?” Hắn nhìn về phía thê tử.

“Hảo! Ta đi theo ngươi, tìm được hắn, ta đảo muốn hỏi rõ ràng, hắn rốt cuộc hôm nay phát cái gì điên rồi.”

Tô Ngữ Phù đương nhiên không nghĩ hiện tại đi xem náo nhiệt, nàng thập phần hiểu chuyện ngoan ngoãn nói, “Bá phụ, bá mẫu, các ngươi đi tìm hắn đi! Ta ở chỗ này bồi nãi nãi.”

Quyết định này, lập tức lại đạt được Long Sở Hùng phu thê hảo cảm, Tưởng Nhân tán một tiếng, “Hảo, thật ngoan, ngươi có tâm.” Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

“Ta sớm đã đem nơi này trở thành ta cái thứ hai gia, nãi nãi cũng là ta thân nãi nãi, chiếu cố nàng theo lý thường hẳn là.” Tô Ngữ Phù nói xong, nhấp môi ở lão thái thái trên vai dựa sát vào nhau.

Tô lão thái thái lập tức cười rộ lên, “Ta cũng đã sớm đương ngữ phù là ta cháu gái nhi.”

Một chiếc màu đen Rolls-Royce ảo ảnh chậm rãi sử vào một gian độc lập xa hoa biệt thự viện môn, ở trong sân sử năm trăm mễ tả hữu, tới biệt thự hùng vĩ cửa chính, màu nâu cùng ngà voi bạch tường ngoài, lại xứng với thật lớn màu lam nhạt pha lê cảnh quan mạc tường, này tòa biệt thự ở hùng vĩ cùng ưu nhã gian bày ra.

Trong hoa viên, còn lại là tựa như cổ đại lâm viên cong chiết đường nhỏ, kéo dài đến phương xa, cảnh quan đại suối phun, kéo dài đến một km thảm cỏ xanh mặt cỏ, to rộng bể bơi, xứng với các loại quý báu cây cối hoa cỏ, quả thực xa hoa đến làm người khó với tưởng tượng.

Tô Lạc Lạc ngồi ở trên ghế sau, trong lòng ngực ôm tiểu sâm, mà tiểu hinh còn lại là một đường chiếm cứ daddy dày rộng ôm ấp, giờ phút này, tam mẫu tử ánh mắt, đều trừng lớn.

Trời ạ! Đây là Long Dạ Tước gia?

Khó trách, Tô Ngữ Phù gầy đầu cũng muốn gả cho hắn, Long gia hiện giờ địa vị, mặc dù là mười cái Tô gia khó so, khó trách phụ thân đối Tô Ngữ Phù có thể hay không gả tiến Long gia, như vậy tiểu tâm cảnh thận.

“Oa! Daddy gia thật lớn nha! Thật xinh đẹp đâu!” Tô Tiểu Hinh ghé vào phía trước cửa sổ, một đôi nho đen mắt to tản ra kinh hỉ.

Tô Tiểu Sâm nhưng thật ra bình tĩnh, lần trước ở tin tức thượng nhìn đến, còn không phải là daddy tài phú giá trị sao? Đứng hàng thế giới đứng đầu bảng, kia cũng không phải là giống nhau có tiền đâu!

Long Dạ Tước khóe miệng hàm chứa ôn nhu ý cười, duỗi tay nhẹ nhàng vuốt ve nữ nhi đầu nhỏ, thưởng thức nàng tinh xảo xinh đẹp mặt nghiêng, ở kinh diễm đến đồng thời, hắn không khỏi hơi hơi quay đầu, vừa lúc thấy Tô Lạc Lạc mặt nghiêng, tinh xảo tú mỹ, thật là kỳ diệu gien, nhi tử giống hắn, nữ nhi giống nàng.

Tô Lạc Lạc nội tâm vẫn luôn không bình tĩnh, nàng không muốn cùng Tô gia người dây dưa, nhưng trước mắt, tựa hồ trốn không xong, cũng trốn không thoát.

Xe ngừng ở hai căn to rộng La Mã trụ cổng lớn, ngà voi bạch cây cột, khắc tinh mỹ tinh tế phù điêu, thập phần trang nghiêm, hai cái tiểu gia hỏa vừa xuống xe, liền như là đi vào thần bí lâu đài giống nhau, Tô Tiểu Hinh một bên chạy, một bên triều phía sau kêu lên, “Ca ca, chúng ta đi xem suối phun hảo sao? Nhanh lên nhi.”

Tô Tiểu Sâm cũng khó nén hài đồng hồn nhiên, hắn chạy vội cùng muội muội cùng nhau tại đây thật lớn trong hoa viên tìm kiếm kinh hỉ, Tô Lạc Lạc hành lễ bị bảo tiêu toàn bộ đề ra xuống dưới, Long Dạ Tước tâm tư hoàn toàn ở một đôi nhi nữ trên người, hắn triều nàng nói, “Ta sẽ làm bảo tiêu cho ngươi đề đồ vật lên lầu, ngươi nếu mệt mỏi, có thể tìm gian phòng đi nghỉ ngơi, ta chăm sóc bọn họ.”

Tô Lạc Lạc không mệt, nhưng là, tại đây tòa xa lạ biệt thự, nàng cũng không nghĩ chạy loạn, hai cái bảo tiêu nhắc tới nàng tam kiện hành lễ rương tiến đại sảnh, bên trong trang hoàng thiên lãnh ngạnh nam nhân phong cách, giàu có cách điệu, lại cũng nơi chốn hiện xỉ xa.

Tới lầu hai, bảo tiêu đem hành lễ đặt ở thang lầu chỗ, triều nàng nói, “Tô tiểu thư, ngươi hành lễ yêu cầu bỏ vào phòng sao?”

“Ta tới là được, cảm ơn.” Tô Lạc Lạc còn không có tuyển phòng, không, nàng căn bản không nghĩ tới muốn ở nơi này.

Hiện tại nàng còn hoàn toàn có chút phản ứng không kịp, nàng như thế nào sẽ trụ tiến người nam nhân này trong nhà? Hơn nữa, hắn ở bên ngoài thân phận, vẫn là Tô gia tương lai con rể, này quá không ra thể thống gì.

Tô Lạc Lạc tâm hảo mệt, nàng nghe được ngoài cửa sổ truyền đến nữ nhi nhất xuyến xuyến chuông bạc tiếng cười, nàng không khỏi đi đến trên ban công, chỉ thấy tiểu gia hỏa đang ở chơi suối phun thủy, hảo không vui, mà phóng nhãn toàn bộ hoa viên, đều phảng phất thành bọn họ tùy ý chạy vội nhạc viên giống nhau.

Làm mẫu thân, hài tử có thể hưởng thụ này hết thảy đãi ngộ, nàng là thực vui vẻ, bởi vì nàng không có năng lực cho bọn hắn sáng tạo như vậy điều kiện. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom