Tổng Tài Đích Ái Thê Manh Bảo ( Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài Convert )

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,273
Reaction score
15,506
Points
278

Chap (1).html

Phần 7
Tô Lạc Lạc ánh mắt cũng không khỏi dừng ở nam nhân kia trên người, hắn bỏ đi bên ngoài tây trang, một thân trắng muốt tơ tằm áo sơmi, tu thân quần tây, hắn giờ phút này chính đặng hạ thân, nhìn hắn một đôi hài tử.

Mặc dù nhìn không tới hắn giờ phút này biểu tình, cũng có thể làm người cảm giác được hắn đối hài tử yêu thích chi tình, Tô Lạc Lạc hô một hơi.

“Mommy… Mommy… Xem ta…” Suối phun bên cạnh Tô Tiểu Hinh thấy lầu hai trên ban công mommy, lập tức đắc ý cầm lấy tay nhỏ phất bọt nước, cầu khen ngợi, cầu chú ý.

Đặng trên mặt đất nam nhân, chậm rãi đứng lên, một đôi thâm thúy như đêm mắt đầu hướng về phía lầu hai trên ban công, Tô Lạc Lạc nhìn nữ nhi, thình lình cùng đụng vào hắn, nàng chạy nhanh dời đi ánh mắt, từ trên ban công rời đi.

Tô Lạc Lạc càng nghĩ càng cảm thấy không thích hợp, nàng ở tại nhà hắn này tính cái gì?

Lúc này, nàng điện thoại vang lên, nàng cầm lấy vừa thấy là Hạ Thấm, nàng vội tiếp khởi, “Uy! Thấm thấm.”

“Lạc Lạc, ngươi hiện tại tới rồi Long Dạ Tước trong nhà sao? Thế nào? Lớn không lớn?”

“Rất lớn, thực xa hoa, ngươi nói… Ta thật đến muốn cùng hắn ở cùng một chỗ sao? Ta cảm giác hảo xấu hổ.” Tô Lạc Lạc hợp lại một phen cái trán tóc dài.

“Ta hồi ta nơi này trụ ta cũng hoan nghênh a!”

“Ta không thể rời đi bọn nhỏ, nếu là Tô gia người biết ta trụ Long Dạ Tước trong nhà, không biết muốn sinh ra cái dạng gì hiểu lầm.”

“Ngươi còn để ý bọn họ cảm thụ làm gì? Ngươi sẽ sinh hạ Long Dạ Tước hài tử, là ai tạo thành? Còn không phải là bọn họ sao?”

Tô Lạc Lạc cắn chặt răng, muốn nói sinh hạ này đối hài tử, nàng năm đó thật đến làm đủ giãy giụa, cũng mâu thuẫn, chính là, nàng hoài đến là song bào thai, hơn nữa phát hiện thời điểm hơn ba tháng, hai cái tiểu sinh mệnh liền ở nàng trong bụng khỏe mạnh, hấp thu dưỡng doanh.

Lúc ấy, nàng lên mạng tìm tòi ba tháng thai nhi hình ảnh, lại thấy máu chảy đầm đìa giải phẫu hình ảnh, còn có kia bị kẹp toái thịt thai, nàng cả người đều không tốt.

Nàng căn bản không có biện pháp làm loại này tàn nhẫn sự tình, cho nên, nàng đã trải qua một phen giãy giụa lúc sau, nàng quyết định sinh hạ hài tử, mấy năm nay, mẫu thân không có thể sử dụng thượng chữa bệnh một trăm vạn, nàng vừa lúc dùng để nuôi nấng hài tử.

Ba tuổi thời điểm, hai cái tiểu gia hỏa liền đưa đi đi học, nàng thì tại địa phương một nhà hoá trang cửa hàng công tác, từ học đồ bắt đầu học tập, như thế nào trở thành một người chuyên viên trang điểm.

Tô Lạc Lạc còn ở ngây ra trung, Hạ Thấm thanh âm ôn nhu truyền đến, “Lạc Lạc, thực xin lỗi, ta không nên ngươi quá khứ.”

“Không có việc gì, thấm thấm, tính, hết thảy vì hài tử, ta không đi quản Tô gia cái nhìn.” Tô Lạc Lạc thở dài một hơi, tưởng nhiều như vậy, cũng chỉ là tự tìm phiền não.

Hơn nữa, người nam nhân này đã biết hài tử tồn tại, nàng cũng mang không đi hài tử.

“Vui vẻ điểm, không có gì ghê gớm, thật sự không nghĩ trụ Long Dạ Tước trong nhà, tùy thời hoan nghênh ngươi chuyển đến cùng ta ở chung.”

“Ân! Tốt!”

Treo điện thoại, Tô Lạc Lạc suy nghĩ một chút, vẫn là tuyển một gian phòng đi!

Nàng đẩy ra một gian phòng cho khách, chỉnh tề sạch sẽ, hơn nữa, màu tím nhạt phong cách, cũng như là cấp nữ hài trụ, nàng liền đem hành lễ rương dọn đi vào.

Suối phun bên cạnh, hai cái tiểu gia hỏa còn chơi đến muốn chạy khai, mà suối phun phía dưới hồ nước dưỡng mấy đuôi kim hoàng sắc con cá, Tô Tiểu Hinh duỗi tay qua đi, chúng nó còn không sợ sinh chạy tới hôn tay nàng, đậu đến bọn họ hai huynh muội thẳng nhạc.

Long Dạ Tước không nghĩ quấy rầy bọn nhỏ chuyên chú ngoạn nhạc thời gian, hắn chỉ là an tĩnh đứng ở bên cạnh, cẩn thận lại cẩn thận đánh giá tiểu gia hỏa, đem bọn họ sở hữu biểu tình thu liễm đáy mắt, hắn không có tra giác đến khóe miệng giơ lên độ cung, còn có đáy mắt ôn nhu sủng ái ý cười.

Hơn mười phút lúc sau, hắn nghe thấy có xe thanh sử tiến vào, hắn nhíu mày quay đầu nhìn về phía sử tiến vào con đường, quen thuộc sử tiến vào chính là phụ thân chuyên môn tọa giá, hắn lập tức ngẩn ra một chút, không nghĩ tới cha mẹ tự mình đã tìm tới cửa.

“Tiểu gia hỏa nhóm, đừng đùa, ta mang các ngươi thấy gia gia nãi nãi được không?” Long Dạ Tước ôn nhu tìm hỏi.

Hai cái tiểu gia hỏa cũng thấy sử tới xe, lập tức rửa rửa tay, đứng lên, Tô Tiểu Hinh tương đối nhát gan, đối mặt người xa lạ, có chút sinh khiếp. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

Tô Tiểu Sâm nắm tay nàng, an ủi một tiếng, “Đừng sợ.”

Long Dạ Tước cong hạ thân, đem nữ nhi kéo đến trong lòng ngực, “Daddy ôm ngươi đi.”

Tô Tiểu Hinh hai điều tay ngắn nhỏ lập tức cuốn lấy daddy cổ, từ hắn bế lên đi hướng dừng lại xe hơi.

Ở trong xe, Long Sở Hùng cùng Tưởng Nhân xuyên thấu qua cửa sổ xe, thấy nhi tử trong lòng ngực ôm một cái nữ hài, trên tay nắm một cái tiểu nam hài triều bên này đi tới, đều chấn ngạc ở.

“Đây là có chuyện gì? Nơi nào tới tiểu hài tử?”

“Này… Này hình như là xuất hiện ở tiệc đính hôn thượng kia một đôi tiểu hài tử.” Tưởng Nhân nhớ rõ ở hôn lễ thượng thấy này hai tiểu hài tử.

Long Sở Hùng cùng Tưởng Nhân lập tức đẩy cửa xuống xe, đón nhi tử đi đến, trên mặt đều mang theo khiếp sợ cùng khó với tin tưởng biểu tình.

Này làm bọn hắn nhất thời đều đã quên chất vấn nhi tử, chỉ là sôi nổi nhìn chằm chằm hắn trong lòng ngực tiểu nữ hài, cùng bị hắn nắm tiểu nam hài.

Mà đương nhìn kỹ rõ ràng này hai đứa nhỏ khuôn mặt, Tưởng Nhân lập tức cả kinh bưng kín miệng, “Đây là…” Tưởng Nhân lòng có suy đoán, lại không dám xác định, ngẩng đầu nhìn về phía nhi tử, “Này hai đứa nhỏ…”


Long Dạ Tước câu môi cười, tự hào trả lời, “Ba, mẹ, đây là ta hài tử.”

“Thật đến là ngươi hài tử?” Tưởng Nhân hốc mắt nháy mắt kích động đến đã ươn ướt, “Trời ạ…”

Long Sở Hùng trải qua qua sóng to gió lớn, nhưng giờ phút này, hắn tâm lại là vui mừng đến khó với trấn định, hắn không có giống thê tử giống nhau kích động đến rơi nước mắt, nhưng hắn đáy mắt kinh hỉ, đã che dấu không được.

Tô Tiểu Hinh ôm daddy cổ, mắt to chớp chớp, tiểu hài tử tra nhan xem sắc có thể đãi cũng không yếu, bọn họ hai huynh muội vừa thấy này đối lão nhân biểu tình, liền biết bọn họ thích tự mình.

“Các ngươi là chúng ta gia gia cùng nãi nãi sao?” Tô Tiểu Hinh non nớt thanh âm ngọt ngào hỏi.

Tưởng Nhân nháy mắt nuốt ngạnh lên, nàng gật gật đầu, một bên cười, một bên lại lau lau nước mắt, “Đúng vậy, ta là các ngươi nãi nãi, đây là các ngươi gia gia.”

Tưởng Nhân ở kích động bên trong, đột nhiên nghĩ đến cái cùng lấy, ngẩng đầu nhìn về phía nhi tử, tìm hỏi, “Hài tử mẫu thân là trong yến hội xuất hiện nữ hài kia?”

“Là, nàng kêu Tô Lạc Lạc.” Long Dạ Tước trực tiếp trả lời.

Nháy mắt, Tưởng Nhân cùng lão công phức tạp liếc nhau, quả nhiên, 5 năm trước trộm bò lên trên nhi tử giường nữ hài, chính là cái này Tô Lạc Lạc, nếu không, lại nơi nào sinh ra lớn như vậy hài tử?

Bọn họ một bên kinh hỉ đạt được hai cái đáng yêu tiểu tôn tử, một bên lại lo lắng khởi bọn họ mẫu thân, là một cái thân thế phức tạp lại còn có tâm cơ thâm trầm người, cũng không biết nhi tử bị như vậy nữ nhân quấn lên, nên làm cái gì bây giờ!

Tô Lạc Lạc ở lầu hai cửa sổ, nàng nhẹ nhàng xốc lên một tia bức màn, giờ phút này, Long Dạ Tước bọn họ chỗ nói chuyện, vừa lúc có thể làm nàng thấy, nàng tiếng lòng đột nhiên căng thẳng, nàng hiện tại còn không có bất luận cái gì trong lòng chuẩn bị đối mặt Long gia người.

“Hài tử thật đáng yêu, tên gọi là gì?” Mặc dù đối Tô Lạc Lạc cực độ không hài lòng cùng oán bực, nhưng nhìn này một đôi xinh đẹp tôn tử, Tưởng Nhân vẫn là áp xuống hết thảy cảm xúc.

“Ta kêu Tô Tiểu Sâm, ta muội muội kêu Tô Tiểu Hinh.” Tô Tiểu Sâm hiểu chuyện trả lời.

Tưởng Nhân nhìn Tô Tiểu Sâm, kích động khó với tự giữ, “Đứa nhỏ này lớn lên cùng dạ tước khi còn nhỏ, giống nhau như đúc…”

“Cũng không phải là?” Long Sở Hùng đương nhiên rõ ràng nhớ rõ nhi tử khi còn nhỏ bộ dáng.

“Lớn như vậy hỉ sự, đến làm ngươi nãi nãi biết, nàng phải biết rằng có hai cái lớn như vậy tằng tôn tử, thật là nhiều vui vẻ a!” Tưởng Nhân tưởng tượng bà bà cái này nên vui vẻ.

Nói xong, Tưởng Nhân có chút kinh ngạc hỏi, “Hài tử mẫu thân đâu?”

“Ta mommy ở trên lầu nghỉ ngơi.” Tô Tiểu Hinh nhanh chóng trả lời. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

Tưởng Nhân trên mặt vẫn như cũ mỉm cười, nhưng nội tâm lại đông một tiếng, xem ra cái này nữ hài đã bắt đầu ăn vạ nhi tử, thế nhưng muốn ở tại nhi tử trong nhà, nhưng nhi tử cùng Tô Ngữ Phù còn có hôn sự trong người, này sao lại có thể đâu?

Lại nói, cái này Tô Lạc Lạc cùng Tô Ngữ Phù còn tính tỷ muội, theo lý mà nói, Tô Lạc Lạc còn phải kêu nhi tử một tiếng tỷ phu, trời ạ! Nàng đều cảm giác rối loạn.

Long Dạ Tước duỗi tay vuốt ve một chút nữ nhi đầu nhỏ, nhẹ giọng nói, “Các ngươi đi trước tìm mommy hảo sao? Daddy cùng gia gia nãi nãi liêu trong chốc lát.”

“Ân!” Tô Tiểu Hinh gật gật đầu, Long Dạ Tước đem nàng đương đến trên mặt đất, hai cái tiểu bảo bối xoay người liền chạy tới đại sảnh.

Nhìn nhi tử nữ nhi đi vào, Long Dạ Tước ánh mắt hơi hơi đầu liếc mắt một cái cửa sổ phương hướng, mà giờ phút này, Tô Lạc Lạc vừa lúc nhìn lén bọn họ, thấy người nam nhân này thế nhưng nhìn về phía bên này, nàng hoảng đến chạy nhanh đem bức màn rơi xuống.

Long Dạ Tước mị mị mắt, triều cha mẹ nói, “Ba, mẹ, các ngươi hiện tại hẳn là biết ta vì cái gì hủy bỏ đính hôn điển lễ đi!”

“Ngươi như thế nào có thể liếc mắt một cái nhìn ra hài tử là của ngươi? Làm dna kiểm nghiệm sao?” Tưởng Nhân tò mò hỏi, nhi tử nhìn thấy này hai cái tiểu hài tử cũng bất quá là mấy cái giờ sự tình, hẳn là còn không kịp xác định đi!

“Còn không có, nhưng là, ta xác định bọn họ là ta hài tử.”

“Ngươi đâu ra lớn như vậy tự tin?” Long Sở Hùng trầm giọng tìm hỏi một câu.

Long Dạ Tước nao nao, 5 năm trước sự tình, hắn thật đúng là đến có chút khó với hướng cha mẹ Khải Khẩu.

“Có phải hay không bởi vì ngươi biết 5 năm trước, có một cái nữ hài trộm tiến ngươi phòng, mà cái này nữ hài chính là Tô Lạc Lạc?” Tưởng Nhân đè thấp một ít thanh âm, sợ bị người nghe thấy nhi tử mất mặt sự tình.

Bị một cái nữ hài mạnh hơn, cũng không phải là cái gì đáng giá khoe ra.

Long Dạ Tước bị mẫu thân như thế chuẩn xác suy đoán, chinh lăng vài giây, “Mẹ, ngươi như thế nào biết?”

“Ta đương nhiên biết, ngữ phù đều đem hết thảy nói cho chúng ta biết.” Tưởng Nhân đáy mắt hiện lên một mạt oán bực.

Long Dạ Tước mày kiếm một túc, mị mắt hỏi, “Nàng đều nói cái gì?”

“Nàng nói 5 năm trước, các ngươi ở một hồi tiệc rượu thượng, nàng khai phòng làm ngươi nghỉ ngơi, nàng trong tay phó tạp bị người cấp trộm, mà trộm này trương tạp chính là Tô Lạc Lạc, nàng là cố ý tiến phòng của ngươi, này Tô Lạc Lạc là Tô Vĩ Khâm ở bên ngoài tư sinh nữ, nàng đây là vì báo phụ ngữ phù cùng nàng người nhà đâu!” Tưởng Nhân càng nói, càng cảm thấy tức giận, nhi tử bị như vậy hãm hại, nàng làm mẫu thân còn có thể dễ chịu?

Lại nói, vạn nhất cái này Tô Lạc Lạc có cái gì tật xấu đâu? Có cái gì Hiv cái gì loạn bảy tám tao bệnh lây bệnh đến nhi tử trên người đâu? Một nữ hài tử có thể làm ra loại chuyện này, quá vô sỉ điểm.

Long Dạ Tước ấn đường ninh chặt, hắn không nghĩ tới Tô Ngữ Phù nhưng thật ra trước một bước đi Long gia bôi đen Tô Lạc Lạc, đến nỗi ngày đó buổi tối rốt cuộc là chuyện như thế nào, hắn lúc ấy cũng không có tra, hiện tại, chỉ sợ bí mật này cũng chỉ có Tô Lạc Lạc cùng Tô gia người biết.

Nhưng Long Dạ Tước có một việc lại là xác định, đêm hôm đó là Tô Lạc Lạc đầu đêm, hắn mệt đến ngủ rồi, nếu không phải bởi vì ở hắn tỉnh lại phát hiện trong tay nắm một cái ngọc hoa tai, hắn chỉ sợ cũng sẽ cảm thấy tối hôm qua chính là Tô Ngữ Phù.

Chính là, Tô Ngữ Phù để sát vào muốn hôn hắn thời điểm, kia không thuộc về tối hôm qua nữ nhân kia sạch sẽ hơi thở, làm hắn tra giác đến, tối hôm qua hắn ngủ đến tuyệt đối không phải Tô Ngữ Phù, mà là hoa tai bên trong cái kia ngữ tiếu yên nhiên non nớt nữ hài.

Tô Ngữ Phù làm bộ tự mình hạ thân đau, lại cố ý xốc lên chăn làm hắn xác định kia mặt trên vết máu, nàng ngôn ngữ gian tỏ vẻ tự mình lần đầu tiên, mà nàng trên cổ còn hoàn chỉnh mang theo một cái kim cương vòng cổ, nếu không phải trong tay còn nắm một cái hoa tai, có lẽ Long Dạ Tước thật đến sẽ bị nàng diễn kịch sở lừa. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom