Tổng Tài Đích Ái Thê Manh Bảo ( Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài Convert )

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,273
Reaction score
15,506
Points
278

Chap (2).html

Phần 8
Cuối cùng, hắn chỉ tra xét trên ảnh chụp nữ hài kia, đó là Tô gia tư sinh nữ, một cái kêu Tô Lạc Lạc nữ hài.

Hắn cũng biết đêm đó thượng là Tô gia người ấn bài vừa ra trò hay, ít nhất Tô Lạc Lạc vì cái gì sẽ đến hắn phòng, đem lần đầu tiên đưa cho hắn, hắn xong việc cũng không muốn biết, tóm lại, này 5 năm tới, Tô Ngữ Phù nghĩ mọi cách muốn cùng hắn thân cận đều bị hắn cự tuyệt.

Thẳng đến, hôm nay ở trong yến hội, thấy Tô Lạc Lạc xuất hiện, còn có kia một đôi xinh đẹp hài tử, hắn mới phát hiện, 5 năm trước đêm hôm đó, trừ bỏ lưu lại một làm hắn thể xác và tinh thần thoả mãn mỹ diệu ban đêm, hắn còn ở cái này tiểu nữ nhân trong thân thể để lại hắn hạt giống.

Ngoài ý muốn kinh hỉ.

“Mẹ, ngươi nói được này đó, đều là Tô Ngữ Phù nói cho ngươi?” Long Dạ Tước mị mắt tìm hỏi.

“Đúng vậy! Ngữ phù đều khóc thành một cái lệ nhân nhi, tiệc đính hôn thượng, ngươi đương trường hủy bỏ hôn lễ, cái nào nữ hài có thể không thương tâm? Ngươi nhưng đến hảo hảo an ủi an ủi nàng.”

“Dạ tước, ngươi tính toán như thế nào ấn bài hài tử?” Long Sở Hùng tò mò hỏi.

“Đương nhiên là làm cho bọn họ cùng ta cùng nhau trụ.”

“Kia Tô Lạc Lạc đâu? Ngươi cũng làm nàng cùng ngươi cùng nhau trụ?” Tưởng Nhân lập tức lo lắng hỏi, hài tử nàng một vạn cái nhận, nhưng cái này nữ hài, nàng là một vạn cái không nghĩ nhận.

Long Dạ Tước bình tĩnh nói, “Hài tử rời đi không để cho, cho nên, nàng đương nhiên cùng ta cùng bọn nhỏ cùng nhau trụ.”

Tưởng Nhân lập tức hừ một tiếng, “Kia cũng chỉ là hiện tại, này sau này chúng ta có thể chậm rãi đem hài tử đưa đến chúng ta bên người nuôi nấng, lại nói, ngươi cùng ngữ phù hôn ước còn ở đâu! Nàng là ngữ phù cùng cha khác mẹ muội muội, ở tại nhà ngươi, này giống cái gì?”

Long Sở Hùng tán đồng, “Mẹ ngươi nói đúng, thân phận của nàng không thể cùng ngươi ở cùng một chỗ, cần thiết dọn khai.”

“Nếu nàng dọn đi, hài tử liền nhất định sẽ đi theo nàng đi, ba, mẹ, các ngươi thế hài tử suy xét một chút, bọn họ vừa mới mới vừa biết ta cái này phụ thân tồn tại.” Long Dạ Tước hợp lại ánh mắt, tiếp tục nói, “Tổng không thể mới vừa gặp mặt, khiến cho ta cùng bọn nhỏ tách ra đi!”

Cái này, Long Sở Hùng phu thê khó khăn, này đối tôn tử, bọn họ Long gia là muốn định rồi, lại nói, Long gia loại, sao có thể cấp đừng đến nữ nhân nuôi nấng lớn lên? Nếu là hài tử cũng đủ thông minh, này tương lai chính là muốn kế thừa công ty.

Tô Lạc Lạc nguyên bản liền tâm cơ trọng, vạn nhất về sau này Long gia tài sản bạc triệu đều đổi chủ đâu? Cho nên, làm nàng cùng hài tử chia lìa, là nhất định phải làm.

“Ba, mẹ, các ngươi đi về trước, chờ thêm hai ngày, ta sẽ mang theo bọn nhỏ đi xem nãi nãi, các ngươi cũng thay ta khuyên khuyên nãi nãi, làm nàng đừng nóng giận.”

Tưởng Nhân đột nhiên khẽ hừ một tiếng, “Như thế nào? Ta còn không thể trông thấy bọn nhỏ mẫu thân? Ta và ngươi ba đêm nay liền ở chỗ này ăn qua cơm chiều rời đi.”

“Mẹ, các ngươi trước đừng làm khó dễ nàng.” Long Dạ Tước còn sẽ không biết mẫu thân ý tưởng?

Tô Ngữ Phù ở bọn họ trong lòng, đem Tô Lạc Lạc lau một thân hắc, lúc này ba mẹ trong lòng khẳng định không thích nàng, mà mụ mụ khẳng định là muốn áp áp nàng.

“Làm sao vậy? Này Tô Lạc Lạc có cái gì ma lực, làm ngươi như vậy giữ gìn nàng? 5 năm trước, nàng đều làm ra như vậy sự tình, ngươi còn không hận nàng?” Tưởng Nhân có chút buồn bực nhi tử này phân bảo hộ Tô Lạc Lạc cách làm.

Long Dạ Tước đột nhiên xì một tiếng, trầm thấp nở nụ cười, hắn nhìn về phía mẫu thân, “Mẹ, liền tính 5 năm trước nàng ngủ ta, ngươi nhi tử ta cũng không có hại a!”

Long Sở Hùng sắc mặt trầm xuống, có chút tức giận nói, “Làm sao nói chuyện.”

“Hảo, ba, mẹ, trở về đi! Bọn nhỏ mới vừa nhận ta, các ngươi trước đừng cho ta thêm phiền.” Long Dạ Tước nói xong, ôm cha mẹ đem bọn họ đẩy đến xe bên cạnh, tự mình mở ra ghế điều khiển, làm phụ thân ngồi vào đi.

Tưởng Nhân ở ngồi vào đi thời điểm, không quên nhắc nhở nhi tử, “Dạ tước, mẹ có câu từ tục tĩu muốn nói ở phía trước, ngươi nhưng ngàn vạn đừng bị cái này Tô Lạc Lạc mê hoặc, ngươi đến hảo hảo tiểu tâm nàng.”

“Mẹ, nàng chỉ là một cái bình thường vì nữ hài, không cần như vậy khẩn trương.” Long Dạ Tước an ủi một tiếng, triều bọn họ vẫy vẫy tay, làm cho bọn họ trước rời đi.

Long Sở Hùng cùng Tưởng Nhân xe chậm rãi nhanh chóng cách rời. Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

Xe thượng, Tưởng Nhân cùng Long Sở Hùng tâm tình còn kích động không thôi, hai cái sống băng loạn nhảy tôn tử liền bãi ở trước mặt, này quả thực quá kinh hỉ, quá ngoài ý muốn.

Long Dạ Tước chân dài rảo bước tiến lên đại sảnh, lập tức lên lầu.

Tô Lạc Lạc trong phòng, hai cái tiểu gia hỏa đang ở trên giường banh đát, Tô Tiểu Hinh thấy Long Dạ Tước tiến vào, lập tức từ trên giường một băng.

“Tiểu hinh…” Tô Lạc Lạc một cái không chú ý, liền thấy nữ nhi banh ra giường ngoại.

Mà Long Dạ Tước chuẩn xác đem tiểu gia hỏa cấp ôm vào trong ngực, không khỏi cũng bản tuấn nhan nói, “Tiểu hinh, không được như vậy, vạn nhất daddy không tiếp được, ngươi đã có thể đến ngã xuống.”

“Ta tin tưởng daddy.” Tiểu gia hỏa cười tủm tỉm nói.

Long Dạ Tước đáy lòng ấm áp nảy lên, nhẹ quát nữ nhi tiếu đĩnh cái mũi nhỏ, “Ngoan, về sau không được.”

“Ân! Daddy, gia gia nãi nãi đi rồi sao?” Tô Tiểu Hinh tò mò hỏi.

“Bọn họ có việc đi trước, lần sau lại đến vấn an các ngươi.”

“Hảo.” Tô Tiểu Hinh nói xong, buông ra ôm hắn cổ tay, triều bên cạnh cầm món đồ chơi tiểu phi cơ Tô Tiểu Sâm nói, “Ca ca, chúng ta đi bên ngoài trên cỏ chơi hảo sao?”

“Đi thôi! Thực mau các ngươi món đồ chơi liền đến.”

“Món đồ chơi? Daddy cho chúng ta mua món đồ chơi sao?”

“Là, daddy cho các ngươi đem toàn bộ món đồ chơi cửa hàng món đồ chơi đều dọn về tới.” Long Dạ Tước sủng ái nói.


“Oa! Ta muốn búp bê Tây Dương, màu nước tịch bút, còn có xe đạp…”

Tô Lạc Lạc đối với cái này xa lạ nam nhân, vẫn luôn còn không quá tưởng để ý tới, giờ phút này, nghe được hắn đối bọn nhỏ sủng ái trình độ, nàng nội tâm âm thầm lo lắng, hài tử ở nàng bên người, giáo dục đến như vậy hảo, tới rồi người nam nhân này nơi này, có thể hay không sủng hư?

“Daddy, mommy, các ngươi hảo hảo liêu, ta mang theo muội muội đi xuống chơi.” Tô Tiểu Sâm nói xong, trừng mắt nhìn liếc mắt một cái daddy, “Không được khi dễ mommy nga!”

Long Dạ Tước có một loại bị uy hiếp đến bất đắc dĩ cảm, hắn câu môi cười, “Yên tâm, ta sẽ hảo hảo chiếu cố các ngươi mommy.”

Những lời này, lệnh ngồi ở trước giường trên sô pha nữ hài, lập tức cả người một banh, lời này nghe vào nàng trong lòng, như thế nào liền biến vị?

Hai cái tiểu gia hỏa lập tức gấp không chờ nổi đi trên cỏ chơi đùa.

Trong phòng, nháy mắt, chỉ có một nam một nữ.

Không khí cũng từ vừa rồi sung sướng, biến thành quỷ dị trầm mặc, Tô Lạc Lạc rũ mắt, cảm giác trên đầu một đạo mãnh liệt tầm mắt áp bách nàng.

“Có hay không hứng thú cùng ta nói chuyện 5 năm trước đêm hôm đó?” Long Dạ Tước muốn làm rõ ràng, đêm hôm đó phát sinh tiền căn hậu quả.

Nhưng Tô Ngữ Phù nói được kia một bộ lời nói, hắn căn bản không tin.

Nữ nhân này vì báo phụ Tô gia, đem đầu đêm giao cho hắn? Có như vậy xuẩn nữ nhân sao?

Tô Lạc Lạc nghĩ nghĩ, không khỏi triều hắn duỗi tay nói, “Đem ta hoa tai trả lại cho ta.”

“Trừ phi ngươi trước nói cho ta, một đêm kia ngươi vì cái gì sẽ ở phòng chờ ta, còn chủ động câu dẫn ta.” Long Dạ Tước đối đêm hôm đó ký ức còn rõ ràng, cuối cùng kia cũng là hắn lần đầu tiên.

Tô Lạc Lạc vừa nghe đến hắn nói câu dẫn, phấn nộn mặt đẹp không khỏi bạo hồng lên, này cũng ảnh hưởng nàng cảm xúc, “Không có gì hảo thuyết, đem ta đồ vật trả lại cho ta.”

Một đêm kia thượng, nàng căn bản không nghĩ nhắc lại, đó là nàng nhất mất mặt, cũng là chật vật nhất một việc.

Long Dạ Tước mị mị mắt, “Chẳng lẽ thật đến giống Tô Ngữ Phù nói được như vậy, ngươi vì báo phụ Tô gia, cố ý chạy thượng ta giường, đem ta ngủ?”

Tô Lạc Lạc đỏ lên mặt, nâng lên kinh ngạc trừng mắt hắn, Tô Ngữ Phù đã cùng hắn nói qua chuyện này? Nói nàng cố ý đi vào kia gian phòng? Nàng thật đúng là có thể đổi trắng thay đen.

Tô Lạc Lạc căn bản không nghĩ nhắc lại chuyện này, nàng đem khuôn mặt nhỏ một phiết, “Tùy tiện ngươi nghĩ như thế nào.” Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc

“Vẫn là ngươi có khác khổ trung? Ngày đó buổi sáng từ ta bên người tỉnh lại chính là Tô Ngữ Phù, các ngươi có cái gì giao dịch sao?” Long Dạ Tước tưởng hiểu được, cuối cùng, lại nói tiếp, hắn đích xác như là người bị hại nhân vật.

Tô Lạc Lạc hốc mắt đỏ lên, nghĩ tới không kịp cứu mẫu thân, nghĩ đến đêm hôm đó bị người nam nhân này hung hăng xé rách, đêm hôm đó, thành nàng đời này ác mộng, mặc dù không trách hắn, chính là, hắn ngày đó buổi tối thật đến đem nàng làm đau, mà mang cho nàng một cái ác mộng ban đêm.

Long Dạ Tước híp mắt, nhìn nàng quật cường nhấp cái miệng nhỏ, chính là không nói biểu tình, hắn tiếp tục đi xuống nói, “Ngươi có biết hay không, Tô Ngữ Phù đã ở nhà ta người trước mặt, đem ngươi 5 năm trước sự tình chính là nói thành ngươi không có mắt câu dẫn ta, hơn nữa, báo phụ Tô Vĩ Khâm đối với ngươi cùng mẫu thân ngươi cô phụ.”

Tô Lạc Lạc nghe xong những lời này, trên mặt hiện lên một mạt trào phúng, nàng một trương miệng, như thế nào cũng nói bất quá Tô gia kia tam há mồm, nàng đột nhiên cảm thấy Tô gia cái này cách nói, tổng so nàng không biết liêm sỉ chạy tới hiến thân càng tốt nghe một ít.

Ngủ tiếng tăm lừng lẫy Long gia Thái Tử gia đâu! Nói ra đều là mặt mũi.

Tô Lạc Lạc đột nhiên có chút đắc ý thừa nhận nói, “Đúng vậy, ta chủ động ngủ ngươi, ngươi có ý kiến sao?”

Long Dạ Tước khuôn mặt tuấn tú hơi hơi ngạc nhiên, nữ nhân này nói được là thật sự? Nàng thật đến chính là vì báo phụ Tô gia ngủ hắn?

“Dùng ngươi lần đầu tiên ngủ ta, ngươi cảm thấy giá trị sao?” Long Dạ Tước đáy mắt hiện lên húy chi bằng thâm quang mang, lệnh người đọc không hiểu.

Tô Lạc Lạc đem khuôn mặt nhỏ một phiết, “Ngươi quản ta là lần thứ mấy, ngươi chỉ cần nhớ kỹ, ta ngủ ngươi, là đủ rồi.”

Nam nhân ánh mắt hắc trầm, ngữ khí ách mị, “Ngủ ta làm ngươi thực quang vinh?”

Đáng chết, nữ nhân này là tưởng hiện tại lại khiêu khích hắn sao? Nàng thật đến xác định cái gọi là ngủ, cũng chỉ là đơn thuần ngủ sao? Ngày đó buổi tối hắn lại say, cũng nhớ rõ như thế nào đem nàng ăn đến liền xương cốt đều không thâm, hơn nữa hắn còn có thể nhớ tới nàng trúc trắc thân mình, là như thế nào ở hắn dưới thân vặn vẹo.

“Ít nhất, Tô Ngữ Phù trong lòng khẳng định rất đau, ta ngủ nàng vị hôn phu đâu!” Tô Lạc Lạc có một loại tự sa ngã sa đọa ý niệm.

Dù sao, nàng cũng chưa từng có hy vọng xa vời người nam nhân này tha thứ nàng, chi bằng hào phóng thừa nhận nàng lịch sử vĩ tích.

Long Dạ Tước khuôn mặt tuấn tú hiện lên một mạt ảo não, nữ nhân này liền không tính toán nói ra nàng năm đó khổ trung? Hắn biết, mặc dù nàng hiện tại hào phóng thừa nhận ngủ hắn, là vì báo phụ Tô gia, nhưng hắn không tin đây là thật sự.

Tính, nàng dùng cái gì mục đích ngủ hắn không quan trọng, quan trọng là, nàng hiện tại bên người này một đôi nhi nữ là của hắn.

“Từ giờ trở đi, ta cho phép ngươi ở tại ta nơi này, bồi bọn nhỏ cùng nhau sinh hoạt, nhưng 5 năm trước kia chuyện, ta hy vọng sẽ không lại phát sinh.”

Tô Lạc Lạc lập tức giác ngộ, nàng cười lạnh nói, “Ngươi cảm thấy ta còn sẽ bò lên trên ngươi giường?”

“Vậy ngươi sẽ sao?” Long Dạ Tước ánh mắt hàm chứa thú vị, ý vị không rõ cười.

Tô Lạc Lạc hừ một tiếng, “Ngươi suy nghĩ nhiều, ta mới sẽ không ngủ Tô Ngữ Phù ngủ quá nam nhân, ta ngại dơ.”

Nam nhân mặt một giây trầm rốt cuộc, “Ngươi nói cái gì…”

Đáng chết, dám ngại hắn dơ? Kia mấy năm nay, nàng lại từng có nhiều ít nam nhân?

“Ta đáp ứng ngươi cùng bọn nhỏ sinh hoạt ở bên nhau, nhưng là, ta có điều kiện, ngươi cần thiết không thể làm Tô Ngữ Phù đến nơi đây tới, nếu ngươi làm nàng tới, như vậy, ta lập tức mang theo bọn nhỏ rời đi.” Tô Lạc Lạc cũng không nghĩ thấy Tô gia người, cho nên, nàng muốn người nam nhân này bảo đảm nàng sẽ không nhìn thấy bọn họ.

Long Dạ Tước cắn cắn môi mỏng, “Ta có thể đáp ứng ngươi, nhưng ngươi cũng cần thiết đáp ứng ta, làm ta cùng hài tử hảo hảo bồi dưỡng phụ tử cảm tình.” Tùng Ngữ Văn Học Www.16sy.coM miễn phí tiểu thuyết đọc
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom