Tổng tài mỹ nhân yêu cận vệ convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,273
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-5665

Chương 3367 hắn là cái gì người
Này đó tình huống kỳ thật giải phẫu phía trước cũng đã đã nói với bọn họ, sở hữu khả năng nguy hiểm đều đã nói cho bọn họ nghe, chẳng qua, chân chính đợi như thế lâu, lại nghe được tin tức như vậy, vẫn là làm cho bọn họ trong lòng dâng lên lớn hơn nữa lo âu.


Biển rừng vẫn như cũ vẫn duy trì bình tĩnh, hắn biết hiện tại hắn cần thiết bảo trì bình tĩnh: “Xin hỏi, có phải hay không càng sớm tỉnh lại càng tốt.”


“Có thể như thế nói, bởi vì mất đi ý thức thời gian quá lâu, đối với não bộ cơ năng tới nói, khôi phục liền càng bất lợi.” Bác sĩ gật gật đầu nói, “Hơn nữa, tỉnh lại càng vãn, nói câu các ngươi khả năng không muốn nghe, tỉnh lại cơ hội Việt Việt tiểu, mà mặt khác phòng bệnh tình huống xác suất cũng lại càng lớn.”


“Kia có cái gì biện pháp có thể làm hắn sớm một chút tỉnh lại sao? Còn có chính là chúng ta cái gì thời điểm có thể đi vào thăm?” Biển rừng trước đây cũng là không ngừng tra xét rất nhiều tin tức, đối với cái này giải phẫu sau khôi phục, trợ giúp mau chóng tỉnh lại, khôi phục ký ức này đó, đều tra xét rất nhiều, “Chúng ta đi vào thăm nói, hắn là có thể cảm giác đến, đối hắn hình thành trình độ nhất định kích thích, cũng là có trợ giúp hắn tỉnh lại cùng khôi phục chính là đi.”


Bác sĩ gật đầu: “Xác thật là như thế này. Nhưng là hiện tại mới vừa làm xong giải phẫu, tình huống không ổn định, tùy thời khả năng có xuất huyết hoặc là tình huống khác, cho nên còn muốn vào một bước quan trắc, ít nhất 24 giờ về sau, tình huống ổn định xuống dưới, mới có thể đủ tiến hành thăm, tiến hành thích hợp tốt kích thích, đi trợ giúp đánh thức người bệnh.”


“Hiện tại tạm thời, chúng ta mọi người có thể làm liền đều đã làm được, kế tiếp chính là xem hắn.” Bác sĩ nói, nghĩ nghĩ vẫn là bổ sung nói: “Bất quá thân thể hắn cơ năng các phương diện bảo trì đều không tồi, chúng ta phải đối hắn có tin tưởng.”


Diệp thơ di vội vàng nói: “Chúng ta có tin tưởng, ta ba hắn nhất định có thể mau chóng tỉnh lại.”


Tốn thời gian như thế trường, đối với bác sĩ tinh lực thể lực thậm chí với tinh thần đều là một cái thật lớn khảo nghiệm, cho nên Lý Vũ Hân cùng biển rừng cũng không dám quá nhiều mà chậm trễ bác sĩ thời gian, vội vàng làm hắn trở về nghỉ ngơi, mà này cũng ý nghĩa, bọn họ người một nhà cũng một lần nữa lâm vào dài dòng chờ đợi. Chẳng qua, lúc này đây càng thêm dài lâu, bởi vì giải phẫu liền tính lại thời gian dài cũng không có khả năng vẫn luôn làm đi xuống, nhưng là người hôn mê cái gì thời điểm có thể tỉnh lại, này ai cũng không biết.


Diệp thơ di quấn lấy Lý Vũ Hân: “Mẹ, ngươi nhiều cho ta nói một chút ba sự tình đi, ta muốn biết, hắn là như thế nào một người.”


Lý Vũ Hân mỉm cười nói: “Chờ ngươi ba tỉnh lại, chính ngươi hỏi hắn. Ta có thể nói ra tới chỉ là một bộ phận, còn có nhiều hơn sự tình đều chỉ có thể là hắn tới nói cho ngươi.”


Diệp thơ di lại làm nũng mà ôm nàng cánh tay: “Không được, ta phải nghe ngươi nói. Ba tính cách cùng đầu gỗ giống nhau, lại xuất sắc sự tình hắn một nói ra đều có thể một câu hai câu lời nói kết thúc, hơn nữa, ta muốn biết, ngươi trong mắt hắn là một cái cái dạng gì người, ngươi trước kia nói quá ít, ta muốn biết càng nhiều một chút.”


“Còn có thể nói nói ngươi là như thế nào cùng ba ở bên nhau, ta muốn biết như thế nào mới có thể đủ có các ngươi như vậy tình yêu.”


Lý Vũ Hân cười sờ sờ nàng đầu: “Ngươi còn ở đi học, lúc này xem như yêu sớm.”


Diệp thơ di le lưỡi: “Lại chưa nói thật muốn yêu đương, ba hiện tại thật vất vả trở về làm xong giải phẫu, ta còn muốn ăn vạ các ngươi nhiều lại mấy năm, làm ba đem phía trước thua thiệt ta bổ trở về, như thế nào khả năng yêu sớm.”


“Mẹ ngươi nói nhanh lên.”Kỳ thật, diệp thơ di này rõ ràng chính là không nghĩ làm Lý Vũ Hân miên man suy nghĩ, cho nên dùng như vậy lấy cớ tới phân tán Lý Vũ Hân lực chú ý, cũng là phân tán nàng chính mình lực chú ý, như vậy các nàng liền sẽ không vẫn luôn đi lo lắng Diệp Lăng Thiên, đi vẫn luôn nghĩ sẽ là cái dạng gì kết quả.


Biển rừng nói cho nàng muốn học lớn lên học kiên cường, nàng cũng đích xác ở nỗ lực mà đi làm được.


Lý Vũ Hân chậm rãi lại nói tiếp, từ nàng cùng Diệp Lăng Thiên lần đầu tiên gặp được, khi đó nàng vẫn là cái đại tiểu thư, mà Diệp Lăng Thiên chỉ là một cái không xu dính túi bảo tiêu, vì cứu muội muội cơ hồ bán mình giống nhau đi cho nàng làm bảo tiêu, mà lúc ấy, nàng là xem Diệp Lăng Thiên mọi cách không vừa mắt, thậm chí còn một lòng tưởng đem hắn đuổi đi, mãi cho đến sau lại, chậm rãi phát hiện cái này đầu gỗ hảo.


Này đó từng giọt từng giọt việc nhỏ, qua đi vài thập niên, ngay cả Lý Vũ Hân đều không có nghĩ đến, vẫn là vẫn như cũ rõ ràng trước mắt, hồi tưởng lên thời điểm vẫn như cũ như là ở ngày hôm qua giống nhau, mà trên thực tế đã qua đi này vài thập niên, bọn họ hài tử đều đã trưởng thành.


Biển rừng cùng diệp thơ di cũng đều phi thường nghiêm túc mà nghe, đích xác có rất nhiều sự đều là bọn họ không biết, Lý Vũ Hân trước kia cũng vẫn luôn vội, không có cho bọn hắn nói qua như thế nhiều về bọn họ sự tình, cũng là đến bây giờ, biển rừng đối với phụ mẫu của chính mình hiểu biết mới càng thêm khắc sâu một ít.


Này đó chuyện cũ làm cho bọn họ một hồi cao hứng một hồi thương cảm, một hồi lại cười nói Diệp Lăng Thiên quá ngốc, nhưng là xác thật thời gian trở nên không hề như vậy gian nan, khi bọn hắn nói, nghe này đó chuyện cũ thời điểm, thật giống như Diệp Lăng Thiên cũng ở bồi bọn họ giống nhau.


Mà bọn họ cũng càng thêm tin tưởng vững chắc, Diệp Lăng Thiên nhất định có thể tỉnh lại, có thể mang theo hoàn chỉnh ký ức trở lại bọn họ bên người.


Này trung gian bọn họ hỏi vài lần, hộ sĩ trả lời đều là Diệp Lăng Thiên tình huống thực ổn định, không có bất luận cái gì dị thường, nhưng là cũng không có tỉnh lại, cái này cũng sốt ruột không tới, bởi vì não bộ giải phẫu bản thân chính là phẫu thuật lớn, không có khả năng như vậy mau tỉnh lại.Tới rồi ngày hôm sau, hộ sĩ thông tri có thể đi vào thăm, nhưng là mỗi người chỉ có thể vào đi nửa giờ, thay phiên đi vào, không thể lớn tiếng ồn ào, bởi vì Diệp Lăng Thiên còn không có tỉnh, một khi từng có độ kích thích, đều khả năng ảnh hưởng hắn khôi phục.


Bọn họ ba cái đổi hảo vô khuẩn phục, thay phiên mà đi vào xem. Trước làm Lý Vũ Hân đi vào, mà biển rừng cùng diệp thơ di liền vẫn luôn ở bên ngoài chờ.


Lý Vũ Hân ra tới về sau, mắt có chút đỏ lên, nhưng là vẫn là mỉm cười, cái gì cũng không có nói, chỉ là làm biển rừng đi vào: “Nhỏ giọng điểm bồi ngươi ba nói hội thoại, ta cảm thấy tình huống của hắn khá tốt, ngươi ba tính cách vẫn luôn đều phi thường bình tĩnh cùng lý tính, nhưng là này không phải giống nhau sự tình, hiện tại vẫn chưa tỉnh lại, hắn cũng nên thực thực sốt ruột muốn gặp đến chúng ta, cho nên ngươi nhiều bồi hắn trò chuyện.”


Biển rừng đi vào về sau, trong lúc nhất thời cơ hồ có chút nhận không ra, Diệp Lăng Thiên trên đầu bao vây lấy thật dày băng gạc, che khuất hơn phân nửa cái đầu, có vẻ có chút già nua cùng tiều tụy, nhưng là biểu tình phi thường bình tĩnh, thật giống như chỉ là ngủ say.


“Ba, mẹ làm ta bồi ngươi dựa thiên nhiều lời nói chuyện, nói là nghe được chúng ta nói chuyện, ngươi có lẽ có thể sớm hơn tỉnh lại, chính là ta tin tưởng ngươi, ta biết cho dù cái gì đều không nói, ngươi cũng nhất định đều hiểu, ngươi so với chúng ta còn sốt ruột muốn tỉnh lại.”


“Ta không thúc giục ngươi, ngươi vất vả cả đời, đến lúc này còn phải vì chúng ta đi gánh vác như thế đại nguy hiểm, cho nên, ta biết ngươi không có việc gì, chính là quá mệt mỏi yêu cầu nghỉ ngơi một hồi, cho nên ngươi trước ngủ một giấc, mẹ cùng thơ di có ta chiếu cố. Chờ ngươi nghỉ ngơi tốt tỉnh lại, chúng ta còn có rất nhiều sự muốn đi làm.”


Không biết có phải hay không tâm lý tác dụng, nói xong này đó, hắn tổng cảm giác Diệp Lăng Thiên biểu tình tựa hồ giãn ra một ít.


Theo sau diệp thơ di đi vào lúc sau, ra tới cũng là nắm nắm tay dùng sức mà nói: “Ba tình huống thực hảo, ta cảm giác hắn hẳn là thực mau là có thể đủ tỉnh lại.”


Trên thực tế bọn họ đây đều là cho nhau cổ vũ, bởi vì dựa theo bác sĩ cách nói, lúc này đều còn không thể tính hoàn toàn thoát ly nguy hiểm kỳ, còn muốn vào một bước quan sát. Chẳng qua, bọn họ đều là ôm đầy cõi lòng tin tưởng.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom