Tổng tài mỹ nhân yêu cận vệ convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,504,273
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-5668

Chương 3370 ngươi tỉnh
“Chờ hắn nghỉ ngơi tốt, tự nhiên sẽ có tinh lực có thể tỉnh lại. Mà mặc kệ hắn cái gì thời điểm tỉnh lại, chúng ta đều vẫn luôn canh giữ ở hắn bên người, hắn tỉnh không tỉnh lại, chúng ta đều vẫn là người một nhà, đều làm bạn lẫn nhau không bao giờ sẽ tách ra, cho nên hà tất nóng lòng này nhất thời? Làm bạn không cần để ý hình thức, không phải nói hắn thế nào cũng phải muốn bồi ta nói chuyện bồi ta đi dạo phố, vì ta làm cái gì sự tình, cứ như vậy cũng đúng. Cho nên, hà tất nóng lòng nhất thời? Khiến cho hắn hảo hảo nghỉ ngơi đi.”


Lý Vũ Hân nắm Diệp Lăng Thiên tay, mỉm cười mà nói.


Biển rừng trong lòng xác xác thật thật mà cảm nhận được một trận chấn động, phía trước diệp thơ di nói từ Lý Vũ Hân cùng Diệp Lăng Thiên trên người thấy được tình yêu bộ dáng, hắn còn chỉ là cười cười, bởi vì cảm thấy vốn dĩ chính là như thế, hắn vẫn luôn đều biết Diệp Lăng Thiên cùng Lý Vũ Hân chi gian cảm tình, chính là mấy ngày nay nhìn thấy nghe thấy, đều làm hắn đối phụ mẫu của chính mình, đối cảm tình có càng sâu lý giải cùng thể hội.


Những năm gần đây Lý Vũ Hân đều là đau khổ chờ đợi, một bên còn muốn gánh vác khởi Diệp Lăng Thiên sở yêu cầu gánh vác khởi sở hữu trách nhiệm, mà hiện tại Diệp Lăng Thiên mới vừa một hồi tới, lại biến thành cái dạng này, nàng đại có thể oán hận Diệp Lăng Thiên, căn bản không đi quản, bởi vì nói thật Diệp Lăng Thiên xác thật thua thiệt nàng, chính là nàng dùng hành động làm Diệp Lăng Thiên cùng tất cả mọi người biết: Cảm tình chính là không đi so đo ai ở trả giá ai có thua thiệt, không thèm để ý như vậy nhiều hình thức, cuối cùng chỉ trở về đến người này cùng lẫn nhau cảm tình bản thân.


Hắn giờ phút này lớn nhất tâm nguyện, chính là cuộc đời này đồng dạng có một phần như vậy cảm tình.


Biển rừng nhìn Lý Vũ Hân cùng Diệp Lăng Thiên phát ngốc, đột nhiên tầm mắt dừng lại, ngay sau đó nhìn nằm ở trên giường Diệp Lăng Thiên, trong lúc nhất thời có chút không thể tin tưởng.


“Ba vừa mới có phải hay không giật mình?” Biển rừng chần chờ hỏi, vừa rồi hình như liền trong nháy mắt sự tình, hắn tựa hồ là thấy được Diệp Lăng Thiên tay giật mình, nhưng là gần nhất thời gian phi thường đoản hơn nữa hắn cũng ở ngây người, lại chính là Diệp Lăng Thiên đã hôn mê như vậy nhiều ngày, vẫn luôn đều không có nửa điểm muốn tỉnh lại dấu hiệu, cho nên trong lúc nhất thời hắn có điểm không thể tin được.


Lý Vũ Hân cũng có chút sững sờ, nàng vừa rồi liền vẫn luôn nắm Diệp Lăng Thiên tay, nhưng là cũng đồng dạng là có chút không thể tin được.


“Ta cũng không biết, hình như là, nhưng là ta cũng không biết có phải hay không ta ảo giác.” Lý Vũ Hân một lần nữa nhìn chằm chằm Diệp Lăng Thiên tay, biển rừng cùng diệp thơ di hai cái cũng đều vội vàng để sát vào lại đây xem, nhưng là đều nhìn không ra tới lại có bất luận cái gì động tĩnh. Thật giống như vừa mới đích xác chỉ là bọn hắn ảo giác giống nhau.


“Không đúng, nếu thật là ảo giác nói, không có khả năng chúng ta đồng thời sinh ra đồng dạng ảo giác.” Biển rừng nghĩ nghĩ về sau khẳng định mà nói, “Ba vừa rồi khẳng định là giật mình, ta đi làm bác sĩ lại đây xem một chút!”


Hắn nói, vội vàng hướng phía ngoài chạy đi, đều quên mất đầu giường liền có kêu gọi linh trực tiếp ấn hạ liền có thể kêu hộ sĩ cùng bác sĩ lại đây, liền trực tiếp hướng hộ sĩ trạm chạy tới, đi tìm hộ sĩ cùng bác sĩ.


Hắn mới chạy đến hành lang bên ngoài, liền nghe được diệp thơ di thanh âm đều thay đổi: “Ca! Ca ngươi mau trở lại, ba tỉnh!”


Biển rừng trong nháy mắt có chút sát không được áp, thậm chí còn có chút phản ứng không kịp, sửng sốt một giây đồng hồ về sau, hắn mới nghĩ tới tới, đột nhiên quay đầu liền trở về chạy.


Hắn trở lại phòng bệnh, Lý Vũ Hân chính một bên ấn linh một bên kêu Diệp Lăng Thiên, nàng nhất thời cũng có chút chân tay luống cuống, không biết nên làm sao bây giờ hảo: “Lăng Thiên, ngươi cảm giác như thế nào? Có hay không nơi nào không thoải mái?”Biển rừng vọt tới trước mặt, liền nhìn đến Diệp Lăng Thiên quả nhiên đã mở bừng mắt, chẳng qua biểu tình bên trong tràn đầy mờ mịt, ngơ ngác mà nhìn bọn họ.


“Ba, ngươi tỉnh……” Biển rừng một mở miệng, liền nói ra như thế một câu, liền không biết nói cái gì hảo.


Diệp thơ di kích động đến muốn nhào lên đi Diệp Lăng Thiên, nhìn trên người hắn những cái đó dụng cụ cùng các loại tuyến ống tức khắc lại dừng lại, không dám lại động một chút, chỉ là khẩn trương hỏi: “Ba, ngươi không có việc gì đi? Ngươi còn nhớ rõ chúng ta sao? Ta là thơ di a. Không đối……”


Nàng nhìn Diệp Lăng Thiên lại nhìn xem biển rừng, vẻ mặt mê mang: “Ba tỉnh lại về sau, nếu là khôi phục ký ức, là chỉ khôi phục đến trước kia sao, kia mất trí nhớ chuyện sau đó hắn có phải hay không đều không nhớ rõ? Kia hắn có phải hay không không nhớ rõ đôi ta, nhưng nói như vậy hẳn là cũng còn nhớ rõ mẹ đi? Ba, ngươi nhìn xem, đây là mẹ ơi, là thê tử của ngươi, ngươi còn nhớ rõ nàng sao?”


Biển rừng cùng Lý Vũ Hân vốn dĩ liền có chút khẩn trương tâm, bị nàng như thế lộn xộn một hồi nói dở khóc dở cười, biển rừng cũng vô ngữ: “Trước đừng thúc giục, ba hiện tại vừa mới tỉnh, liền tính là khôi phục ký ức, ngươi cũng chờ hắn chậm rãi, lại nói thân thể phương diện cũng yêu cầu kiểm tra, chờ bác sĩ tới……”


Hắn nói còn không có nói xong, bỗng nhiên bị một cái nghẹn ngào thanh âm đánh gãy: “Nhớ rõ, ta đều nhớ rõ, ngươi là thơ di, còn có Khang Khang, Vũ Hân, ta đều nhớ rõ, phía trước phía sau sở hữu sự.”


Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, ngơ ngác mà nhìn trên giường Diệp Lăng Thiên, Diệp Lăng Thiên mới vừa mở miệng còn có chút lao lực, dù sao cũng là hôn mê như vậy nhiều ngày, hơn nữa giải phẫu sau vẫn là thực suy yếu, cho nên nói chuyện đều có chút lao lực.


Diệp Lăng Thiên nhìn bọn họ sững sờ bộ dáng, lao lực mà cười nói: “Trước sau sự tình ta đều nhớ rõ, năm đó rời đi các ngươi, này trung gian mười mấy năm, còn có trở về về sau, những việc này, ta đều nhớ rõ.”


“Ba, không nóng nảy…… Ngươi hiện tại đã đã trở lại, chúng ta đều ở bên nhau, hơn nữa ngươi cũng đều nghĩ tới, về sau thời gian trường, chậm rãi đi nói đều không muộn.” Biển rừng nắm hắn tay, cảm giác chính mình tay đều có chút run rẩy, hắn đến bây giờ còn có chút không thể tin được, tổng cảm thấy chính mình như là đang nằm mơ giống nhau, sợ chính mình sẽ tỉnh lại.Lý Vũ Hân còn trấn định một ít, nhìn Diệp Lăng Thiên mỉm cười nói: “Bác sĩ lập tức tới, trước chờ làm cơ sở kiểm tra lại nói.”


Chẳng qua, nàng vẫn là bay nhanh mà xoa xoa khóe mắt.


Bác sĩ thực mau liền chạy tới, cấp Diệp Lăng Thiên làm kiểm tra, xác định Diệp Lăng Thiên xác thật đã là hoàn toàn thoát ly nguy hiểm, hơn nữa hết thảy chỉ tiêu bao gồm ký ức cũng đều ở khôi phục bình thường.


“Hắn cái này tình huống, nói thật là cái kỳ tích.” Bác sĩ cũng có chút ngạc nhiên, bởi vì phía trước kiểm tra, Diệp Lăng Thiên đều là không hề phản ứng, căn bản không có muốn tỉnh lại dấu hiệu, chính hắn dự đánh giá đều là Diệp Lăng Thiên khả năng muốn thời gian rất lâu tỉnh lại, căn bản không có nghĩ vậy thời điểm đột nhiên được rồi, hơn nữa khôi phục ký ức.


Bác sĩ dò hỏi biển rừng: “Các ngươi làm cái gì, là như thế nào làm hắn khôi phục ký ức?”


Lời này hỏi kỳ thật biển rừng cùng Lý Vũ Hân bọn họ đều không có biện pháp trả lời, bởi vì bọn họ cũng không có làm bất luận cái gì đặc thù sự tình, mỗi ngày đều là như thế này, cũng liền nói nói lời nói làm bạn Diệp Lăng Thiên.


“Khả năng chính là hắn thân thể đã khôi phục không sai biệt lắm, thuận theo tự nhiên liền tỉnh lại đi.” Lý Vũ Hân nghĩ nghĩ nói. Nàng thật là đã buông cưỡng cầu, không thèm nghĩ Diệp Lăng Thiên rốt cuộc cái gì thời điểm tỉnh, cảm thấy hắn chỉ cần là khôi phục không sai biệt lắm, tự nhiên sẽ tỉnh lại.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom