• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Tổng tài mỹ nhân yêu cận vệ convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,509,757
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-5672

Chương 3374 Diệp Lăng Thiên đã chết
Hiện tại nếu muốn thấy Trần Tuấn Lương một mặt, không nói khó với lên trời, ít nhất cũng tuyệt đối không có như vậy dễ dàng. Hắn dù sao cũng là Lão Binh tập đoàn lão tổng, như vậy thân gia đầu tiên muốn suy xét đương nhiên là an toàn vấn đề, cho nên, người bình thường nếu muốn muốn gặp đến hắn, muốn thông qua hắn bên người thật mạnh phòng vệ, đó là căn bản không có khả năng sự tình.


Hơn nữa hắn hiện tại cũng xác thật là vội, tới rồi hắn vị trí này, vị trí lý sự tình cũng đã không chỉ là Lão Binh tập đoàn cái này mặt, rốt cuộc Lão Binh tập đoàn nhất cử nhất động liền có khả năng khiến cho toàn bộ ngành sản xuất thậm chí với lớn hơn nữa phạm vi chấn động, hơn nữa rất nhiều một ít quốc nội thậm chí với quốc tế một ít tài chính hoạt động hoặc là một ít đại sự cũng đều yêu cầu hắn tham dự, cho nên thường xuyên là ngay cả gia đều không trở về, liền Diệp Sương cùng Trần Chí Võ đều thường xuyên không thấy được hắn đều là chuyện thường.


Này hết thảy đều xác minh, Trần Tuấn Lương sớm đã không phải năm đó Trần Tuấn Lương, không phải cái kia đi theo Diệp Lăng Thiên phía sau phó lãnh đạo, hắn hiện tại đã thật thật tại tại mà đem Lão Binh tập đoàn nắm ở trong tay, đã là cao cao tại thượng mà nhìn xuống cơ hồ mọi người, có thể nói hắn dậm một dậm chân, liền đủ để cho tài chính vòng nhấc lên một phen động đất, hắn hiện tại hoàn toàn có cái này lực ảnh hưởng.


Hơn nữa hắn thờ phụng anh hùng không hỏi xuất xứ, qua đi như thế nào đều không quan trọng, quan trọng là, hiện tại Lão Binh tập đoàn là thuộc về hắn, là hắn một người sở hữu, đến nỗi hắn là như thế nào bắt được, này đều qua đi mười mấy năm, năm đó đều không có người biết chân tướng, tất cả mọi người cho rằng là Diệp Lăng Thiên cùng Lý Vũ Hân quyết định thoái ẩn đem Lão Binh tập đoàn giao cho hắn, hắn là quang minh chính đại mà bắt được, như thế nhiều năm xuống dưới, liền chính hắn đều cảm thấy là như thế này.


Vốn dĩ, Lão Binh tập đoàn trừ bỏ Diệp Lăng Thiên, cũng chỉ có hắn nhất đảm nhiệm vị trí này, mặt khác mọi người bao gồm Lý Vũ Hân ở hắn xem ra, đều không đủ để cùng hắn chống lại, huống chi, Lão Binh tập đoàn là một cái nhiều mê người mục tiêu, đủ để hấp dẫn nhân vi chi điên cuồng, toàn thế giới có mấy người có thể kháng cự được như thế đại dụ hoặc? Diệp Lăng Thiên ở thời điểm, hắn có thể phục tùng Diệp Lăng Thiên, nhưng là Diệp Lăng Thiên vừa đi, dư lại cục diện đương nhiên chính là năng giả đến chi, nói cách khác, Lý Vũ Hân nếu thủ không được Lão Binh tập đoàn, kia cuối cùng rơi vào dần dần suy yếu hoặc là bị chia cắt, vì cái gì không thể là hắn bắt lấy này hết thảy thay thế Diệp Lăng Thiên bảo vệ tốt này hết thảy?


Hắn bằng chính mình năng lực bắt được này hết thảy, cho nên cảm thấy đương nhiên.


Hắn hiện tại chuyên chúc số di động, biết đến người một bàn tay đều có thể đủ số đi lên, còn muốn hơn nữa Diệp Sương cùng Trần Chí Võ, đương nhiên, nếu biết cái này dãy số, cũng liền ý nghĩa bất luận cái gì thời điểm đều có thể đủ tìm được hắn.


Cho nên, cái này dãy số trên cơ bản chỉ có như vậy vài người sẽ đánh lại đây.


Mà lúc này, Trần Tuấn Lương đang ở hắn chuyên chúc trong văn phòng nghỉ ngơi, đây cũng là Diệp Lăng Thiên ban đầu văn phòng, chẳng qua, sớm đã trải qua hắn cải tạo, hiện tại là xa hoa khó có thể tưởng tượng, hơn nữa an toàn tính năng cùng tư mật tính càng là nhất đẳng nhất. Chỉ cần đóng cửa lại bất luận kẻ nào đều đừng nghĩ quấy rầy đến hắn càng đừng nghĩ uy hiếp đến hắn an toàn.


Lúc này, này bộ chuyên chúc di động vang lên. Trần Tuấn Lương nhíu mày lấy lại đây điện thoại, có thể đánh hắn cái này dãy số người cực nhỏ, mấy người này cũng rất ít sẽ đánh hắn cái này dãy số, trừ phi là có cái gì đặc thù hoặc là khẩn cấp tình huống.


Cho nên Trần Tuấn Lương cầm lấy tới nhìn đến mặt trên là một cái xa lạ dãy số, mày nhăn đến liền càng khẩn, hắn không nghĩ ra được sẽ là ai có thể đủ bắt được hắn cái này dãy số.


Trần Tuấn Lương nhìn chằm chằm màn hình di động nhìn một hồi lâu, không biết vì cái gì, cái này biểu hiện điện báo thuộc sở hữu mà là Đông Hải dãy số, ẩn ẩn mà làm hắn có một loại không thể nói tới điềm xấu dự cảm.


Chẳng qua, Trần Tuấn Lương không có khả năng sợ cái gì, hắn có cái gì sợ quá? Hắn là Lão Binh tập đoàn lão tổng, khắp thiên hạ có ai có thể uy hiếp đến hắn?


Cho nên Trần Tuấn Lương chỉ là nghi hoặc trong nháy mắt, ngay sau đó trực tiếp tiếp nổi lên điện thoại, uy nghiêm hỏi: “Vị nào?”Điện thoại kia đầu tạm dừng một chút mới mở miệng, thanh âm thực bình tĩnh, nhưng là nghe vào Trần Tuấn Lương lỗ tai, lại giống như ngũ lôi oanh đỉnh giống nhau.


Cái kia thanh âm bình tĩnh mà nói: “Trần Tuấn Lương, nhiều năm không thấy.”


Liền như thế một câu, lại làm Trần Tuấn Lương trên trán hãn xoát một chút liền xuống dưới, hắn như thế nhiều năm chưởng quản Lão Binh tập đoàn, sớm đã học được hỉ nộ không hiện ra sắc, lòng dạ thâm trầm, căn bản sẽ không thất thố, chính là nghe được thanh âm này trong nháy mắt, hắn lại cảm thấy cả người đều hoàn toàn mất khống chế.


“Ca…… Ngươi là……” Trần Tuấn Lương sắc mặt trong nháy mắt trở nên trắng bệch, “Không có khả năng! Ngươi là ai?”


Diệp Lăng Thiên ở điện thoại kia đầu bình tĩnh mà nói: “Ngươi không phải đã đoán được sao, vì cái gì không dám thừa nhận? Vẫn là nói ngươi hiện tại đã liền ta thanh âm cũng nghe không ra?”


“Ngươi không có khả năng là hắn!” Trần Tuấn Lương gào rống, ngay sau đó nỗ lực bình tĩnh lại, “Ngươi rốt cuộc là ai? Vì cái gì muốn giả mạo hắn?”


“Ta vì cái gì là giả mạo? Vì cái gì liền không thể là Diệp Lăng Thiên, năm đó ta cùng Lý Vũ Hân đem cổ phần chuyển cho ngươi rời đi Đông Hải, đem Lão Binh tập đoàn giao cho ngươi, nhưng là không đến mức nói ta không thể trở về Đông Hải không thể nhìn xem lão bằng hữu đi?”


“Ngươi nói bậy!” Trần Tuấn Lương hoàn toàn bạo nộ rồi, điện thoại kia đầu truyền đến thanh âm cùng lời nói đã làm hắn mất khống chế, cho dù là đến bây giờ hắn đã ổn ngồi Lão Binh tập đoàn đánh quyền, hơn nữa những năm gần đây, hắn cũng là càng ngày càng xác định chính mình phán đoán là đúng, Diệp Lăng Thiên sớm đã đã chết, nếu không như thế nào khả năng tùy ý hắn từ Lý Vũ Hân trong tay lấy đi Lão Binh tập đoàn mà như thế nhiều năm vẫn luôn không xuất hiện?


Cho nên hắn mới vẫn luôn kê cao gối mà ngủ, nhưng là này một hồi điện thoại, trực tiếp đem hắn những năm gần đây hết thảy đều cấp đánh nát, hắn như thế nào khả năng còn bình tĩnh đến xuống dưới?“Diệp Lăng Thiên sớm đã đã chết! Hắn không có khả năng trở về! Ngươi rốt cuộc là ai, muốn làm cái gì?” Trần Tuấn Lương bạo nộ dưới, nói ra hắn vẫn luôn lén gạt đi chuyện quan trọng nhất.


Điện thoại kia đầu Diệp Lăng Thiên nhàn nhạt mà cười nói: “Báo Tử, ngươi trong lòng liền như thế hy vọng ta sớm một chút chết, ta đã chết Lão Binh tập đoàn chính là của ngươi phải không?”


“Ta thật không nghĩ tới, đã từng cùng nhau vào sinh ra tử có thể tánh mạng tương thác huynh đệ, cuối cùng sẽ biến thành như vậy. Sớm biết rằng là cái dạng này lời nói, ta lúc trước liền không nên đi tìm ngươi, không nên đem ngươi từ ngươi quê quán cái kia trấn trên mang ra tới, hoặc là lúc trước ta liền không nên sáng lập Lão Binh tập đoàn, nói vậy, ít nhất sẽ không có như vậy một ngày, ngươi ta sẽ vì này mà phản bội, sẽ không có này đó phản bội.”


Trần Tuấn Lương mồm to mà thở phì phò, từ hắn nghe được kia một tiếng Báo Tử, hắn cũng đã hoàn toàn hỏng mất, kỳ thật từ lúc bắt đầu hắn liền biết chỉ có một đáp án, đối diện người thật là Diệp Lăng Thiên, không có khả năng là người khác, nhưng là hắn không muốn tin tưởng, nhưng là những lời này làm hắn không tin cũng đến tin tưởng, chỉ có Diệp Lăng Thiên còn sẽ kêu hắn Báo Tử, chỉ có Diệp Lăng Thiên sẽ nói ra những lời này.


“Ca, không phải ngươi tưởng như vậy, ta thật sự không có phản bội ngươi……” Trần Tuấn Lương gian nan mà mở miệng, hắn đã không biết nên nói cái gì. Hắn hiện tại trong đầu trống rỗng, duy nhất ý niệm chính là Diệp Lăng Thiên đã trở lại.


Diệp Lăng Thiên chỉ là bình tĩnh mà nói: “Ra tới thấy một mặt đi, có cái gì lời nói giáp mặt nói, cũng làm ngươi nhìn xem, ta rốt cuộc là tồn tại vẫn là đã chết.”


“Không cần mang tiểu sương hoặc là chí võ, không có bất luận cái gì những người khác, cũng chỉ có chính ngươi, đây là ngươi ta chi gian sự tình, ta không nghĩ làm bất luận cái gì những người khác tham dự tiến vào, này cũng coi như là ta xem ở năm đó huynh đệ tình cảm thượng, cuối cùng cho ngươi chừa chút mặt mũi.”


Treo lên điện thoại về sau, Trần Tuấn Lương một hồi lâu mới một lần nữa ngồi trở lại đến ghế trên, vẻ mặt hoảng hốt. Hắn văn phòng là hàng năm nhiệt độ ổn định hằng ướt, hoàn cảnh trước sau đều là nhất thoải mái, chính là giờ phút này hắn tay chân đều là lạnh lẽo, liền trong lòng đều đã lạnh thông khí.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom