• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Tổng tài mỹ nhân yêu cận vệ convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,509,757
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-5673

Chương 3375 hắn đã trở lại
Hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới quá kết quả này, mười mấy năm, Diệp Lăng Thiên cư nhiên còn sống, lại còn có về tới Đông Hải.


Hắn không muốn tin tưởng, chính là vừa rồi kia một hồi điện thoại rõ ràng là thật sự, hắn hiểu biết Diệp Lăng Thiên, những lời này đều là chỉ có Diệp Lăng Thiên mới có thể nói.


Nguyên bản không gian thật lớn, giờ phút này như là đột nhiên biến thành nhà giam giống nhau. Hắn cảm giác chính mình thành vây thú, bị vô hình dây thừng cấp dần dần mà bó trụ, động cũng không động đậy nổi, cho dù là mười mấy năm qua đi, vẫn luôn không có gặp lại, hơn nữa vô luận như thế nào hai bên tình huống khẳng định là khác nhau như trời với đất, Diệp Lăng Thiên tuyệt đối không có lại làm ra cái gì kinh thiên động địa sự tình, bằng không hắn không có khả năng không có biết nửa điểm tin tức, mà hắn còn lại là vững vàng mà khống chế Lão Binh tập đoàn như thế nhiều năm, hai bên vị trí sớm đã là đảo ngược.


Mà mười mấy năm thời gian, hắn sớm đã bồi dưỡng ra bản thân thế lực, không người có thể so sánh.


Chính là, này hết thảy đều không thể thay đổi hắn nội tâm sợ hãi, sắp đối mặt Diệp Lăng Thiên thời điểm cái loại này sợ hãi, có chút đồ vật là sớm đã khắc vào trong xương cốt, cơ hồ đều đã trở thành thiên tính giống nhau, hắn cả đời này, đều là sống ở Diệp Lăng Thiên bóng ma dưới.


Diệp Lăng Thiên lựa chọn gặp mặt địa điểm là ở Đông Hải khách sạn, biển rừng lái xe đưa hắn quá khứ, bản thân biển rừng còn có điểm không yên tâm, muốn bồi hắn, nhưng là lại bị hắn cấp xua tay ngăn lại: “Đây là ta cùng chuyện của hắn, chỉ có ta cùng hắn tới thanh toán, người khác đều không cần tham dự. Mà thanh toán xong về sau, ngươi cũng khôi phục đến Diệp Khang thân phận, đến lúc đó về sau nhiều đến là cơ hội chạm mặt, ngươi nếu là có cái gì lời nói, chính mình đến lúc đó lại đi nói với hắn không muộn.”


“Ta biết tâm tư của ngươi, lo lắng thân thể của ta, yên tâm đi, lòng ta hiểu rõ, thật vất vả tìm được đường sống trong chỗ chết trở lại các ngươi bên người, ta sẽ không nói lại đi lấy thân thể cùng sinh mệnh an toàn, cùng với quan trọng nhất, chúng ta người một nhà hạnh phúc làm trò đùa đi giận dỗi. “


Diệp Lăng Thiên nói, mỉm cười vỗ vỗ biển rừng tay: “Yên tâm đi, ngươi ba xác thật là già rồi, không có cách nào cùng năm đó so, nhưng là cũng còn không có lão đến cái kia nông nỗi, liền tính cái trướng đều phải nhi tử đi thay thế hoặc là đi bồi, chờ ta thật tới rồi lão đi bất động kia một ngày rồi nói sau.”


Biển rừng cười: “Hành, ba, ta đây liền ở bên ngoài chờ ngươi.”


Hắn đem Diệp Lăng Thiên đưa đến ghế lô, chính mình còn lại là ở kia chuyển động, nghĩ đến gần là không đến một năm phía trước, hắn một lần nữa đi vào Đông Hải, lần đầu tiên tới Đông Hải khách sạn, khi đó là vương ngọc dẫn hắn tới, khi đó hắn còn giả heo ăn thịt hổ giả dạng làm cái cái gì cũng đều không hiểu đồ nhà quê, mà này ngắn ngủn một năm lúc sau, một lần nữa đi vào nơi này, là vì đưa Diệp Lăng Thiên lại đây cùng Trần Tuấn Lương đàm phán.


Một năm thời gian thực đoản, chính là phát sinh sự tình lại quá nhiều, có tốt có xấu, hắn có chính mình công ty cùng nơi dừng chân, cũng tìm về Diệp Lăng Thiên, chính là lại mất đi Từ Nhã Văn, mất đi lúc ban đầu nhất hồn nhiên cảm tình……


Trần Tuấn Lương xuất hiện ở Đông Hải khách sạn cửa thời điểm, toàn bộ đại đường cơ hồ là sôi trào, bao gồm một ít còn ở ăn cơm uống trà một ít khách nhân, một đám đều chấn kinh rồi: Đây chính là Lão Binh tập đoàn lão tổng, ngày thường chỉ ở truyền thông thượng xuất hiện đại nhân vật.


Đại đường giám đốc thấy về sau cơ hồ không có nhận ra tới, sửng sốt một chút về sau vội vàng xông lên đi nghênh đón: “Trần tổng hảo.” Một bên vội vàng an bài người đi thu thập, dẫn dắt Trần Tuấn Lương tiến xa hoa ghế lô. Mà những người khác cũng căn bản không cần hắn phân phó, một đám lập tức hành động lên, đều sợ ở cái này lão tổng trước mặt có nửa điểm không tốt biểu hiện lưu lại không tốt ấn tượng.Trần Tuấn Lương không phải không có đã tới nơi này, nhưng là trên cơ bản đều là trước tiên thông tri, sau đó khách sạn liền sẽ trước tiên chuẩn bị, bao gồm ăn uống, tiếp đãi, vệ sinh cùng hoàn cảnh bố trí cùng với an toàn này một khối, muốn nhiều hưng sư động chúng liền có bao nhiêu hưng sư động chúng, giống lần này như vậy chính mình một người tới không có nửa điểm tiếng gió, thậm chí còn liền cái tài xế cùng trợ lý hoặc là bí thư đều không có mang, này vẫn là chưa từng có quá, đại đường giám đốc cuống quít làm người đi thông tri tổng giám đốc, sợ Trần Tuấn Lương lại đây là có cái gì tình huống.


“Trần tổng, đợi lát nữa có khách nhân sao? Như thế nào an bài thỉnh chỉ thị.” Đại đường giám đốc tất cung tất kính mà nói.


Mà Trần Tuấn Lương lại không có nửa điểm tâm tư, nếu chú ý xem liền sẽ phát hiện, hắn giờ phút này như là lập tức già nua rất nhiều, cả người đều so ngày thường tiều tụy rất nhiều, biểu tình cũng có chút hoảng hốt, hoàn toàn không có ngày thường khí phách hăng hái.


“Không cần, người đã tới rồi, các ngươi vội của các ngươi, không cần phải xen vào ta, ta chính mình qua đi là được.” Trần Tuấn Lương nói, một bên hướng ghế lô đi đến.


Cái này tất cả mọi người luống cuống: Trần tổng khách nhân đã tới, mà bọn họ không có nhận được bất luận cái gì thông tri, căn bản không biết là vị nào, cũng không biết có hay không chậm trễ.


Diệp Lăng Thiên đứng ở ghế lô mép giường, biển rừng giúp hắn chọn cái sang bên vị trí ghế lô, mở ra cửa sổ có thể nhìn đến lầu một đại sảnh tình huống.Hắn chắp tay sau lưng nhìn một hồi, nghe được gõ cửa thanh âm, mới quay đầu tới, ngay sau đó liền thấy được Trần Tuấn Lương xuất hiện ở cửa.


Cứ việc đã làm sung túc chuẩn bị tâm lý, chính là đương Diệp Lăng Thiên quay đầu tới xem hắn kia liếc mắt một cái thời điểm, Trần Tuấn Lương vẫn là trong nháy mắt mặt xám như tro tàn, hắn đối Diệp Lăng Thiên quá quen thuộc, quen thuộc đến tuyệt đối không có khả năng nhận sai, như là năm đó trương đạt chẳng sợ có thể bắt chước Diệp Lăng Thiên đến đã lừa gạt mọi người, chính là giống Lý Vũ Hân còn có Trần Tuấn Lương đều có thể đủ nhận ra tới kia không phải Diệp Lăng Thiên, bởi vì Diệp Lăng Thiên khí tràng là bất luận kẻ nào cũng không có khả năng bắt chước đến.


Cho nên, liền này liếc mắt một cái, khiến cho Trần Tuấn Lương vô cùng đích xác nhận, đây là Diệp Lăng Thiên, hắn đã trở lại.


“Ca……” Trần Tuấn Lương thanh âm run rẩy mà hô lên này một tiếng về sau, liền rốt cuộc nói không nên lời bất luận cái gì lời nói, chân đều có chút mềm.


Những năm gần đây, hắn cái dạng gì đại nhân vật không có gặp qua, như là quốc gia người lãnh đạo, còn có một ít quốc gia khác nguyên thủ hoặc là quốc tế thượng nổi danh nhân vật, hắn đều có thể đủ cùng bọn họ cùng nhau chuyện trò vui vẻ không có chút nào khiếp đảm, hắn cũng không cần khiếp đảm, bởi vì hắn có mười phần tự tin, hắn là Lão Binh tập đoàn lão tổng.


Chính là duy độc giờ khắc này, đối mặt Diệp Lăng Thiên thời điểm, hắn có loại chân mềm muốn quỳ xuống xúc động, ghế lô không có người khác, cũng chỉ có hai người bọn họ, chính là hắn lại có một loại bị người ở trước công chúng lột sạch cảm giác.


“Trần tổng hiện tại phô trương rất lớn a.” Diệp Lăng Thiên nhàn nhạt mà nói, “Không hổ là Lão Binh tập đoàn lão tổng.”


“Ca, không phải như thế, không phải ngươi tưởng như vậy……” Trần Tuấn Lương phí công mà biện giải.


Diệp Lăng Thiên cười lạnh nói: “Không phải như vậy là loại nào? Ngươi cảm thấy ta tưởng chính là cái dạng gì, mà chân tướng lại hẳn là cái dạng gì? Chẳng lẽ nói năm đó là Vũ Hân tự nguyện đem Lão Binh tập đoàn giao cho ngươi, ngươi không có lấy nàng cùng hài tử an toàn uy hiếp nàng liền vì từ nàng trong tay lấy đi Lão Binh tập đoàn cổ phần?”


Trần Tuấn Lương cắn răng nói: “Ca, ta biết chuyện này ta làm không đúng, khả năng làm ngươi có hiểu lầm, nhưng ta có thể cùng ngươi giải thích…… “
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom