Tổng tài mỹ nhân yêu cận vệ convert

Advertisement
Advertisement

Chap-1

1. chương 1:: lấy một địch năm
“Ngươi chính là an đạt đảm bảo An Công Ti phái qua đây Đích Bảo tiêu?” Lý Tiên Nguyên nhìn đứng trước mặt cái này ăn mặc đồng phục an ninh cao cao to to niên kỉ Khinh Nam Nhân cau mày hỏi.
“Đúng vậy” cái này thoạt nhìn chỉ có hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi bộ dáng nam nhân điểm một cái nói rằng.
“Nhĩ Môn Bảo An công ty có hay không nói cho ngươi biết hẳn là phải làm sao?” Lý Tiên Nguyên tiếp tục hỏi.
“Bảo hộ cố chủ an toàn, 24h thiếp thân bảo hộ, nếu như tất yếu tồn tại lời nói, nên vì cố chủ đỡ đạn” nam nhân vẫn là nhàn nhạt giọng nói, trên mặt không có quá nhiều những thứ khác biểu tình, dường như đỡ đạn chuyện này đối với hắn mà nói giống như là ăn uống nước giống nhau bình thường giống nhau.
“Tốt, ta xem qua Nhĩ Môn Bảo An công ty cho ta về hồ sơ cá nhân của ngươi, ngươi là bộ đội quân nhân giải ngũ, thân thủ của ngươi thế nào? Nếu như ngươi chỉ là một động tác võ thuật đẹp ta đây cũng không nên” Lý Tiên Nguyên tiếp tục hỏi.
“Lý tổng đại khả tìm người tới thử thử một lần, bất quá đang thử trước ta muốn hỏi trước vừa hỏi Lý tổng, giả như thân thủ của ta để cho ngươi thoả mãn, ngươi định cho ta bao nhiêu tiền một tháng?” Nam nhân nhìn chằm chằm Lý Tiên Nguyên hỏi.
“Cái này chắc là ta cùng với Nhĩ Môn Bảo An công ty nói sự tình, lẽ nào Nhĩ Môn Bảo An công ty không có nói với ngươi sao?” Lý Tiên Nguyên cau mày hỏi.
“Xin lỗi, ta vừa xong đảm bảo An Công Ti đi làm không lâu sau, đối với cái này loại nhiệm vụ đặc thù quy củ còn chưa phải là rất rõ ràng. Dựa theo đảm bảo An Công Ti cho ta giá tiền là tám ngàn nguyên một tháng, ta cảm thấy được quá thấp, ta muốn Lý tổng cho đảm bảo An Công Ti giá cả cũng tuyệt đối không chỉ tám ngàn nguyên một tháng đơn giản như vậy, cho nên, ta không hy vọng số tiền này bị đảm bảo An Công Ti lấy đi. Vẫn là câu nói kia, nếu như ta thân thủ có thể làm cho Lý tổng ngươi thoả mãn, ta hy vọng Lý tổng có thể đem cho đảm bảo An Công Ti khoản tiền kia cho ta, ta và các ngươi công ty đơn độc ký hiệp nghị” nam nhân lạnh nhạt nói.
“Khẩu vị của ngươi cũng không nhỏ, bất quá cũng muốn xem trước một chút bản lĩnh của ngươi lại nói.” Lý Tiên Nguyên Thuyết xong sau, liền cầm lấy điện thoại trên bàn nói rằng: “là an ninh khoa sao? Mang bọn ngươi khoa trong hai cái có khả năng nhất đánh người đến đỉnh trên lầu đi”.
“Lý tổng, ngươi có thể kêu lên năm” nam nhân xen vào nói.
Lý Tiên Nguyên nhìn một chút nam nhân, hơi nghi hoặc một chút, sau đó lại bỏ thêm một câu: “nhiều gọi vài cái a!, Lập tức đi tới”.
“Công ty chúng ta Đích Bảo An mặc dù không là chính kinh đảm bảo An Công Ti mời tới người, thế nhưng mỗi người cũng đều là cường tráng tiểu tử, ta hy vọng ngươi không muốn manh mục tự tin” Lý Tiên Nguyên phi thường không hài lòng người đàn ông này có chút thái độ trong mắt không có người.
“Đó là chuyện của ta, nếu như đánh không lại ta chính mình rời đi chính là” nam nhân nhàn nhạt nói.
“Hanh, ta ngược lại thật ra thật hy vọng bản lĩnh của ngươi như sự tự tin của ngươi giống nhau cường đại như vậy, đi, ta tự mình mang ngươi tới” Lý Tiên Nguyên Thuyết lấy dẫn đầu đi ra phòng làm việc, bí thư của hắn vội vàng đuổi theo.
Nam nhân lạnh lùng cười cười, cũng đi theo ra ngoài.
Đi thang máy đi tới tầng cao nhất, sau đó leo thang lầu đi tới trên lầu chót thiên bãi trên, nơi đó đã có năm sáu cái ăn mặc đồng phục an ninh cầm đi gọi nghe điện thoại máy móc nam nhân đứng ở nơi đó chờ đấy, chính như Lý Tiên Nguyên Thuyết như vậy, mỗi một người đều là ngưu cao mã đại thân thể kiện tráng tiểu tử.
“Lý tổng, ta đem ở trực ban sáu người toàn bộ đều kêu tới rồi, ngươi xem một chút có gì phân phó?” Trước một cái mặc âu phục nam nhân nhìn thấy Lý Tiên Nguyên sau vội vã đã chạy tới khúm núm nói.
“Không có những chuyện khác, nơi này rồi vị bằng hữu, hắn nói một mình hắn có thể đả đảo các ngươi năm người, ta không tin, cho nên gọi các ngươi qua đây tỷ thí một chút” Lý Tiên Nguyên hừ lạnh một tiếng nói rằng.
“Khẩu khí lớn như vậy? Lý tổng, công ty chúng ta mời Đích Bảo An mặc dù không là chính kinh Đích Bảo An công ty đào tạo ra tới, thế nhưng cũng đều là rất cường tráng, hơn nữa, ta mỗi ngày đều có yêu cầu bọn họ làm huấn luyện thể năng, thân thủ tuyệt đối không kém” nhân viên an ninh kia khoa khoa trưởng rất là tức giận nói.
“Chớ nói nhảm nhiều như vậy rồi, các ngươi sáu cái cùng lên đi” nam nhân tựa hồ có hơi không nhịn được, trực tiếp nói.
Nam nhân vừa nói như vậy, na Kỷ Cá Bảo An tại chỗ không làm, từng chuyện mà nói lấy liền chuẩn bị động thủ.
“Lần này chỉ là làm tỷ thí, không phải thật đánh lộn, không muốn làm một ngươi chết ta sống, không sai biệt lắm là được, chú ý nặng nhẹ, đừng làm ra mạng người tới, bắt đầu đi” Lý Tiên Nguyên lần nữa trừng nam nhân giống nhau, sau đó nói.
Na Kỷ Cá Bảo An vừa nghe, từng cái ma quyền sát chưởng, mà bắt đầu đi tới đem năm Khinh Nam Nhân vây quanh.
Năm Khinh Nam Nhân nhìn một chút, lần nữa phát ra khinh thường cười nhạt, nói rằng: “các ngươi động thủ trước a!”.
Kỷ Cá Bảo An vừa thấy, lúc này thì có một cái hướng nam nhân vọt tới, trực tiếp chính là một quyền, nhưng là kết quả phi thường ngoài ý muốn, chỉ thấy năm Khinh Nam Nhân trực tiếp vươn một tay bắt được người an ninh này vung tới được nắm tay, cầm thật chặc, bảo an chỉ cảm thấy tay mình giống như là bị cơ khí cho kẹp lấy giống nhau, chút nào không nhúc nhích được, lúc này cái khác Kỷ Cá Bảo An cũng vọt tới. Nam nhân thấy thế trực tiếp đá một cái bay ra ngoài trước mặt người an ninh này, sau đó không lùi mà tiến tới, hướng phía vài cái xông lại Đích Bảo An vọt tới. Hết thảy đều là ở đất đèn hỏa quang ở giữa, trước sau ước đoán chỉ dùng mấy giây, chỉ thấy sáu cái bảo an tất cả đều nằm ở trên mặt đất rên rỉ, không có một đứng lên.
“Lý tổng, ngươi có hài lòng không?” Nam nhân một bên hướng Lý Tiên Nguyên đi tới vừa nói.
Thấy được nam nhân kinh khủng này vũ lực cùng cái này chủng ma vương vậy khí thế, Lý Tiên Nguyên nhịn không được có chút khủng bố, nhìn thấy nam nhân hướng chính mình đi tới kìm lòng không đặng lui về phía sau mấy bước.
“Thoả mãn, rất hài lòng, mấy người bọn hắn không có sao chứ?” Lý Tiên Nguyên có điểm nói lắp mà hỏi thăm.
“Không có việc gì, chỉ là sẽ có chút đau nhức mà thôi, lau điểm té đánh dầu hai ngày nữa thì không có sao, ta hạ thủ có chừng mực” nam nhân nhiên nhiên mà nói, sau đó lại nói tiếp: “nếu Lý tổng thoả mãn, như vậy đáp ứng ta sự tình có thể hay không thực hiện?”.
“Tốt, ngươi theo ta xuống phía dưới. Lưu khoa trưởng, ngươi dẫn bọn hắn vài cái đi bệnh viện kiểm tra một chút, có chuyện liền nằm viện, không có vấn đề mỗi người phát 500 khối tiền thưởng, đi tài vụ lấy tiền, thì nói ta nói” Lý Tiên Nguyên Thuyết xong sau liền dẫn nam nhân một lần nữa về tới phòng làm việc.
“Ta còn không có cùng Nhĩ Môn Bảo An công ty cụ thể nói giá, bất quá khẳng định không chỉ tám ngàn một tháng, ta đối với ngươi rất hài lòng, ta có thể thỏa mãn yêu cầu của ngươi, không cùng đảm bảo An Công Ti hợp tác trực tiếp cùng ngươi đơn phương ký kết hợp đồng mướn, ngươi nói một chút, ngươi muốn bao nhiêu tiền một tháng?” Lý Tiên Nguyên cười hỏi.
“Ta muốn năm trăm ngàn” nam nhân muốn cũng không dùng liền trực tiếp nói rằng.
“Năm trăm ngàn một tháng? Ngươi không điên a!?” Lý Tiên Nguyên mở to hai mắt nhìn.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom