Vợ yêu con cưng của tổng tài

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Đọc nhanh tại VietWriter
Bài viết
1,513,907
Reaction score
15,506
Points
278

Chương 24

2124.
"Hay là cô còn có nỗi khổ khác? Sáng hôm đótỉnh dậy bên cạnh tôi là Tô Ngữ Phù, các cô có giao dịch gì hả?" Long Dạ Tiêu muốn làm rõ, nói đến cùng, anh rõ ràng giống người bị hại hơn.

Khóe mắt của Tô Lạc Lạc đỏ lên, nghĩ đến người mẹ không kịp cứu, nghĩ đến đêm đó bị người đàn ông lang sói xé toạc, đêm đó, trở thành ác mộng của đời cô, dù không trách anh ta, nhưng mà, anh ta đêm hôm đó thật sự làm cô đau, mà còn đem cho cô một ác mộng mù mịt.

Long Dạ Tiêu híp mắt, nhìn cô ngoan cường ngậm cái miệng nhỏ, là biểu cảm muốn không nói, anh tiếp tục nói tiếp, "Cô có biết không, Tô Ngữ Phù đã ở trước mặt người nhà tôi, đem sự việc năm năm trước nói thành cô không từ mục đích quyến rũ tôi, hơn nữa là để trả thù Tô Vỹ Khâm đã phụ bạc cô và mẹ cô."

Tô Lạc Lạc nghe xong câu này, mặt lướt qua một sự nhạo báng, một cái miệng của cô làm sao mà nói lại ba cái miệng của nhà họ Tô, cô đột nhiên cảm thấy cách nói của nhà họ Tô, nói tóm lại là cô không biết liêm sĩ chạy đi hiến thân dễ nghe hơn chút thôi.

Ngủ với thiếu gia nhà họ Long danh tiếng lẫy lừng đó! Nói ra cũng thấy rất có thể diện.

Tô Lạc Lạc đột nhiên đắc ý thừa nhận, "Đúng, tôi chủ động ngủ với anh, anh có ý kiến gì không?"

Khuôn mặt Long Dạ Tiêu có hơi sốc, cái người phụ nữ này nói thật à? Cô ấy thực sự vì báo thù nhà họ Tô ngủ với anh?

"Dùng lần đầu tiên của cô ngủ với tôi, cô thấy đáng không?" Long Dạ Tiêu trong mắt chớp qua một ánh sáng thâm sâu, làm người khác nhìn không hiểu.

Tô Lạc Lạc xoay mặt qua, " Anh không cần quan tâm là lần thứ mấy, anh chỉ cần nhớ là, tôi ngủ với anh, đủ rồi."

Ánh mắt người đàn ông tối sầm lại, ngữ khí khàn khàn hấp dẫn, "Ngủ với tôi cô rất tự hào?"
Đáng chết mà, người phụ nữ này muốn khiêu khích anh sao? Cô ta xác thực cái gọi là ngủ, chỉ là đơn thuần là ngủ thôi sao? Đêm đó anh say đến mức nào thìcũng nhớ là đã xơi cô đến xương cũng không chừa như thế nào, mà anh còn có thể nhớ thân hình của cô chuyển động dưới người anh ngại ngùng vụng về thế nào.

"Chí ít, Tô Ngữ Phù trong lòng chắc chắn rất đau, tôi ngủ chung với vị hôn phu của cô ta mà!" Tô Lạc Lạc có chút bất chấp tất cả bỏ hết.

Dù sao cô cũng chưa từng mong mỏi người đàn ông này tha thứ cho cô, chi bằng tự tin thừa nhận thành tích lịch sử của cô.

Long Dạ Tiêu khuôn mặt hiện lên sự bức bối, người phụ nữ này không định nói ra nỗi khổ năm đó? Anh biết, cho dù cô rộng lượng thừa nhận ngủ chung với anh, là vì trả thù nhà họ Tô, nhưng anh không tin đó là sự thật.

Bỏ đi, cô ta với mục đích gì ngủ chung với anh không quan trọng, quan trọng là, hiện tại bên cạnh cô có một đôi trai gái, là của anh.

"Từ bây giờ, tôi cho phép cô ở nhà tôi, sống cùng các con, nhưng chuyện năm năm trước, tôi không hi vọng phát sinh lần nữa."

Tô Lạc Lạc lập tức nhận ra, cô cười nhạt nói, "Anh cảm thấy tôi còn muốn lên giường của anh à?"

"Vậy cô muốn không?" Ánh mắt của Long Dạ Tiêu có chút hứng thú, cười đầy ẩn ý.

Tô Lạc Lạc hứ một tiếng, "Anh nghĩ nhiều rồi, tôi mới không ngủ cùng người đàn ông Tô Ngữ Phù ngủ qua đâu, tôi sợ bẩn."

Mặt người đàn ông sa sầm xuống trong một giây, "Cô nói cái gì..."

Đáng chết thật, dám chê anh bẩn? Vậy mấy năm nay, cô có qua bao nhiêu đàn ông?

"Tôi đồng ý với anh cùng tụi trẻ sinh sống ở đây, nhưng mà, tôi có điều kiện, anh nhất định không cho Tô Ngữ Phù đến nơi này, nếu như anh để cô ta đến, như vậy, tôi lập tức dẫn các con rời khỏi." Tô Lạc Lạc cũng không muốn nhìn thấy người nhà họ Tô, bởi vậy, cô muốn người đàn ông này bảo đảm cô sẽ không nhìn thấy bọn họ.

Long Dạ Tiêu nghiến môi, "Tôi có thể đáp ứng cô, nhưng cô cũng nhất định phải đồng ý với tôi, để tôi và các con bồi dưỡng tình cha con."
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom