• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,509,757
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-1194

1194. đệ 1199 chương ngươi là trên đời ôn nhu ( 2 )
Kỷ Thâm tước một  hút thuốc không sai biệt lắm lúc, trong bệnh viện chạy đến một người tuổi còn trẻ nữ y tá  chỗ tìm người.
Thật xa  thấy Kỷ Thâm tước thân ảnh lúc, vội vã đã chạy tới  báo: “kỷ  sinh, có thể tính tìm được  rồi, Kỷ Thái Thái người mới vừa tỉnh, muốn gặp  đâu!”
Kỷ Thâm tước nắm bắt khói tay  một trận, lập tức đem đầu mẩu thuốc lá ném vào thùng rác phía trên trong cái gạt tàn thuốc, tiến độ sinh phong hướng trong viện đi.
Ngôn hoan cuối cùng là tỉnh.
Kỷ Thâm Thâm cũng theo sát mà Kỷ Thâm tước hướng bên trong phòng bệnh đi.
Kỷ Thâm tước đẩy ra cửa phòng bệnh trong nháy mắt, liền  thấy ngôn hoan tựa ở trên giường bệnh, bệnh nặng mới khỏi, sắc mặt tiều tụy,   hắn lúc, nhãn  trong nhiều hơn một phần ôn nhu.
“  chỗ nào rồi? Như ta vậy nằm,  còn có tâm tư ra  chơi đùa a? Ta nghe gia gia nói, hài tử  cũng không  , ngay cả tên đều là gia gia cho , Kỷ Thâm tước,  đây là náo loại nào a?”
Mặc dù cái này  nói, đáng nói vui mừng mặt mày bên trong là hàm chứa chế giễu cười ,  lộ vẻ không phải  làm cho hắn lo lắng.
Kỷ Thâm tước liền    lấy , dừng vài giây, bước đi đến giường bệnh , đem ngôn hoan ôm chặt lấy, “ có tin hay không  nếu là dám chết, ta ngay cả  hài tử đều sẽ giết chết. Ngôn hoan,    là cho ta    lấy,  bật nhảy loạn, không phải  ta liền......”
Ngôn hoan vi vi đẩy hắn ra,  lấy hắn ửng đỏ khóe mắt chế nhạo : “không phải   giống như cần gì phải, Kỷ Thâm tước,  nhưng là  con trai, hổ dữ không ăn thịt con,  chẳng lẽ thật vẫn giết chết  hài tử.”
Thấy hắn thủy chung lãnh trầm nghiêm mặt sắc, ngôn hoan cầm tay hắn, trấn an : “ rồi, ta bây giờ không phải là   mà sao, mặc dù  vẫn không thể  bật nhảy loạn,  qua đoạn thời gian, ta nhất định còn  một cái sinh long  hổ Kỷ Thái Thái. Ân?”
Thấy Kỷ Thâm tước cau mày, như cũ đang tức giận, ngôn hoan nắm tay hắn, nhéo nhéo, lại lắc lắc, khó được làm nũng: “sâu tước? Tước gia? Tuyển đi? Kỷ ba tuổi?”
Kỷ Thâm tước giơ tay lên, hướng  trên trán nhẹ nhàng bắn dưới, “không cho phép có nữa tiếp theo .”
Hắn tựa hồ lo lắng  không thích đáng   nhi, nhãn  lại dị  nghiêm túc nhìn chằm chằm , mỗi chữ mỗi câu : “ngôn hoan? Ta không phải đang cùng  nói đùa.”
“Ta  .”
Kỷ Thâm tước thở ra một hơi dài? Thở dài đem    ôm vào trong lòng, thanh âm trầm thấp : “ngôn hoan?   không phải  ?  đang dùng    ? Không chỉ có là tại đùa bỡn  ?  đồng thời đã ở đùa bỡn ta .  ở ta dưới mí mắt xuất huyết nhiều chết ngất qua  lúc? Tất cả của ta  giới đều sụp đổ.  chủng sở hữu toàn bộ  giới? Nhưng ở khoảng cách toàn bộ mất  cảm giác, ta lại cũng không  lĩnh hội một .”
Ngôn hoan ngẩng đầu khom môi  lấy hắn?   hắn là thực sự   hù dọa, “Kỷ Thâm tước? Xin lỗi, làm cho  có   hỏng bét cảm giác, về sau? Ta sẽ không lại    , ta sẽ   che chở tự ta? Cho ta  lấy, cũng vì   lấy.”
Chợt , một hồi gào khóc vang dội tiếng khóc  xa  gần.
Kỷ lão gia tử ôm hài tử qua đây, đi theo phía sau một gã hộ sĩ.
Kỷ lão gia tử : “hài tử này mới vừa rồi một  khóc? Ta  là đói bụng.  nhóm nhanh  .”
Hộ sĩ  thích : “ tới đây hài tử vừa sanh ra a, phải bú sữa mẹ? Có thể Kỷ Thái Thái xuất huyết nhiều hôn mê mấy , chúng ta liền  nuôi phối phương sữa bột, nay  hài tử này chết  không chịu tiếp tục uống sửa bột, chúng ta cũng  đau đầu đâu.”
Hộ sĩ trong tay còn cầm cái tiểu bình sữa.
Cái này mấy , ngôn hoan một  hôn mê, ở tại ICU, hài tử một  là y viện chuyên môn hộ sĩ chiếu .
Ngôn hoan : “gia gia,  hài tử ôm tới cho ta  .”
Kỷ lão gia tử đem hài tử ôm đến ngôn hoan trong lòng.
Ngôn hoan ôm nhẹ nhàng hoảng liễu hoảng.
Kỷ Thâm tước hỏi: “ ôm di chuyển sao?”
Ngôn hoan xuất huyết nhiều, bệnh nặng mới khỏi, thể lực  kém, thân thể cũng  suy yếu, không khỏe  mang hài tử.
Ngôn hoan cười, “nếu không  tới ôm?”
Kỷ Thâm tước vi vi nhíu mày, cái này đông  mềm hồ hồ, ôm ở trong tay không có thập  phân lượng, hắn không phải quá thói quen  ôm.
Ngôn hoan ôm khóc rống hài tử bế trong chốc lát, hài tử liền không khóc náo loạn.
“ bình sữa cho ta.”
Ngôn hoan  qua hộ sĩ trong tay tiểu bình sữa,  đến hài tử trong cái miệng nhỏ nhắn, ôn nhu đùa : “Tiểu Lăng Châu, bú sữa mẹ lạp.”
Tiểu tử kia cái miệng nhỏ nhắn mút bình sữa, nghe lời cô lỗ cô lỗ uống.
Hộ sĩ : “Kỷ Thái Thái, ngài vẫn là sớm một chút cùng bác sĩ thương lượng một chút mớm / nhũ   a!, Hài tử mới sinh ra,  thật hay là uống mẫu nhũ tương đối .”
Ngôn hoan suy nghĩ : “đúng vậy, bất quá ta còn treo móc nước thuốc, không thể tiến hành có vú.”
Kỷ lão gia tử : “như vậy đi, sâu tước,  phái người  tìm vài cái thể chất tương đối  chuyên nghiệp sữa / mụ, trẻ hơn, thân thể , vội tới Tiểu Lăng Châu mớm / nhũ.”
Hộ sĩ nói: “như vậy cũng là   đích phương pháp xử lý, Kỷ Thái Thái cái này  huống hồ, nhất định là không thể có vú rồi.”
Kỷ Thâm tước cúi đầu hỏi ngôn hoan: “ muốn cùng , ta hiện tại liền phái người  tìm.”
Ngôn hoan cười nhẹ nói: “ta có thể có thập  bất đồng , ta hiện tại cũng không thể hài tử có vú, cho hắn có vú  mà hại hắn, cũng hại ta.”
Ngôn hoan cúi đầu  lấy ăn / sữa trẻ nít nhỏ, ôn nhu : “Tiểu Lăng Châu bú sữa mẹ tương đối  muốn, chúng ta Tiểu Lăng Châu được uống tương đối dinh dưỡng ưu chất sữa, mụ mụ cái này không đi, chỉ ủy khuất một cái Tiểu Lăng Châu lạp.”
Trong lòng bú sữa mẹ Tiểu Lăng Châu rầm rầm uống, nửa mở nhãn giật giật, vẫn là một bộ nhiều nếp nhăn không có nẩy nở bản thân tử.
Các loại Tiểu Lăng Châu uống xong sữa, ngôn hoan nhìn lướt qua Kỷ Thâm tước, : “sâu tước, ta ôm có chút mệt mỏi,  giúp ta ôm một hồi.”
Nói, ngôn hoan liền đem Tiểu Lăng Châu nhét vào Kỷ Thâm tước trong lòng.
Kỷ Thâm tước ngẩn ra, rồi lại không thể không ôm.
Ôm hài tử này lúc, không dám nhúc nhích, cũng sẽ không ôm, lại sợ  hài tử vứt, phảng phất giống như một lăng đầu thanh liền   giằng co.
Kỷ Thâm Thâm cùng ngôn hoan cười lên ha hả.
“Tẩu tử, ta cho tới bây giờ chưa thấy qua ca ca của ta cái này  đần dáng vẻ!”
Ngôn hoan  tỉnh : “  thả lỏng chút,  ôm   chặt, bằng không một hồi hài tử lại được khóc.”
Kỷ Thâm tước chân mày gắt gao nhíu lại, “ta thì không phải là cái biết ôm hài tử, cái này cùng năng thủ sơn dụ tựa như, người nào ôm? Thật sâu,  tới.”
Kỷ Thâm Thâm chạy trốn tới ngôn hoan bên người , “ta không ôm, ta đều ôm  lâu, ca,   ngạt cũng là Tiểu Lăng Châu ba ba, ôm một cái hắn sao  rồi?”
Ngôn hoan chế giễu : “ con trai  không ôm, người nào ôm, nhiều với hắn bồi dưỡng một cái phụ tử cảm giác .    ôm không phải cố gắng .”
Kỷ Thâm Thâm ở một bên cười phát sinh heo tiếng kêu, cuối cùng cũng có người có thể    ca  xấu tính rồi!
Hài tử này ôm Kỷ Thâm tước là thật đứng ngồi không yên.
Ngôn hoan  lấy Kỷ Thâm tước trong ngực hài tử, lại   Kỷ Thâm tước, nói: “sâu tước,   hắn nhiều giống như . Cái trán, mũi, miệng,  giống như đều là giống như  nhiều.”
Kỷ Thâm tước chê  lấy trong lòng xấu hề hề hài tử, nhíu mày, “ chỗ  ra hắn theo ta giống như, ta có cái này  xấu?”
“Hắn  là không có nẩy nở mà thôi, chờ hắn nẩy nở rồi, không đúng là một phiên bản , đến lúc đó lại được bao nhiêu cô gái đuổi theo Tiểu Lăng Châu phía sau chạy.”
Ngôn hoan lời nói, Kỷ Thâm tước không đáng đưa hay không,  kinh ngạc  lấy trong ngực xấu tiểu hài tử.
Đây thật là hắn Kỷ Thâm tước cùng ngôn hoan con trai? Sao  có thể xấu thành như vậy.
Hắn cùng ngôn hoan dung nhan trị nói là thần nhan, không ai biết  đối với, nhưng này hài tử, rốt cuộc là giống ai.
Kỷ Thâm tước càng  càng thấy được xấu, : “hài tử này sao  với hắn tiểu cô cô khi còn bé giống nhau xấu.”
Kỷ Thâm Thâm nằm cũng trúng đạn: “ca!  nói người nào xấu đâu! Ta nơi nào xấu!”
Kỷ Thâm tước thở dài, hướng về phía hài tử nói: “cha mẹ dung nhan trị   cao,  sao  là một dạng không đứng đắn nhi?”
Kỷ lão gia tử quơ một quải trượng đến Kỷ Thâm tước trên người, “tiểu tử thối, nói ai là dạng không đứng đắn nhi đâu?  mới vừa sinh ra thời điểm, có thể sánh bằng Tiểu Lăng Châu  không đến chỗ .”
Kỷ Thâm Thâm: “9494.”
Kỷ Thâm tước: “......”
Đắc, hài tử này thật đúng là thành một bảo, cũng liền  tại hắn mụ thiên tân vạn khổ sinh hạ trên mặt của hắn, hắn nhiều ôm hắn một hồi.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom