Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Đọc nhanh tại VietWriter
Bài viết
1,513,991
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-1197

1197. đệ 1202 chương kỷ chuẩn phu phụ - tiểu tình ca thiên ( 1 )
 thành  tháng thiên, hè nóng bức đã qua, có thể mùa hè oi bức đạp đuôi quyến luyến còn không có ly khai.
 lúc,  thành nhất trung trên sân bóng rỗ đang giác trục lấy một hồi không phải đang  đẩu ngưu tái, tam đôi ba đẩu ngưu, ăn mặc lam sắc áo thể thao một đội kia, què rồi một cái ngồi ở bên cạnh vô cùng lo lắng quan chiến, lam sắc đội bóng trong  còn lại hai người, hai đối với ba, cục diện phải thua không thể nghi ngờ.
Ăn mặc màu đỏ áo thi đấu đội trưởng, phách lối  lấy đối phương nói: “ sau một cầu định thắng thua, Kỷ Lăng Châu, nhớ kỹ lời của ngươi nói, người nào thua liền quỳ xuống gọi đối phương một tiếng ba ba, không kinh động trường học cùng  đạo chỗ, nếu không... Người đó chính là tôn tử.”
Lam sắc áo thể thao cầm đầu thiếu niên, mặt mày  tuyển cuồng ngạo, khóe mắt đuôi lông mày mang theo khinh thường cười , hắn không nói chuyện, tay   một cái dưới đối phương, lại  lại chính mình, ngón tay cái  hướng xuống dưới,  rồi cái khinh bỉ động tác.
 toàn bộ không đem đối phương cuồng ngôn điên cuồng ngữ  ở trong mắt.
Màu đỏ áo thi đấu đội trưởng mắng câu dựa vào, đem bóng rổ ra bên ngoài.
Thiếu niên cao ngất duyệt động thân thể chợt nhảy lên một cái, giơ tay lên đem na nhìn về phía khung giỏ bóng rỗ bóng rổ ở nửa  trung chặn lại, một cái xinh đẹp đồ chắn lửa nồi.
Bóng rổ  thiếu niên cướp ở sau, hắn thiêu mi xông đối thủ phách lối khiêu khích: “hắc! Ba ba mời ngươi ăn lửa này nồi vị  cũng không tệ lắm phải không?”
“Kỷ Lăng Châu! Lập tức ta để ngươi quỳ xuống kêu ba ba!”
Hồng lam song phương lại bắt đầu kịch liệt giác trục.
Tuổi trẻ khinh cuồng mồ hôi rơi ở trên sân bóng rỗ, bóng rỗ phách âm thanh động đất, giày chơi bóng ma sát mặt đất thanh âm,  thay nhau vang lên  đãng.
Sân bóng rỗ bên ngoài rừng rậm lớn  trên, hai cô bé mang một rương nước khoáng hướng sân bóng rỗ đi.
Kiều Kiều một đôi mắt một  nhìn chằm chằm trên sân bóng rỗ các thiếu niên, “Tống Chuẩn, mau nhìn, cái kia màu đỏ áo thi đấu đội trưởng là lớp mười hai giáo thảo  dã,  tốt đẹp trai a. Ngươi mau nhìn nha!”
Đi ở phía sau mang nước suối bạn học gái, lười biếng, mặt mày lãnh đạm hướng sân bóng rỗ liếc mắt một cái, bật cười một tiếng,  thú : “giáo thảo là người nào mắt mù tùy tiện tuyển ra tới, cái này màu đỏ áo thi đấu học trưởng còn không có cái kia 1 hào áo thi đấu nhìn thuận mắt.”
“1 hào áo thi đấu...... Tốt lắm như là lớp mười hai mới tới học sinh chuyển trường Kỷ Lăng Châu! Nghe nói cái này Kỷ Lăng Châu sơ trung học bài thời điểm liền trải qua  ẩu đả  cái, là  ngoài thành quốc ngữ sơ trung ra  giáo đánh đấm, có thể không phải   vì  sao, từ niệm cao trung sau, bỗng nhiên biến thành một viên kinh sợ đản, làm gì gì không được, nén giận đệ nhất .  vốn không làm náo động, coi như dài một bộ nhân thần  phẫn tốt nhất túi da, bởi vì vô cùng kinh sợ đản, cũng không còn bao nhiêu người chọn hắn làm giáo thảo. Nữ sinh nha, đều thích đắp  anh hùng, người nào thích túng hóa. Huống? Hắn chuyển tới nhất trung không lâu sau? Cũng không còn mấy người biết hắn.”
Tống Chuẩn nghe này bát quái, tiến tai trái? Ra tai phải? Không phải  cảm thấy hứng thú?  cá nhân thần sắc quyện quyện? Miễn cưỡng  rồi cái ngáp.
 sao giáo đánh đấm, giáo thảo? Cùng  không quan hệ,    hảo hảo học bài? Thi đậu tâm nghi đại học, nhanh chóng ly khai  thành cái chỗ này.
Kiều Kiều liếc  liếc mắt: “Tống Chuẩn? Cái này giữa trưa, ngươi   sao ngáp. Ngươi tối hôm qua sẽ không lại đọc sách chứng kiến hừng đông a!.”
“Buổi trưa, nên ngủ trưa? Vội vàng đem cái này rương thủy đưa qua, lãnh đạo trường học đến tột cùng  sao  pháp? Buổi trưa cử hành bóng rổ  chọn.”
Kiều Kiều cười nhạo : “còn chưa phải là với ngươi một cái  pháp, không phải  lãng phí thời gian học tập thôi, cho nên liền nghỉ trưa làm những thứ này có không có, buổi chiều  lấy đi học.”
Tống Chuẩn cùng Kiều Kiều mang theo na rương nước khoáng vào sân bóng rỗ? Đem nước khoáng đưa đến các bình ủy trên bàn đi.
Đỉnh đầu liệt dương.
Tống Chuẩn cảm giác mình có thể phơi nắng ngất đi, nếu không phải là bầu gánh  sai phái không có cách nào khác chối từ? Chính là cho Tống Chuẩn một  khối tới sân bóng rỗ bạo chiếu  cũng không tới.
Đang  lấy buổi chiều lớp số học học bao nhiêu,  còn một bậc đừng , bao nhiêu  gian là  nhược hạng, có ở thi vào trường cao đẳng số học trong lại là cầm phân lớn hạng,  nhất định phải đem hình học tốt.
Bỗng nhiên, Kiều Kiều tiếng rít chói tai tiếng xuyên thấu  màng tai: “Tống Chuẩn! Cẩn thận!”
Một cái hỏa cầu vậy bóng rổ, hầu như chuyển  hình đường thẳng hướng  bay tới.
Tống Chuẩn đần độn đứng ở đàng kia, não  trong  bạch  còn lại vật lý tính toán  .
Viên này bóng rỗ vận hành  độ cùng ở  trong quỹ tích vận hành, phản vật lý.
Phanh.
Đại não chấn động.
Tống Chuẩn đầu,  đập nghiêng đi.
Bóng rổ rơi xuống đất, ở sân bóng rỗ nhảy bắn đến mấy lần.
Bên tai, Kiều Kiều lo lắng hô : “Tống Chuẩn, Tống Chuẩn? Ngươi không sao chứ?”
Ngất cảm giác vây quanh.
Tống Chuẩn mắt tối sầm lại,   hôn mê bất tỉnh.
Cái này bóng rổ, có thể đem người đập thành một lớn kẻ ngu si.
Tống Chuẩn ngã xuống đất một khắc kia , có thể  đời này,  cũng không thi nổi thủ phủ Đế Đô Đại Học, bái viên này bóng rổ ban tặng.
......
Y viện.
“Từ não bộ CT đến xem, mắc  trong đầu không có xuất huyết, nhưng  đập ra trung độ não chấn động,  muốn nằm trên giường chí ít tĩnh dưỡng một tuần, cái này  gian không thể xuống giường đi  vận động, nếu không sẽ ảnh hưởng khôi phục.”
Kỷ Lăng Châu mình cũng không có  đến, mình bóng rổ sẽ đem còn nhỏ cô nương nện vào y viện đến nằm viện  độ.
Kỷ Lăng Châu hỏi: “bác sĩ, đây sẽ không lưu lại  sao di chứng về sau chứ?”
Trung niên bác sĩ nhíu mày: “di chứng?”
“Tỷ như mất trí nhớ, tỷ như trí lực thoái hóa?”
“......” Trung niên bác sĩ có điểm không nói, , “cái này không đến mức, nhưng nhất định phải nằm trên giường tĩnh dưỡng.”
Kỷ Lăng Châu âm thầm thở phào một hơi, nghìn vạn lần  đập ra kẻ ngu tới dán hắn muốn hắn phụ trách nửa đời sau, vậy cũng  so với phim kịnh dị nhi còn khủng bố.
Kỷ Lăng Châu hỏi  bệnh  sau, hướng phòng bệnh đi tới, mới vừa đi tới cửa phòng bệnh, chỉ nghe thấy Tống Chuẩn trong phòng bệnh truyền đến cô gái trung niên thanh âm.
“Cái này  mới vừa khai giảng, ngươi liền cho ta gây phiền toái!”
“Ngươi không cố gắng học bài, đi sân bóng rỗ làm  sao, cùng đám kia nam hài tử ẩu đả  cái sao?”
“Tống Chuẩn, ta  gần muốn với ngươi Dương thúc thúc kết hôn rồi, ngươi  tốt  cho ta gây ra  sao yêu thiêu thân, bằng không làm cho Dương thúc thúc đối với ngươi ấn  không tốt, ngươi bây giờ học phí cùng sinh  phí, cũng đều là Dương thúc thúc cho ngươi trả.”
“Tống Chuẩn, coi như mụ mụ  ngươi,   cho mụ mụ gây sự rồi, được không?”
Nhiều câu ngôn từ trong lúc đó, không có một câu là ân cần thăm hỏi Tống Chuẩn bệnh .
Đây là Tống Chuẩn mẹ ruột, Ngô Thanh Mai.
Tống Chuẩn tựa ở trên giường, thần sắc mệt mỏi : “nói rất hay giống ta nguyện   bóng rổ đập trúng giống nhau, nói rất hay giống ta nguyện  được não chấn động tựa như, nói rất hay giống ta nguyện  dùng Dương thúc thúc tiền học bài giống nhau, nói rất hay giống ta nguyện  khi ngươi tha  bình giống nhau.”
“Ba.” Một bạt tai, vang dội rơi vào Tống Chuẩn trên gương mặt.
Tống Chuẩn cảm thấy não chấn động đầu  hôn mê vài phần,  hướng Ngô Thanh Mai cong khom khóe miệng, “ rồi, hiện tại  hôn mê, được  Dương thúc thúc  tiền nhiều nằm viện.”
“Tống Chuẩn! Ngươi  như vậy không lựa lời nói nói chuyện với ta, ta liền đem ngươi đưa đi ba ngươi chổ!”
“Ba ta người đâu, ngươi tìm được sao?” Tống Chuẩn lãnh đạm mất tích câu, hờ hững lại  tỉnh Ngô Thanh Mai, “ta còn không tới mười tám tuổi, ngô nữ sĩ, tha cho ta  tỉnh ngươi một câu, ngươi bây giờ nếu như vứt bỏ ta đây cái tha  bình, không phải nuôi ta, ngươi làm ta đệ nhất người giám hộ, nhưng là vi pháp.”
Ngô Thanh Mai  Tống Chuẩn nói ba xạo tức giận sắc mặt đỏ lên, trừng mắt , đem chữa bệnh  thẻ nhét vào Tống Chuẩn trên mặt, “ngươi  hảo hảo hảo học tập, nhanh lên tốt nghiệp cấp ba, cho ta thi được ta xem không thấy địa phương đi!”
“Là, ta ước gì, rời ngô nữ sĩ cách xa vạn dặm.”
Ngô Thanh Mai tức giận đi ra phòng bệnh.
Tống Chuẩn ngồi ở trên giường bệnh, nắm bắt tấm kia chữa bệnh  thẻ,  tiết tái nhợt, vành mắt  đỏ giống như một tùy thời cắn người thỏ.
Kỷ Lăng Châu ở cửa phòng bệnh ho nhẹ một tiếng, làm bộ  sao cũng không còn nghe được dáng vẻ, đi tới, giọng nói như nhau bình  không có chánh hành, “tiểu muội muội, cảm giác thế nào, không thành kẻ ngu a!?”
Kỷ Lăng Châu tự tay phải đi sờ Tống Chuẩn cái trán.
Tống Chuẩn dưới  thưởng thức tránh ra đầu, ghét bỏ lại buồn bực nhìn hắn, ai vậy, như thế tự lai thục, bắt đầu liền sờ.
Kỷ Lăng Châu xem  giận dử nhãn thần, xinh đẹp khóe mắt treo một giọt  sáng giọt nước mắt.
 người rơi lệ, hắn có thể luyến tiếc.
Kỷ Lăng Châu giơ tay lên, động tác tự nhiên đem  khóe mắt giọt lệ kia lau, phỉ khí cười: “có như thế đau? Đau khóc? Ta nhớ được ta không dùng lực a.”
“......” Nói bậy tám   sao.
Tay ăn chơi.
Giống như một nhẹ xe thục  tiểu hỗn đản.
Tống Chuẩn  mở tay hắn, tai   hồng, phòng bị nhìn hắn chằm chằm: “ngươi, đập bị thương đầu của ta, ngươi được bồi ta tiền thuốc men. Còn có, bác sĩ nói ta một tuần không thể xuống giường đi lại, nói cách khác, ta một tuần không thể đi trường học học bài, ngươi còn phải bồi ta lầm học phí. Mặt khác, ngươi bóng rổ kinh hách đến ta, tiền tổn thất tinh thần cũng phải bồi một điểm.”
“Còn tuổi nhỏ, khéo ăn khéo nói, xảo trá vơ vét tài sản nhưng thật ra làm mặt không đỏ tim không đập. Tiền thuốc men ta ra, nhưng lầm học phí lại là  sao chơi  nhi.”
Tống Chuẩn hiện tại nhàn rỗi không chuyện gì, bản lười cùng người xa lạ vô nghĩa, nhưng như   tâm  cực độ không tốt, liền nói với hắn  nói : “lầm học phí cũng gọi là ngộ công phí, ta là  thành nhất trung lớp mười học sinh, chúng ta một tuần này vừa vặn muốn học trọng điểm nội dung,  không nói, đã nói số học a!, Muốn học bao nhiêu, bao nhiêu ở thi vào trường cao đẳng số học trong coi là lớn phân hạng, ta muốn là một tuần này không niệm thư, bao nhiêu liền học không được, học không tốt, ta đây thi vào trường cao đẳng lúc ném hơn mười phần, không thi nổi Đế Đô Đại Học, không thi nổi Đế Đô Đại Học ta sẽ không tìm được lương cao công tác, ngươi thường nổi sao?”
Kỷ Lăng Châu nghe Tống Chuẩn lý luận, không khỏi cứng cười rộ lên, “tiểu muội muội, ngươi muốn kiểm tra Đế Đô Đại Học a? Vậy ngươi nên hảo hảo nỗ lực, Đế Đô Đại Học nhưng là quốc nội thực lực tổng hợp đứng hàng  đệ nhất đại học, ngươi phải thêm bả kính nhi, không chừng chúng ta còn có thể một trường học.”
Tự đại.
Tống Chuẩn cắn răng, không nhịn được chất vấn: “ngươi đến tột cùng có thường hay không?”
“Lầm học phí không thành lập, ta không lỗ.”
“Ngươi!”
Kỷ Lăng Châu đứng dậy, bất cố thân sau đã  làm phát bực Tống Chuẩn, xoay người hướng phòng bệnh bên ngoài đi, hướng về sau phất phất tay, mất tích câu: “bất quá một tuần này,  học sau ta sẽ tới giúp ngươi tu bổ bao nhiêu số học, so với lầm học phí thực sự, Tiểu Tống đồng học, ngươi thể kiếm rồi.”
Tống Chuẩn một đống chuyện phiền lòng,  khắc  là tạc mao, mang theo một cái trên giường bệnh gối đầu, liền hướng đi tới cửa Kỷ Lăng Châu đập tới, “ai muốn ngươi cái này dạy hư học sinh !”
Kỷ Lăng Châu một tay  ở na đập tới gối đầu,  mâu câu môi cười yếu ớt: “ngươi có thể  đủ a!, Không chừng ta một , ngươi liền lên nghiện, đến lúc đó có thể   lấy ta  ngươi số học .”
“......”
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom