• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,509,757
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-1202

1202. đệ 1202 chương: kỷ chuẩn phu phụ - tiểu tình ca thiên ( 1 )
Đệ 1202 chương: kỷ chuẩn phu phụ - tiểu tình ca thiên ( 1 )
Bắc thành chín tháng thiên, hè nóng bức đã qua, có thể mùa hè oi bức đạp đuôi quyến luyến còn không có ly khai.
Lúc này, bắc thành nhất trung trên sân bóng rỗ đang giác trục lấy một hồi không nghi thức đẩu ngưu tái, tam đôi ba đẩu ngưu, ăn mặc lam sắc áo thể thao một đội kia, què rồi một cái ngồi ở bên cạnh vô cùng lo lắng quan chiến, lam sắc đội bóng trong chỉ còn lại có hai người, hai đối với ba, cục diện phải thua không thể nghi ngờ.
Ăn mặc màu đỏ áo thi đấu đội trưởng, phách lối chỉ vào đối phương nói: “cuối cùng một cầu định thắng thua, Kỷ Lăng Châu, nhớ kỹ lời của ngươi nói, người nào thua liền quỳ xuống gọi đối phương một tiếng ba ba, không kinh động trường học cùng giáo đạo xử, nếu không... Người đó chính là tôn tử.”
Lam sắc áo thể thao cầm đầu thiếu niên, mặt mày thanh tuyển cuồng ngạo, khóe mắt đuôi lông mày mang theo khinh thường tiếu ý, hắn không nói chuyện, ngón tay chỉ một cái đối phương, lại chỉ xuống chính mình, ngón tay cái hướng xuống dưới, làm một khinh bỉ động tác.
Hoàn toàn không đem đối phương cuồng ngôn điên cuồng ngữ để vào mắt.
Màu đỏ áo thi đấu đội trưởng mắng câu dựa vào, đem bóng rổ ra bên ngoài.
Thiếu niên cao ngất duyệt động thân thể chợt nhảy lên một cái, giơ tay lên đem na nhìn về phía khung giỏ bóng rỗ bóng rổ ở giữa không trung chặn lại, một cái xinh đẹp đồ chắn lửa nồi.
Bóng rổ bị thiếu niên cướp ở sau, hắn thiêu mi xông đối thủ phách lối khiêu khích: “hắc! Ba ba mời ngươi ăn lửa này nồi mùi vị cũng không tệ lắm phải không?”
“Kỷ Lăng Châu! Lập tức ta để ngươi quỳ xuống kêu ba ba!”
Hồng lam song phương lại bắt đầu kịch liệt giác trục.
Tuổi trẻ khinh cuồng mồ hôi rơi ở trên sân bóng rỗ, bóng rỗ phách âm thanh động đất, giày chơi bóng ma sát mặt đất thanh âm, liên tiếp quanh quẩn.
Sân bóng rỗ bên ngoài rừng rậm trên đường lớn, hai cô bé mang một rương nước khoáng hướng sân bóng rỗ đi.
Kiều Kiều một đôi mắt một đường nhìn chằm chằm trên sân bóng rỗ các thiếu niên, “Tống Chuẩn, mau nhìn, cái kia màu đỏ áo thi đấu đội trưởng là lớp mười hai giáo thảo cảnh dã, thật sự rất tốt đẹp trai a. Ngươi mau nhìn nha!”
Đi ở phía sau mang nước suối bạn học gái, lười biếng, mặt mày lãnh đạm hướng sân bóng rỗ liếc mắt một cái, bật cười một tiếng, trêu ghẹo nói: “giáo thảo là người nào mắt mù tùy tiện tuyển ra tới, cái này màu đỏ áo thi đấu học trưởng còn không có cái kia 1 hào áo thi đấu nhìn thuận mắt.”
“1 hào áo thi đấu...... Tốt lắm như là lớp mười hai mới tới học sinh chuyển trường Kỷ Lăng Châu! Nghe nói cái này Kỷ Lăng Châu sơ trung học bài thời điểm liền bình thường ẩu đả đánh lộn, là bắc thành ngoại ngữ sơ trung nổi danh giáo đánh đấm, cũng không biết vì sao, từ niệm cao trung sau, bỗng nhiên biến thành một viên kinh sợ đản, làm gì gì không được, nén giận đệ nhất danh. Cơ bản không ra danh tiếng, coi như dài một bộ nhân thần cộng phẫn tốt nhất túi da, bởi vì vô cùng kinh sợ đản, cũng không còn bao nhiêu người chọn hắn làm giáo thảo. Nữ sinh nha, đều thích cái thế anh hùng, người nào thích túng hóa. Huống, hắn chuyển tới nhất trung không lâu sau, cũng không còn mấy người biết hắn.”
Tống Chuẩn nghe này bát quái, tiến tai trái, ra tai phải, không phải cảm thấy rất hứng thú, cả người thần sắc quyện quyện, miễn cưỡng ngáp một cái.
Cái gì giáo đánh đấm, giáo thảo, không có quan hệ gì với nàng, nàng thầm nghĩ hảo hảo học bài, thi đậu tâm nghi đại học, nhanh chóng ly khai bắc thành cái chỗ này.
Kiều Kiều liếc nàng một cái: “Tống Chuẩn, cái này giữa trưa, ngươi đánh cái gì ngáp. Ngươi tối hôm qua sẽ không lại đọc sách chứng kiến hừng đông a!.”
“Buổi trưa, nên ngủ trưa, vội vàng đem cái này rương thủy đưa qua, lãnh đạo trường học đến tột cùng ý tưởng gì, buổi trưa cử hành bóng rổ chọn.”
Kiều Kiều cười nhạo nói: “còn chưa phải là với ngươi một cái ý nghĩ, không muốn lãng phí thời gian học tập thôi, cho nên liền nghỉ trưa làm những thứ này có không có, buổi chiều tiếp lấy đi học.”
Tống Chuẩn cùng Kiều Kiều mang theo na rương nước khoáng vào sân bóng rỗ, đem nước khoáng đưa đến các bình ủy trên bàn đi.
Đỉnh đầu liệt dương.
Tống Chuẩn cảm giác mình có thể phơi nắng ngất đi, nếu không phải là chủ nhiệm lớp sai phái không có cách nào khác chối từ, chính là cho Tống Chuẩn 100 khối tới sân bóng rỗ bạo chiếu nàng cũng không tới.
Đang nghĩ ngợi buổi chiều lớp số học học bao nhiêu, nàng còn hết đường xoay xở, bao nhiêu không gian là của nàng nhược hạng, có ở thi vào trường cao đẳng số học trong lại là cầm phân lớn hạng, nàng nhất định phải đem hình học tốt.
Bỗng nhiên, Kiều Kiều tiếng rít chói tai tiếng xuyên thấu màng nhĩ của nàng: “Tống Chuẩn! Cẩn thận!”
Một cái hỏa cầu vậy bóng rổ, hầu như chuyển thẳng tắp trạng hướng nàng bay tới.
Tống Chuẩn đần độn đứng ở đàng kia, trong đầu trống không chỉ còn lại có vật lý tính toán công thức.
Viên này bóng rỗ tốc độ vận hành cùng trên không trung quỹ tích vận hành, phản vật lý.
Phanh.
Đại não chấn động.
Tống Chuẩn đầu, bị đập nghiêng đi.
Bóng rổ rơi xuống đất, ở sân bóng rỗ nhảy bắn đến mấy lần.
Bên tai, Kiều Kiều lo lắng hô nàng: “Tống Chuẩn, Tống Chuẩn? Ngươi không sao chứ?”
Ngất cảm giác vây quanh.
Tống Chuẩn mắt tối sầm lại, thẳng tắp hôn mê bất tỉnh.
Cái này bóng rổ, có thể đem người đập thành một lớn kẻ ngu si.
Tống Chuẩn ngã xuống đất một khắc kia muốn, có thể nàng đời này, cũng nữa không thi nổi thủ phủ Đế Đô Đại Học, bái viên này bóng rổ ban tặng.
......
Y viện.
“Từ não bộ CT đến xem, người bệnh trong đầu không có xuất huyết, nhưng bị đập ra trung độ não chấn động, cần nằm trên giường chí ít tĩnh dưỡng một tuần, trong thời gian này không thể xuống giường bước đi vận động, nếu không sẽ ảnh hưởng khôi phục.”
Kỷ Lăng Châu mình cũng không nghĩ tới, mình bóng rổ sẽ đem còn nhỏ cô nương nện vào y viện đến nằm viện trình độ.
Kỷ Lăng Châu hỏi: “bác sĩ, đây sẽ không lưu lại cái gì di chứng về sau chứ?”
Trung niên bác sĩ nhíu mày: “di chứng?”
“Tỷ như mất trí nhớ, tỷ như trí lực thoái hóa?”
“......” Trung niên bác sĩ có điểm không nói, nói, “cái này không đến mức, nhưng nhất định phải nằm trên giường tĩnh dưỡng.”
Kỷ Lăng Châu âm thầm thở phào một hơi, ngàn vạn lần chớ đập ra kẻ ngu tới dán hắn muốn hắn phụ trách nửa đời sau, vậy cũng thật so với phim kịnh dị nhi còn khủng bố.
Kỷ Lăng Châu cật hỏi xong bệnh tình sau, hướng phòng bệnh đi tới, mới vừa đi tới cửa phòng bệnh, chỉ nghe thấy Tống Chuẩn trong phòng bệnh truyền đến cô gái trung niên thanh âm.
“Lúc này mới mới vừa khai giảng, ngươi liền cho ta gây phiền toái!”
“Ngươi không cố gắng học bài, đi sân bóng rỗ làm cái gì, cùng đám kia nam hài tử ẩu đả đánh lộn sao?”
“Tống Chuẩn, ta gần nhất muốn với ngươi Dương thúc thúc kết hôn rồi, ngươi tốt nhất đừng cho ta gây ra cái gì yêu thiêu thân, bằng không làm cho Dương thúc thúc đối với ngươi ấn tượng không tốt, ngươi bây giờ học phí cùng sinh hoạt phí, cũng đều là Dương thúc thúc cho ngươi trả.”
“Tống Chuẩn, coi như mụ mụ van ngươi, đừng để cho mụ mụ gây sự rồi, được không?”
Nhiều câu ngôn từ trong lúc đó, không có một câu là ân cần thăm hỏi Tống Chuẩn bệnh tình.
Đây là Tống Chuẩn mẹ ruột, Ngô Thanh Mai.
Tống Chuẩn tựa ở trên giường, thần sắc mệt mỏi nói: “nói rất hay giống ta nguyện ý bị bóng rổ đập trúng giống nhau, nói rất hay giống ta nguyện ý được não chấn động tựa như, nói rất hay giống ta nguyện ý dùng Dương thúc thúc tiền học bài giống nhau, nói rất hay giống ta nguyện ý làm ngươi con chồng trước giống nhau.”
“Ba.” Một bạt tai, vang dội rơi vào Tống Chuẩn trên gương mặt.
Tống Chuẩn cảm thấy não chấn động đầu càng hôn mê vài phần, nàng hướng Ngô Thanh Mai cong khom khóe miệng, “xong, hiện tại càng hôn mê, được hoa Dương thúc thúc càng nhiều tiền nằm viện.”
“Tống Chuẩn! Ngươi còn như vậy không lựa lời nói nói chuyện với ta, ta liền đem ngươi đưa đi ba ngươi chổ!”
“Ba ta người đâu, ngươi tìm được sao?” Tống Chuẩn lãnh đạm mất tích câu, hờ hững lại nhắc nhở Ngô Thanh Mai, “ta còn không tới mười tám tuổi, ngô nữ sĩ, tha cho ta nhắc nhở ngươi một câu, ngươi bây giờ nếu như vứt bỏ ta đây cái con chồng trước, không phải nuôi ta, ngươi làm ta đệ nhất người giám hộ, nhưng là vi pháp.”
Ngô Thanh Mai bị Tống Chuẩn nói ba xạo tức giận sắc mặt đỏ lên, nhìn nàng chằm chằm, đem bảo hiểm y tế thẻ nhét vào Tống Chuẩn trên mặt, “ngươi cố gắng nhất hiếu học tập, nhanh lên tốt nghiệp cấp ba, cho ta thi được ta xem không thấy địa phương đi!”
“Là, ta ước gì, rời ngô nữ sĩ cách xa vạn dặm.”
Ngô Thanh Mai tức giận đi ra phòng bệnh.
Tống Chuẩn ngồi ở trên giường bệnh, nắm bắt tấm kia bảo hiểm y tế thẻ, đốt ngón tay tái nhợt, vành mắt đỏ bừng giống như một tùy thời cắn người thỏ.
Kỷ Lăng Châu ở cửa phòng bệnh ho nhẹ một tiếng, làm bộ cái gì cũng không còn nghe được dáng vẻ, đi tới, giọng nói như nhau bình thường không có chánh hành, “tiểu muội muội, cảm giác thế nào, không thành kẻ ngu a!?”
Kỷ Lăng Châu tự tay phải đi sờ Tống Chuẩn cái trán.
Tống Chuẩn theo bản năng tránh ra đầu, ghét bỏ lại buồn bực nhìn hắn, ai vậy, như thế tự lai thục, bắt đầu liền sờ.
Kỷ Lăng Châu nhìn nàng giận dử nhãn thần, xinh đẹp khóe mắt treo một giọt thanh lượng giọt nước mắt.
Mỹ nhân rơi lệ, hắn có thể luyến tiếc.
Kỷ Lăng Châu giơ tay lên, động tác tự nhiên đưa nàng khóe mắt giọt lệ kia lau, phỉ khí cười: “có như thế đau? Đau khóc? Ta nhớ được ta không dùng lực a.”
“......” Nói bậy cái gì.
Tay ăn chơi.
Giống như một xe nhẹ quen đường (khinh xa thục lộ) tiểu hỗn đản.
Tống Chuẩn mở ra tay hắn, bên tai đỏ bừng, phòng bị nhìn hắn chằm chằm: “ngươi, đập bị thương đầu của ta, ngươi được bồi ta tiền thuốc men. Còn có, bác sĩ nói ta một tuần không thể xuống giường đi lại, nói cách khác, ta một tuần không thể đi trường học học bài, ngươi còn phải bồi ta lầm học phí. Mặt khác, ngươi bóng rổ kinh hách đến ta, tiền tổn thất tinh thần cũng phải bồi một điểm.”
“Còn tuổi nhỏ, khéo ăn khéo nói, xảo trá vơ vét tài sản nhưng thật ra làm mặt không đỏ tim không đập. Tiền thuốc men ta ra, nhưng lầm học phí vậy là cái gì biễu diễn.”
Tống Chuẩn hiện tại nhàn rỗi không chuyện gì, bản lười cùng người xa lạ vô nghĩa, nhưng bây giờ nàng tâm tình cực độ không tốt, liền nói với hắn nói nói rằng: “lầm học phí cũng gọi là ngộ công phí, ta là bắc thành nhất trung lớp mười học sinh, chúng ta một tuần này vừa vặn muốn học trọng điểm nội dung, không nói khác, đã nói số học a!, Muốn học bao nhiêu, bao nhiêu ở thi vào trường cao đẳng số học trong coi là lớn phân hạng, ta muốn là một tuần này không niệm thư, bao nhiêu liền học không được, học không tốt, ta đây thi vào trường cao đẳng lúc ném hơn mười phần, không thi nổi Đế Đô Đại Học, không thi nổi Đế Đô Đại Học ta sẽ không tìm được lương cao công tác, ngươi thường nổi sao?”
Kỷ Lăng Châu nghe Tống Chuẩn lý luận, không khỏi cứng cười rộ lên, “tiểu muội muội, ngươi muốn kiểm tra Đế Đô Đại Học a? Vậy ngươi nên hảo hảo nỗ lực, Đế Đô Đại Học nhưng là quốc nội thực lực tổng hợp xếp hạng thứ nhất đại học, ngươi phải thêm bả kính nhi, không chừng chúng ta còn có thể một trường học.”
Tự đại.
Tống Chuẩn cắn răng, không nhịn được chất vấn: “ngươi đến tột cùng có thường hay không?”
“Lầm học phí không thành lập, ta không lỗ.”
“Ngươi!”
Kỷ Lăng Châu đứng dậy, bất cố thân sau đã bị làm phát bực Tống Chuẩn, xoay người hướng phòng bệnh bên ngoài đi, hướng về sau phất phất tay, mất tích câu: “bất quá một tuần này, sau khi tan học ta sẽ tới giúp ngươi tu bổ bao nhiêu số học, so với lầm học phí thực sự, Tiểu Tống đồng học, ngươi thể kiếm rồi.”
Tống Chuẩn một đống chuyện phiền lòng, lúc này càng là tạc mao, mang theo một cái trên giường bệnh gối đầu, liền hướng đi tới cửa Kỷ Lăng Châu đập tới, “ai muốn ngươi cái này dạy hư học sinh giáo!”
Kỷ Lăng Châu một tay tiếp được na đập tới gối đầu, ngoái đầu nhìn lại câu môi cười yếu ớt: “ngươi cũng biết đủ a!, Không chừng ta một giáo, ngươi liền lên nghiện, đến lúc đó cũng xin ta dạy cho ngươi số học đề.”
“......”
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom