• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,509,757
Reaction score
15,506
Points
278

Chap-1203

1203. đệ 1203 chương: tiểu tình ca ( 2 )
Đệ 1203 chương: tiểu tình ca ( 2 )
Kỷ Lăng Châu từ bệnh viện sau khi ra ngoài, không có trở về trường học, kiều một buổi chiều giờ học, đi in tờ nết cùng Trương Vũ mấy cái bạn thân cùng nhau bắt đầu hãm hại, chuẩn bị về nhà lúc, trời bên ngoài đã đen kịt rồi.
Kỷ Lăng Châu ở bằng hữu quay vòng phát một cái động thái: “ai, học một ngày, đau đầu. Kết thúc công việc về nhà.”
Trương Vũ thấy cái kia động thái, suýt chút nữa cười phun: “lão đại, thì ra ngươi cũng học tập a, chưa bao giờ nghe.”
Tương bạch: “vừa rồi ở quán Internet bắt đầu hãm hại nhân chẳng lẽ là phân thân của ngươi?”
Kỷ Lăng Châu liếc một cái na mấy cái bình luận, mấy cái này hàng hiểu cái quỷ, bằng hữu này quay vòng nhưng là viết cho cha hắn mụ nhìn.
Lấy lại điện thoại di động, Kỷ Lăng Châu đơn vai khoác hắc sắc túi sách, hai tay sao gạt lưu manh vô lại ngâm nga bài hát nhi hướng đường sắt ngầm cửa đi.
Gần nhất hắn xe phân khối lớn bị hắn lão tử không thu rồi, hắn lão tử nói, một học sinh trung học, mở cái gì xe phân khối lớn học bài, kỳ cục.
Vì vậy, Kỷ Lăng Châu công cụ thay đi bộ thành đường sắt ngầm cùng 11 đường.
Kỷ Lăng Châu mới vừa đi tới số 3 tuyến đường sắt ngầm Số 1 cửa, đã bị vài cái ngoài trường học sinh trung học đệ nhị cấp cản lại lối đi.
“Kỷ Lăng Châu, oan gia ngõ hẹp a, không nghĩ tới hôm nay vận khí tốt như vậy, sẽ ở đây nhi gặp phải ngươi!”
“Nếu gặp, vậy trước thù nợ cũ đều tốt tính một lần a!!”
Kỷ Lăng Châu nhìn thoáng qua na cầm đầu, là từng tại ngoại ngữ trung học kết sống núi.
Cái này Trần Phi từng là ngoại ngữ trung học khiêng đánh đấm tử, nhưng Kỷ Lăng Châu chuyển trường sau khi đi qua, bởi vì danh tiếng qua thịnh, rất nhanh thì đem Trần Phi ở ngoại quốc ngữ trung học giáo đánh đấm địa vị cho đoạt, Trần Phi ghi hận trong lòng, sau lưng không ít tìm huynh đệ ở phố nhỏ đầu ngõ chận Kỷ Lăng Châu.
Kỷ Lăng Châu nhìn lướt qua đường sắt ngầm cửa bốn phía, ngẩng đầu, có cameras.
Không thích hợp xuất hiện nhóm máu hình ảnh, bằng không dễ dàng bị hắn lão tử đưa đi thiếu / quản sở.
Trần Phi cằm ngạo mạn chỉ chỉ Kỷ Lăng Châu, tự tay đẩy một cái Kỷ Lăng Châu lồng ngực, liếc trên người hắn mặc nhất trung đồng phục học sinh, khinh bỉ nói: “Kỷ Lăng Châu, nghe nói ngươi chuyển trường đến nhất trung, đã thành ngoan ngoãn tử rồi, ngươi nếu như hiện tại quỳ xuống gọi vài tiếng ba ba, không chừng ba ba tâm tình tốt, hãy bỏ qua ngươi.”
Kỷ Lăng Châu hai tay chộp lấy đồng phục học sinh gạt, liếc nhìn đường sắt ngầm cửa đối diện đen ngòm tiểu hồ đồng, thiêu mi nói: “chổ, có một hắc phố nhỏ, ta cho các ngươi đánh đủ, như thế nào?”
Trần Phi cùng hắn vài cái tiểu đệ, sửng sốt, lập tức cười ha hả, “Kỷ Lăng Châu, lúc này mới bao lâu không thấy, không nghĩ tới ngươi trở nên như thế thức thời! Như thế này làm cho ba ba một lần đánh cái thoải mái, ngươi van cầu ba ba, ba ba tâm tình tốt liền thu ngươi làm tiểu đệ! Về sau, ngươi theo đại ca hỗn!”
Trần Phi tự tay vỗ vỗ Kỷ Lăng Châu đầu, đi xuống ấn đến mấy lần, trần trụi vũ nhục.
Kỷ Lăng Châu mâu sắc thoáng hiện vẻ ác liệt xơ xác tiêu điều, hơi rũ lấy khuôn mặt tuấn tú lãnh đạm nói: “chỉ có ta lão tử dám như vậy phách đầu của ta.”
Trần Phi ngẩn ra, phách lối lại vỗ vài cái Kỷ Lăng Châu đầu, “ba ba ta chỉ thích như vậy phách đầu của ngươi! Từ nay về sau, ta chính là nhĩ lão tử!”
Kỷ Lăng Châu cười lạnh một tiếng, “đừng nói nhảm, đi trong đường hẻm, ta đuổi cuối cùng nhất ban đường sắt ngầm, muốn đánh nhanh lên một chút đánh, thời gian của ta không nhiều lắm.”
Đoàn người vào đối diện tối tăm không ánh mặt trời tiểu hồ đồng trong.
Kỷ Lăng Châu đứng ở hồ đồng khẩu, đem trên người hắc sắc túi sách thuận tay ném xuống đất, kéo ra đồng phục học sinh khóa kéo, đem nhu thuận nhã nhặn đồng phục học sinh cởi dương trên mặt đất, cúi đầu mạn bất kinh tâm nhìn thoáng qua trên cổ tay vận động khoản hắc sắc người máy đồng hồ, lạnh nhạt nói: “cuối cùng nhất ban đường sắt ngầm là mười một giờ rưỡi, bây giờ là mười một giờ nhất khắc, còn có mười lăm phút, các ngươi là một mình đấu, vẫn là cùng tiến lên?”
Trần Phi càn rỡ nói: “một mình đấu? Ha ha ha...... Đối với ngươi, chúng ta đương nhiên là...... Quần ẩu! Các huynh đệ, lên cho ta! Nơi đây không có quản chế cho ta vào chỗ chết đánh! Đánh đến hắn gọi ba ba mới thôi!”
Thình thịch thình thịch.
Một quyền một cái.
Hắc trong đường hẻm, có một đạo khô vàng sắc quang ảnh, bao phủ ở đen kịt bẩn thỉu một mặt lão tường gạch trên.
Hắc sắc cắt hình trong, đánh ngũ, na năm tiểu lâu la bị Kỷ Lăng Châu một quyền một cái đánh ra phố nhỏ.
Tiểu hồ đồng bẩn thỉu trên mặt đất, chồng người tựa như đống năm tiểu người sống tạm bợ, phát sinh từng đợt như giết heo tiếng kêu rên.
Năm phút đồng hồ.
KO hoàn tất, nghiền ép cấp.
Kỷ Lăng Châu khom lưng, nhặt lên trên đất đồng phục học sinh, vỗ vỗ phía trên bẩn, trở tay tướng tá phục đọng ở trên vai phải, lại đem trên đất hắc sắc túi sách nhặt lên, tùy tính đọng ở trên vai trái, lãng / đãng còn giống cái kiêu căng bại hoại.
“Kỷ Lăng Châu! Ngươi...... Ngươi béo nhờ nuốt lời!”
Kỷ Lăng Châu vi vi nhíu mày: “cái gì?”
Được gấp ở đống người phía dưới cùng ép thành nhục điếm tử Trần Phi, cật lực ngẩng đầu, phẫn nộ lại e ngại trừng mắt Kỷ Lăng Châu nói: “rõ ràng nói xong để cho chúng ta đánh đủ! Ngươi làm sao có thể động thủ đánh ba ba?”
Kỷ Lăng Châu như có điều suy nghĩ trầm ngâm nói: “nguyên bản ta là chỉ có bị đòn phần, dù sao làm lâu như vậy quy tôn tử, cũng không thể thất bại trong gang tấc, ai có thể cho các ngươi không may mắn, ta hôm nay buổi trưa liền phá lệ, đem người tiểu cô nương đầu đập. Ngược lại về nhà chịu một trận đánh cũng là đánh, ta còn không bằng tái giáo huấn ngươi một chút nhóm đám này tôn tử. Bằng không, luôn cảm thấy không có lợi lắm.”
“Đê tiện! Vô sỉ! Ngay cả tiểu cô nương đều khi dễ!” Trần Phi thóa mạ.
Kỷ Lăng Châu tồn thân, cư cao lâm hạ nhìn Trần Phi, “kêu ba ba.”
Trần Phi: “...... Ba ba!”
Kỷ Lăng Châu: “lần sau còn phách ba đầu sao?”
Trần Phi: “không phải, không dám.”
Kỷ Lăng Châu cười nâng cổ tay, liếc nhìn đồng hồ đeo tay thời gian, mười một giờ hai mươi lăm phút.
Thiếu niên mại chân dài to từ phố nhỏ ly khai, mang theo trên vai đồng phục học sinh lên đỉnh đầu tiêu sái lắc lắc, “ba ba muốn đi đuổi cuối cùng nhất ban đường sắt ngầm về nhà, lần sau gặp lại bản ba ba, khuyên các ngươi đường vòng! Đánh các ngươi, đơn giản là hàng duy đả kích.”
Thiếu niên ngạo mạn kiêu ngạo, đường hoàng lạnh lùng, hợp với tấm kia nhân thần cộng phẫn kinh diễm khuôn mặt, phỉ khí quái đản, quang mang bắn ra bốn phía.
Ngay cả trên người hắn món đó bình thường nhất nhất trung đồng phục học sinh, cũng xuyên ra rồi cùng người khác bất đồng giáo khí phách chất.
Có thể ra hồ đồng khẩu, lên đường sắt ngầm, trở về Nguyệt Nha vịnh biệt thự, Kỷ Lăng Châu lại giây biết nge lời ngoan tử.
Đến cửa biệt thự thời điểm, đã là mười hai giờ nhất khắc.
Đại môn khóa lại.
Kỷ Lăng Châu quyết định từ hậu viện leo tường đi vào.
Đã trễ thế này, hắn lão tử hẳn là ngủ, đêm nay thiếu bị đánh một trận.
Kỷ Lăng Châu trước đem trên vai hắc sắc túi sách ném vào trong viện, lại nghĩ đến cái gì tựa như, đem đọng ở trên vai đồng phục học sinh hảo hảo mặc vào, khóa kéo kéo đến cái cổ, nghiêm trang giống như một học sinh ngoan.
Động tác thuần thục lại nhẹ nhàng một tay leo tường, nhảy mà qua, vững vàng rơi vào hậu viện trên sân cỏ.
Mới vừa vỗ tay một cái lên bụi, khởi thân, liền thấy hắn lão tử, đứng ở trên cỏ, sắc mặt thâm trầm lạnh lùng nhìn chăm chú vào hắn.
Kỷ Lăng Châu: “......”
Kỷ Thâm tước xem xét tiểu tử này liếc mắt, âm tình bất định bình luận: “tường lật rất tốt.”
Kỷ Lăng Châu cười hắc hắc đứng lên, “ba, đã trễ thế này, ngài tại sao còn chưa ngủ? Ta xem trên cửa chính rồi khóa, không muốn đánh thức ngài cùng mụ, liền leo tường vào được......”
Kỷ Lăng Châu ngáp một cái, “ba, ngài không phải mệt không? Ta học một ngày, đầu óc mệt, thân thể cũng mệt mỏi, buồn ngủ quá đỗi, ngài muốn không có chuyện, ta vào nhà trước ngủ.”
Kỷ Thâm tước xem cuộc vui tựa như, cười lạnh nhìn hắn: “học một ngày? Ngươi không phải ở trường học sân bóng rỗ đem người tiểu cô nương đầu cho đập thành não chấn động sao? Kỷ Lăng Châu, ngươi có thể chịu rồi, hiện tại không để cho ta đánh lộn gây sự, chuyên môn khi dễ tiểu cô nương!”
Kỷ Thâm tước nâng tay lên bên trong roi da, mà bắt đầu quất.
Kỷ Lăng Châu vội vã ở trong sân chạy trốn, “ba, ngươi hãy nghe ta nói, ta thật không phải là cố ý, na bóng rổ không nghe lời ta có thể thế nào a, ba, ngài đừng rút được không! Ta cố gắng mệt ngài cũng cố gắng mệt!”
Kỷ Lăng Châu bên trái chợt hiện bên phải tránh, thở phì phò nhi cùng hắn ba roi da đánh thương lượng.
Kỷ Thâm tước một bên quơ roi tử quất, một bên ra lệnh: “ngày mai cho ta đi xin lỗi, lại cho ta gây chuyện thị phi liền đem ngươi đưa đi quân sự hóa học giáo học bài!”
Kỷ Thâm tước bỏ lại roi da, lại cảnh cáo một câu: “thiếu gây chuyện cho ta nhi, mẹ ngươi đã ngủ, như thế này vào nhà rửa mặt cho ta động tác đụng nhẹ, đánh thức mẹ ngươi ta muốn ngươi chờ coi!”
Kỷ Lăng Châu khéo léo cúi đầu khom lưng: “dạ dạ dạ, cái kia, ba, tiểu cô nương kia phải bồi thường tiền thuốc men gì gì đó, ta không có tiền, ngươi phó thẻ cho ta mượn?”
Kỷ Thâm tước nhíu mày, khinh bỉ hắn liếc mắt, “ta giống như ngươi vậy lớn, đều tự mua phòng, ngươi trả thế nào theo ta muốn phó thẻ?”
“Dạ dạ dạ, ba, ngài uy vũ, ta làm sao có thể cùng ngài so với, phó thẻ, khi ta mượn, chờ ta tốt nghiệp còn ngài tiền.”
Kỷ Thâm tước trừng mắt liếc hắn một cái, “sáng mai cho ngươi.”
Kỷ Thâm tước xoay người hướng phòng trong đi, Kỷ Lăng Châu đuổi theo, “ba, ta hiện tại trên dưới học đều phải chen đường sắt ngầm, thật không phương tiện, ta na tọa kỵ ngài khi nào trả ta?”
“Sống yên ổn một đoạn thời gian rồi hãy nói!”
“Đi, đi.” Kỷ Lăng Châu tính toán, ngược lại sáng mai bộ kia thẻ liền đến trong tay hắn rồi, hắn mua đài xe cải trang một chút đổi một trang bị mới bị, ngược lại hắn lão tử căn bản sẽ không quản phó thẻ tìm vài đồng tiền loại này chuyện nhỏ nhặt không đáng kể chuyện nhỏ.
......
Sáng sớm hôm sau.
Ăn sáng xong sau, Kỷ Lăng Châu ăn mặc đồng phục học sinh chuẩn bị nhân mô cẩu dạng đi trường học.
Ngôn hoan gọi lại hắn: “Lăng Châu, ngươi chờ một chút.”
Ngôn hoan đem một cái giỏ hoa quả cùng một ít dinh dưỡng phẩm đưa cho Kỷ Lăng Châu, “ngươi đem những thứ này đưa đi y viện, hảo hảo cùng người ta tiểu cô nương cùng tiểu cô nương gia trưởng nói lời xin lỗi. Não chấn động nói như thế nào cũng muốn ở trên giường đợi cái mười ngày nửa tháng, ảnh hưởng học tập người còn ăn vị đắng.”
“Mụ, ngài yên tâm đi, ta sau khi tan học phải đi cho nàng học bù, sẽ không ảnh hưởng nàng học tập.”
Kỷ Thâm tước cười nhạo nói: “chỉ ngươi, một thành thiên trốn học lên mạng a! Tên côn đồ còn có thể làm cho làm lão sư? Ngươi không lầm người đệ tử cũng là không tệ rồi.”
Kỷ Lăng Châu giơ tay lên gãi gãi cái trán, hơi có xấu hổ, hắn lão tử nói rất hay giống như không phải không có lý.
......
Kỷ Lăng Châu người vừa xong trường học, Trương Vũ chân sau cũng đến rồi cửa trường học.
Trương Vũ bát quái hỏi: “lão đại, lão đại! Ta nghe nói ngươi tối hôm qua ở chiều rộng ngõ nhỏ đường đánh ngũ! Đem Trần Phi mấy cái đánh thành rồi đầu heo! Đây là thật sao?”
Kỷ Lăng Châu lười biếng liếc mắt nhìn hắn, Trương Vũ trong tay cầm lấy một cái không tay bắt bánh, Kỷ Lăng Châu chộp đoạt lại, cắn một cái, ngạnh bang bang, khó ăn, lại lấp trở về, “cái này người nào tay bắt bánh sạp mua, khó như vậy ăn cũng dám đi ra bày sạp nhi.”
“Bị gió thổi lạnh, lão đại, ngươi còn không có nói cho ta biết chứ!”
Kỷ Lăng Châu không muốn đem sự tình làm lớn chuyện, miễn cho bị hắn lão tử biết, lại muốn đánh một trận, có chút phiền táo nói: “đầu năm nay bịa đặt không muốn thành phẩm. Ngươi đây cũng tin, tiểu gia ta làm đệ tử tốt đều nhiều hơn lâu, đã không ham muốn đánh nhau.”
“Ta đã nói! Lão đại đã sớm thành kinh sợ trứng, làm sao có thể đánh ngũ!”
Kỷ Lăng Châu khóe miệng giật một cái, “......”
Trương Vũ: “được rồi, lão đại, ngươi hôm qua đập cái kia tiểu muội muội, ta nghe được, là lớp mười cường hóa ban tống chuẩn, mỗi lần sát hạch đều là cả lớp trước 10, là một đệ tử tốt, lão đại, ngươi sẽ không tốt cái này nhi a!? Học sinh ngoan ai, lão đại ngươi cũng xuống đi cửa?”
Kỷ Lăng Châu khinh bỉ oan liếc mắt Trương Vũ, giơ tay lên dùng sức ấn một cái Trương Vũ đầu, “ngươi tư tưởng làm sao như vậy ác / xúc, ta cho ngươi đi hỏi thăm chính là muốn cưa nàng a? Lão tử tan học lấy được cho nàng học bù.”
“Học bù? Người niên cấp trước 10, muốn ngươi một cái lớp mười hai học cặn bã đi học bù?”
“......”
Kỷ Lăng Châu: “ta con mẹ nó để cho nàng cho ta học bù, được chưa?”
Trương Vũ: “vậy tối nay lão đại ngươi không theo chúng ta cùng đi in tờ nết bắt đầu hãm hại a?”
Kỷ Lăng Châu đi trước một bước, hướng sau lưng Trương Vũ phất tay một cái, “không đi, từ hôm nay trở đi, tiểu gia ta phải học tập thật giỏi, mỗi ngày hướng về phía trước.”
Trương Vũ:...... Quỷ tin.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom