• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,509,757
Reaction score
15,506
Points
278

Chương 1204:: Nhỏ tình ca (3)

Kỷ lăng châu quyết định từ hậu viện leo tường đi vào.

Muộn như vậy, hắn lão tử hẳn là ngủ, đêm nay thiếu bị đánh một trận.
Quảng cáo

Kỷ lăng châu trước đem trên vai màu đen túi sách ném vào trong viện, lại nghĩ đến cái gì, đem treo ở trên vai đồng phục hảo hảo mặc vào, khóa kéo kéo đến cổ, chững chạc đàng hoàng như cái học sinh ngoan.

Động tác thuần thục lại nhẹ nhàng linh hoạt một tay leo tường, nhảy lên mà qua, bình ổn rơi vào hậu viện trên bãi cỏ.

Vừa phủi tay bên trên tro bụi, khởi thân, liền trông thấy hắn lão tử, liền đứng trên đồng cỏ, sắc mặt thâm trầm lạnh lùng nhìn chăm chú lên hắn.

Kỷ lăng châu: " "

Kỷ Thâm Tước nhìn tiểu tử này một chút, âm tình bất định bình luận: "Tường lật rất tốt."

Kỷ lăng châu cười hắc hắc, "Cha, muộn như vậy, ngài tại sao còn chưa ngủ? Ta nhìn đại môn đã khóa lại, không nghĩ đánh thức ngài cùng mẹ, liền leo tường tiến đến "

Kỷ lăng châu ngáp một cái, "Cha, ngài không mệt không? Ta học một ngày, đầu óc mệt mỏi, thân thể cũng mệt mỏi, buồn ngủ quá đỗi, ngài muốn không có chuyện, ta vào nhà trước ngủ."

Kỷ Thâm Tước xem kịch, cười lạnh nhìn xem hắn: "Học một ngày rồi? Ngươi không phải ở trường học sân bóng rổ đem còn nhỏ cô nương đầu cho nện thành não chấn động sao? Kỷ lăng châu, ngươi năng lực, hiện tại không cho ta đánh nhau gây sự, chuyên môn khi dễ tiểu cô nương!"

Kỷ Thâm Tước nâng tay lên bên trong roi, liền bắt đầu rút.

Kỷ lăng châu vội vàng trong sân chạy trốn, "Cha, ngươi nghe ta nói, ta thật không phải cố ý, kia bóng rổ không nghe lời ta có thể làm gì a, cha, ngài đừng rút được không! Ta rất mệt mỏi ngài cũng rất mệt mỏi!"

Kỷ lăng châu trái tránh phải tránh, thở phì phò mà cùng hắn cha roi đánh lấy thương lượng.

Kỷ Thâm Tước một bên vung roi tử rút, một bên ra lệnh: "Ngày mai cho ta đi xin lỗi, lại cho ta gây chuyện thị phi liền đem ngươi đưa đi quân sự hóa học giáo đọc sách!"


Đọc truyện convert tại Hố truyện: h0truyen .com


Kỷ Thâm Tước vứt xuống roi, lại cảnh cáo một câu: "Thiếu cho ta gây chuyện, mẹ ngươi đã ngủ, chờ một lúc vào nhà rửa mặt cho ta động tác đụng nhẹ, đánh thức mẹ ngươi ta muốn ngươi đẹp mặt!"

Kỷ lăng châu nhu thuận cúi đầu khom lưng: "Vâng vâng vâng, cái kia, cha, tiểu cô nương kia phải bồi thường tiền thuốc men cái gì, ta không có tiền, ngươi phó thẻ mượn ta?"

Kỷ Thâm Tước nhíu mày, xem thường hắn một chút, "Ta giống ngươi như thế lớn, đều mình mua nhà, ngươi làm sao còn cùng ta muốn phó thẻ?"

"Vâng vâng vâng, cha, ngài uy vũ, ta sao có thể cùng ngài so, phó thẻ, coi ta mượn, chờ ta tốt nghiệp còn ngài tiền."

Kỷ Thâm Tước trừng mắt liếc hắn một cái, "Sáng mai cho ngươi."

Kỷ Thâm Tước quay người hướng trong phòng đi, kỷ lăng châu đuổi theo, "Cha, ta hiện tại trên dưới học đều muốn chen tàu điện ngầm, thật không thuận tiện, ta kia tọa kỵ ngài khi nào trả ta?"

"Sống yên ổn một đoạn thời gian rồi nói sau!"

"Được, đi." Kỷ lăng châu tính toán, dù sao sáng mai bộ kia thẻ liền đến trong tay hắn, hắn mua đài xe cải tiến một chút thay cái trang bị mới chuẩn bị, dù sao hắn lão tử căn bản sẽ không quản phó thẻ hoa mấy đồng tiền loại này lông gà vỏ tỏi chuyện nhỏ.

Sáng sớm hôm sau.Quảng cáo


Ăn sáng xong về sau, kỷ lăng châu mặc đồng phục chuẩn bị dạng chó hình người đi trường học.

Ngôn Hoan gọi lại hắn: "Lăng châu, ngươi chờ một chút."

Ngôn Hoan đem một rổ hoa quả cùng một chút dinh dưỡng phẩm đưa cho kỷ lăng châu, "Ngươi đem những này đưa đi bệnh viện, hảo hảo cùng người ta tiểu cô nương cùng tiểu cô nương gia trưởng nói lời xin lỗi. Não chấn động nói thế nào cũng phải trên giường đợi cái mười ngày nửa tháng, ảnh hưởng học tập người còn ăn đau khổ."

"Mẹ, ngài yên tâm đi, ta sau khi tan học liền đi cho nàng học bù, sẽ không ảnh hưởng nàng học tập."

Kỷ Thâm Tước cười nhạo nói: "Liền ngươi, một thành trời trốn học lên mạng đi tiểu lưu manh còn có thể cho người làm lão sư? Ngươi không dạy hư học sinh cũng không tệ."

Kỷ lăng châu đưa tay gãi gãi cái trán, hơi có xấu hổ, hắn lão tử nói hình như không phải không có lý.

Kỷ lăng châu người vừa tới trường học, Trương Võ chân sau cũng đến cửa trường học.

Trương Võ Bát Quái hỏi: "Lão đại, lão đại! Ta nghe nói ngươi tối hôm qua tại rộng ngõ nhỏ đường đánh năm! Đem Trần Phi mấy cái kia đánh thành đầu heo! Đây là sự thực sao?"

Kỷ lăng châu lười biếng liếc mắt nhìn hắn, Trương Võ trong tay nắm lấy một cái không ăn tay bắt bánh, kỷ lăng châu chộp đoạt tới, cắn một cái, cứng rắn, khó ăn, lại nhét trở về, "Cái này cái nào tay bắt bánh sạp hàng mua, khó ăn như vậy cũng dám ra bày quầy hàng."

"Bị gió thổi lạnh, lão đại, ngươi còn không có nói cho ta biết chứ!"

Kỷ lăng châu không muốn đem sự tình làm lớn chuyện, miễn cho bị hắn lão tử biết, lại muốn đánh một trận, có chút bực bội nói: "Đầu năm nay tung tin đồn nhảm không muốn chi phí. Ngươi đây cũng tin, tiểu gia ta làm học sinh tốt đều bao lâu, đã không ham muốn đánh nhau."

"Ta liền nói! Lão đại đã sớm thành sợ trứng, làm sao có thể đánh năm!"

Kỷ lăng châu khóe miệng giật một cái, " "

Trương Võ: "Đúng, lão đại, ngươi hôm qua đập cái kia tiểu muội muội, ta thăm dò được, là lớp mười cường hóa ban Tống chuẩn, mỗi lần khảo thí đều là cả lớp trước mười, là cái học sinh tốt, lão đại, ngươi sẽ không tốt cái này miệng mà a? Học sinh ngoan ai, lão đại ngươi cũng hạ đi miệng?"

Kỷ lăng châu khinh bỉ khoét một chút Trương Võ, đưa tay dùng sức nhấn nhấn Trương Võ đầu, "Ngươi tư tưởng làm sao như vậy ác / bẩn thỉu, ta cho ngươi đi nghe ngóng chính là muốn cua nàng a? Lão tử tan học phải đi cho nàng học bù."

"Học bù? Người niên cấp trước mười, muốn ngươi một cái lớp mười hai học cặn bã đi học bù?"

" "

Kỷ lăng châu: "Con mẹ nó chứ để nàng cho ta học bù, được rồi?"

Trương Võ: "Vậy tối nay lão đại ngươi không theo chúng ta cùng đi tiệm net mở đen a?"

Kỷ lăng châu đi trước một bước, hướng sau lưng Trương Võ phất phất tay, "Không đi, từ hôm nay trở đi, tiểu gia ta phải học tập thật giỏi, mỗi ngày hướng lên."

Trương Võ: Quỷ tin.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom