• Donate - góp phần hỗ trợ duy trì và phát triển VietWriter <3 Momo/ZaloPay : 0968358699

Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement

chap-1

1. Chương 1: Muốn ta……

Bạn đang đọc bản
Convert.

Chuyển qua : ☞
Bản Dịch GG
“Mộ hơi lan, 21 tuổi, bắc thành tốt nghiệp đại học, vô nam nữ kinh nghiệm, thân thể khỏe mạnh……”
đối diện ngồi nam nhân, xem xong tư liệu sau, khép lại, hơi hơi nhíu mày hỏi: “Ngươi xác định muốn đại dựng?”
mộ hơi lan đôi tay nắm làn váy, hơi hiện non nớt thanh lệ khuôn mặt nhỏ thượng, lại cấp lại hoảng: “Ta xác định, ta thực yêu cầu này số tiền.”
“Ngươi muốn bao nhiêu tiền?”
nàng ngẩn ra, tự tin không đủ ngập ngừng môi nhỏ giọng nói: “Một…… Một ngàn vạn.”
nam nhân giữa mày nhăn càng sâu, “Trong ngực thượng hài tử đến sinh hạ hài tử trong lúc mười tháng, vì bảo mật, ngươi không được rời đi nơi này nửa bước, hơn nữa không chuẩn liên hệ bất luận kẻ nào. Ngươi có thể làm được đến sao?”
mộ hơi lan đốt ngón tay nắm chặt xanh trắng, hít sâu một hơi, run rẩy mở miệng nói: “Ta, ta có thể đáp ứng, nhưng ta có cái điều kiện.”
“Nói.”
“Thiêm xong này phân hiệp nghị sau, ta một hoài thượng hài tử liền đem một ngàn vạn đánh tới ta chỉ định cái này tài khoản thượng, ta cần dùng gấp.”
a, thật đúng là gặp gỡ cái chỉ cần tiền nha đầu phiến tử.
nam nhân đáy mắt hiện lên một tia khinh thường, “Hảo, không thành vấn đề, chuẩn bị một chút đi, kim chủ đêm nay 8 giờ sẽ đến. Vị kia chủ không hảo hầu hạ, ngươi tốt nhất trong một tháng có thể hoài thượng hài tử, nếu không, một ngàn vạn không chuẩn ném đá trên sông.”
……
buổi tối, sắp 8 giờ.
mộ hơi lan bị rửa sạch sẽ đưa vào biệt thự một gian đen như mực trong phòng, duỗi tay không thấy năm ngón tay.
trong phòng tĩnh có thể nghe thấy trên tường giây đi lại.
không biết qua bao lâu, môn bỗng nhiên bị mở ra, trong bóng đêm, đi vào tới một cái nam nhân, chung quanh hắc liền nam nhân thân hình đều nhìn không thấy, nàng muốn ôm khẩn chính mình, thân mình lại bị một con bàn tay to cầm, vứt thượng giường lớn.
“Một ngàn vạn, khẩu khí không nhỏ.”
nam nhân lạnh băng mỉa mai thanh âm ở yên tĩnh trong không khí vang lên, thứ mộ hơi lan ngực máu tươi đầm đìa.
nàng gắt gao nhắm mắt lại, cắn cánh môi run giọng nói: “Phải làm liền nhanh lên làm, đừng vô nghĩa!”
nam nhân tựa hồ khinh thường hừ lạnh một tiếng, khinh thân mà thượng……
đau……!
mộ hơi lan gắt gao cắn cánh môi, ngửa đầu, nước mắt từ khóe mắt rào rạt chảy xuống, chậm rãi nhắm hai mắt……
chỉ cần chịu đựng đêm nay, Mộ thị xí nghiệp liền được cứu rồi, phụ thân liền không cần bởi vì trả không nổi nợ nần đi ngồi tù……
nàng cố nén đau đớn, leo lên nam nhân cổ, thấu dâng hương mềm môi đỏ, dùng ngây ngô mà câu nhân thanh âm trêu chọc hắn: “Muốn ta, hung hăng……”
nam nhân để ở nàng bên tai sâm hàn mở miệng: “Đừng hối hận.”
……
một suốt đêm, mộ hơi lan thiếu chút nữa chết qua đi, cả người đau nhức bất kham, giống tán giá giống nhau, một ngón tay đầu đều nhúc nhích không được.
bức màn ngoại dương quang chói lọi hiện lên nàng đôi mắt, tối hôm qua nam nhân sớm đã rời đi, biệt thự người hầu đẩy cửa tiến vào, công thức hoá lạnh giọng mở miệng: “Ở ngươi hoài thượng hài tử phía trước, tiên sinh mỗi đêm đều sẽ tới, nếu một tháng sau, ngươi còn không có mang thai, liền thu thập tay nải chạy lấy người.”
mộ hơi lan siết chặt nắm tay, nàng nhất định sẽ hoài thượng hài tử, nhất định sẽ.
suốt bảy đêm, không chết không ngừng cường hoan, giống như đặt mình trong với địa ngục, sống không bằng chết……
một tháng sau, nàng bị kiểm tra đo lường ra đã dựng.
“Một ngàn vạn, chúng ta tiên sinh đã sai người nhốt đánh vào cái kia tài khoản, từ giờ trở đi, ngươi liền bắt đầu an tâm dưỡng thai đi!”
mộ hơi lan không biết nên khóc hay nên cười, kích động bắt lấy người hầu tay, “Ta tưởng cho ta ba ba gọi điện thoại, hỏi cái bình an, ta muốn hỏi hắn có hay không thu được kia một ngàn vạn, cầu xin ngươi, giúp giúp ta được không? Ta bảo đảm, cái gì đều không nói! Ta bảo đảm…… Cầu ngươi……”
có lẽ là trung niên hầu gái người thấy nàng thật sự đáng thương, giữa mày nhíu hạ, có chút động dung, “Ngươi muốn nói cái gì, ta có thể giúp ngươi gửi tin nhắn cho hắn. Nhưng là, chỉ này một lần!”
……
mười tháng sau, mộ hơi lan nằm ở biệt thự sản trên giường, đổ mồ hôi đầm đìa.
từng đạo chói tai tiếng kêu xuyên phá nhà ở, nữ bác sĩ thong dong trấn tĩnh đứng ở một bên trợ sản, “Dùng sức điểm, lại dùng lực điểm, hài tử đầu mau ra đây!”
mộ hơi lan cắn chặt răng, ở cuối cùng một cái dùng sức trung, rốt cuộc sinh hạ trẻ con.
một thanh âm vang lên lượng trẻ con khóc nỉ non thanh.
nữ bác sĩ động tác nhanh chóng đem trẻ con bỏ vào trong rương giữ nhiệt, “Lập tức mang đi.”
nằm ở trên giường hạ thân một mảnh máu loãng mộ hơi lan, khuôn mặt nhỏ thượng nước mắt cùng mồ hôi đan chéo, suy yếu mở miệng: “Xin cho ta xem hài tử liếc mắt một cái……”
nhưng nàng thỉnh cầu, căn bản không làm nên chuyện gì, hài tử bị trang ở rương giữ nhiệt thực mau bị người ôm đi.
nàng thậm chí, liền nàng hài tử là nam hay là nữ cũng không biết……
biệt thự ngoại, một chiếc màu đen xa hoa hạn lượng bản Maybach.
trên xe nam nhân nhìn rương giữ nhiệt nhăn dúm dó còn mang theo máu loãng em bé, giữa mày hơi nhíu.
“Phó tổng, đứa nhỏ này giống ngài.”
nam nhân thanh âm thanh lãnh trầm thấp, “…… Ngươi nơi nào nhìn ra giống? Đi bệnh viện.”
“Là.”
sản trên giường, mộ hơi lan nghiêng ngả lảo đảo bò dậy, nhìn phía ngoài cửa sổ, để lại cho nàng, lại chỉ là một cái màu đen xe ảnh.
……
ở sinh xong hài tử ngày hôm sau, mộ hơi lan thậm chí chưa kịp tĩnh dưỡng, liền vội vàng chạy về Mộ gia.
mộ hơi lan đứng ở ngoài cửa, suy nghĩ vài cái về này biến mất mười tháng lý do, hít sâu hạ, đang muốn giơ tay ấn vang chuông cửa, lại phát hiện môn là hờ khép.
nàng nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào, phòng khách không có người.
kỳ quái, trong nhà không ai sao? Liền tính ba ba đi làm, chính là Thẩm a di dịu dàng ước hẳn là ở nhà.
nàng đang định chạy lên lầu khi, trên lầu hành lang dài hiện lên lưỡng đạo hình bóng quen thuộc ——
nam nhân bàn tay to ở nữ nhân đĩnh kiều trên mông tán tỉnh kháp một phen, nữ nhân nắm chặt nắm tay ở hắn ngực đấm hạ, hờn dỗi nói: “Chán ghét, ngươi chừng nào thì cưới ta sao! Ngươi sẽ không còn nghĩ cái kia mộ hơi lan đi? Nàng không rên một tiếng biến mất mười tháng……”
“Ta sao có thể nghĩ nàng? Lúc trước ta cùng nàng ở bên nhau, bất quá là bởi vì nàng là Mộ gia thiên kim, nàng cùng ngươi so sánh với, thật sự quá không thú vị.” Nam nhân cúi đầu phúc ở nữ nhân vành tai biên, ái muội nói, “Đặc biệt là ở trên giường, nàng nào có ngươi đa dạng nhiều.”
nữ nhân thiên kiều bá mị hướng nam nhân trong lòng ngực xụi lơ, “Hừ, ngươi làm hại nhân gia đến bây giờ chân còn toan đâu.”
dưới lầu, mộ hơi lan khuôn mặt nhỏ huyết sắc nháy mắt rút đi, ánh mắt phẫn hận thê lãnh nhìn chằm chằm trên lầu quang minh chính đại yêu đương vụng trộm một nam một nữ.
này đối diện nàng mẹ kế nữ nhi nói huân. Lời nói nam nhân, không phải người khác, đúng là nàng mộ hơi lan bạn trai giản triết.
nàng bất quá là biến mất mười tháng, nàng cái này hảo bạn trai, thế nhưng cùng nàng hảo muội muội Thẩm uyển chuyển thông đồng ở bên nhau!
tra nam, tiện nữ!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom