Thông tin truyện

Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi!

Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi!

Tác giả:

Thể loại:

Ngọt

Lượt xem:

1,888

Trạng thái:

Đang cập nhật

Truyện Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi! - Bạch Dương - Phó Kình Hiên.


"Bạch Dương, coi như cô không sinh được con cũng không nói làm gì, nhưng bây giờ đã mấy giờ rồi mà cô còn không nấu cơm đi! Cô muốn để tôi và Tiểu Duy nhịn đói đúng không?"


Cô gả cho Phó Kinh Hiên sáu năm, ngày nào mẹ chồng cũng ở sau lưng mắng cô là đồ gà mái không biết đẻ trứng. Nhưng nào có ai biết rằng ngay từ đầu chồng cô chưa từng chạm vào cô lần nào. "Mau xuống đây sắp xếp lại cặp sách cho tôi, tôi còn phải đến trường đấy!" Ngay sau đó là tiếng thúc giục của một thiếu niên.


Phó Kình Duy là em trai của Phó Kình Hiên, chính là một thằng nhóc nghịch ngợm không coi ai ra gì, trước đây còn hành hạ Bạch Dương không ít lần. Trong suy nghĩ của cậu ta, người chị dâu mà anh trai cưới về này còn dễ uốn nắn hơn cả bột mì. Bạch Dương xuống nhà, máy móc đi vào phòng bếp nấu cơm, chuẩn bị cặp sách và cơm hộp cho em chồng. "Mẹ, con nấu cơm xong rồi!"


Vu Y Cơ nhìn dáng vẻ không có sức sống của Bạch Dương thì nổi giận đặt cốc nước xuống bàn: "Bạch Dương, gan cô to ra rồi à? Tiêu tiền của con tôi, ở nhà của con tôi mà dám bày ra bộ mặt đó với tôi à? Có tin hay không, bây giờ tôi gọi điện thoại cho Kình Hiên, bảo nó ly hôn với cô!"

Bình luận truyện