Thông tin truyện

Tình Yêu Xa Lạ Giản Đồng Trầm Tu Cẩn

Tình Yêu Xa Lạ Giản Đồng Trầm Tu Cẩn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

758

Trạng thái:

Đang cập nhật

Đọc truyện Tình yêu xa lạ Giản Đồng Trầm Tu Cẩn của tác giả Kỳ Lão Du. Tiểu thuyết ngôn tình sủng.


Trầm Tu Cẩn nhanh như chớp nắm lấy cằm tinh xảo của cô.


“A.. Đau” Cái tay nắm cằm kia, giống như là kiềm sắt, ở trên cằm Giản Đồng lại càng dùng lực như là muốn bóp vỡ nó, Giản Đồng đau đến mức nước mắt tràn ra.


Thế nhưng đối phương một chút cũng không thương tiếc, càng ngày càng dùng sức bóp cằm cô “Ai có thể nghĩ đến giấu sau khuôn mặt xinh đẹp này là lòng dạ ác độc?”


“Tôi thật sự không hại Vi Trà” Giản Đồng cắn môi, sắc mặt trắng bệch vì đau “Anh không thể cứ vậy đem tôi vào tù được, không có chứng cứ”


“Không, tôi có thể” Trầm Tu Cẩn cười lạnh, từng chữ từng câu tàn nhẫn nói “Vậy thì Giản Đồng Giản tiểu thư, sau này mời cô ở trong này vui vẻ hưởng thụ cuộc sống ngục giam” Trầm Tu Cẩn buông cằm cô ra, xoay người vẫy vẫy tay, đi thập phần tiêu sái.


Hắn đang trả thù cô. Mặt Giản Đồng trắng bệch, một chữ cũng không nói được.


Ngục giam phụ nữ không bình yên như ngoài mặt. Đêm đầu tiên vào ngục, lúc đang ngủ Giản Đồng bị người ta vặn tay.


“Các người muốn làm gì?” Giản Đồng đề phòng nhìn những bạn tù không có ý tốt đang vây quanh mình “Các người đừng làm loạn, nếu không tôi sẽ gọi cai ngục”


Những nữ phạm nhân xung quanh nghe lời cô nói, không những không sợ, nhìn nhau rồi ha ha cười lớn. Một người dẫn đầu trong đám chỉ thẳng mặt Giản Đồng “Mày nói gì? Gọi cai ngục? Ha ha ha, tao không nghe nhầm đấy chứ? Mày muốn gọi cai ngục?” Đang nói chuyện, một tát nhanh chứ chớp vào mặt Giản Đồng “Gọi sao, mày không phải muốn gọi cai ngục sao?”


Giản Đồng bị một tát này khiến cô gót chân cô đứng không vững, lỗ tai ong ong.


Giản Đồng một tay đỡ tường, khó khăn đứng vững, thời điểm mọi người không tưởng tượng được đột nhiên động thủ.

Bình luận truyện