Thông tin truyện

Tổng Tài Đại Ác Muốn Cắn Tôi

Tổng Tài Đại Ác Muốn Cắn Tôi

Tác giả:

Lượt xem:

398

Trạng thái:

Đang cập nhật

Đọc truyện Tổng Tài Đại Ác Muốn Cắn Tôi tiểu thuyết ngôn tình.


“Phi Vũ, giao thứ đó ra, chú sẽ để cháu sống.” Một người đàn ông đứng ra, nói.


Ánh mắt bình tĩnh lướt qua từng gương mặt của những người đối diện, Phi Vũ nhoẻn miệng cười:


“Muốn lấy tín vật của Nam Cung gia? Chú Ba, chú nên biết tôi rất cẩn thận, tuyệt nhiên sẽ không mang nó theo bên người. Tôi cũng đã dặn dò kỹ người của tôi, nếu có một ngày tôi gặp nạn không trở về được thì toàn bộ tài sản của Nam Cung gia sẽ để lại cho em gái tôi.”


Anh đã sơ suất, đã phạm sai lầm khi tin tưởng chú ruột của mình, Nam Cung Phi Vũ lạnh lùng nhìn bọn họ. Khi thấy chú Ba rút ra một khẩu súng lục chĩa về phía mình, anh không chút do dự xoay người nhảy xuống biển.


Chú Ba thấy vậy sợ hãi hét lên:


“Khoan đã!”


Ông chỉ định uy hϊế͙p͙ đứa cháu này, không hề nghĩ đến việc sẽ thật sự giết nó! Tuy rằng ham muốn tài sản của Nam Cung gia, nhưng ông cũng là người đã nhìn nó lớn lên!


Ùm một tiếng, bọt nước bắn tung tóe, bóng dáng cao lớn của Phi Vũ chìm vào biển đêm đen nghịt. Phía trêи không ngừng truyền tới âm thanh hỗn loạn, du thuyền dừng lại ngay lập tức.


“Tất cả đều xuống đó cho tao, tìm cho bằng được!”


Phi Vũ cảm thấy so với việc bị bắn chết bởi chính người mình tin tưởng thì nhảy xuống biển nghe có vẻ thoải mái hơn một chút. Anh tận lực thả trôi theo dòng nước, giờ phút này chỉ có thể phó thác cho vận mệnh. Sóng lớn ập tới, anh không kịp phản ứng đã bị đẩy mạnh đi nơi khác, thậm chí là bị nhấn chìm.

Bình luận truyện