Thông tin truyện

Truyện Cô Vợ Nữ Cường Của Tổng Giám Đốc Chu Hạo Full

Truyện Cô Vợ Nữ Cường Của Tổng Giám Đốc Chu Hạo Full

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

460

Trạng thái:

Đang cập nhật

Bộ Truyện cô vợ nữ cường của tổng giám đốc chu hạo full thuộc ngôn tình sủng sắc hay, cập nhật nhanh mỗi ngày.


Các bạn theo dõi và chỉnh cỡ chữ, màu nền phù hợp nhé.Chúc các bạn luôn vui!


Chu Hạo thấy hai đứa bạn thân của mình thay nhau nói xấu Uyển Nhi thì tỏ ra cảm giác không thoải mái, cầm lấy chai rượu kế bên mà đưa lên miệng uống.


Uyển Nhi em về với anh có được không? Em hãy chứng minh những gì tụi nó nói đều là không phải đi, em không phải là người như thế. Uyển Nhi mà anh yêu là người đơn thuần, xinh đẹp không phải là người hám danh lợi như mọi người nói. Giờ em đang ở đâu? Anh nhớ em lắm, anh thật sự không yêu cô ta chỉ là do bà nội ép anh phải cưới cô ta thôi. Nếu em chịu quay về anh sẽ lập tức ly hôn với cô ta mà cưới em, cho em một danh phận đàng hoàng.


Đến khi chai rượu trong tay đã bị anh uống hết liền vứt sang một bên, rồi đưa tay lên ôm lấy đầu, mắt nhắm nghiền lại một cách đau đớn.


Ở Chu gia, bà nội là người nắm hết mọi quyền quyết định trong nhà nhưng bà lại không thích Uyển Nhi. Nên mới có chuyện bắt anh cưới người khác và không chấp nhận anh lấy Uyển Nhi người mà anh yêu thương nhất.


Anh đã bao lần lên tiếng phản đối nhưng bà nội lại lấy cái chết ra đe dọa anh, nếu không phải vì bị ép buộc không có đường lui thì anh không bao giờ cưới An Hạ. Mỗi lần nhìn thấy An Hạ là anh lại nhớ đến những việc làm của bà nội với mình mà không thôi muốn hành hạ cô để cho vơi đi cơn tức.


Lãnh Thần và Hàn Thiên thì ai nấy ngồi im lặng không lên tiếng, vì họ biết dù có lên tiếng thì ngay khoảnh khắc này anh cũng không nghe lọt tai những gì họ nói ra.


Nhìn Chu Hạo uống say nằm yên một chỗ nơi đó mà Hàn Thiên chỉ biết lắc đầu chịu thua, cậu quay qua nói với Lãnh Thần.


"Mày về trước đi tao đưa nó về nhà cho.” Lãnh Thần vì chuyện khi nãy nên cũng không muốn ở gần anh kẻo cậu lại nhân lúc nó say mà đập nó cho một trận. "Vậy tạo về trước."


Lãnh Thần cầm lấy áo khoác vắt trên tay ghế rồi thản nhiên rời khỏi.


Hàn Thiên đi lại đưa hai tay ra nâng anh đứng lên, sau đó để một tay anh qua vai cậu còn tay cậu thì ôm lấy eo anh mà đỡ anh đi ra xe. Vất vả một lúc thì cuối cùng cậu cũng dìu được cái tên sâu rượu này vào được ghế ngồi. Sau khi cài dây an toàn cho anh xong cậu thở ra một hơi đầy nhẹ nhõm rồi đi qua ngồi vào vị trí ghế lái, sau đó chậm rãi lái xe rời đi.

Bình luận truyện