Thông tin truyện

Truyện Rể Quý Rể Hiền Nhật Đồng Full

Truyện Rể Quý Rể Hiền Nhật Đồng Full

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

3,772

Trạng thái:

Đang cập nhật

Đọc truyện rể quý rể hiền của tác giả Nhật Đồng Full.


Cao Phong nói xong thì bảo chủ cửa hàng gói tượng ngọc vừa rồi lại, cầm lấy rồi không lưu luyến chút nào quay người rời đi.


Chiếc xe sang trọng Bentley trị giá mấy trăm nghìn USD đỗ ở cửa, anh từ đầu đến cuối đều không thèm liếc mắt tới.


Ông lão sau lưng vẻ mặt buồn thiu, miệng ngập ngừng, cuối cùng lại đành thở dài một tiếng.


"Chuyện làm xong chưa?" Ông lão nhìn về phía chủ cửa hàng.


"Ông yên tâm, miếng ngọc đã được đổi thành miếng ông mang tới." Chủ cửa hàng tranh công trả lời.


Ông lão gật đầu.


Tuy Cao Phong không muốn trở về nhà họ Lục, nhưng cho dù thế nào bây giờ Cao Phong chính là người thừa kế duy nhất của dòng họ. Mặc kệ cuộc sống của Cao Phong thành cái dạng gì, nhưng từ hôm nay trở đi đều phải thay đổi.


"Cậu Phong, ba trăm năm nhà họ Cao tuyệt đối không thể bị hủy trong chốc lát được! Cho nên... đừng trách lão nô." Ông lão thở dài tự nói.


Sau đó gọi một cú điện thoại, lập tức vào chủ đề chính: "Ngày mai là lễ kỉ niệm của xí nghiệp gia tộc bên cậu Phong đang ở, chuẩn bị hậu lễ."


Nhà họ Kim cũng rất có danh tiếng ở Hà Nội.


Mặc dù không phải là xí nghiệp đầu não nhưng cũng gọi là có tiếng tăm lẫy lừng trong thành phố này.


Ba năm trước, Cao Phong rời khỏi nhà họ Cao, lưu lạc tới Hà Nội, nhận được công ơn của ông cụ Kim, đem thiên kim của nhà họ Kim gả cho Cao Phong. Không ai biết giữa ông cụ Kim và Cao Phong đã bàn bạc cái gì, nhưng cuộc hôn lễ này đã làm kinh động toàn Hà Nội.


Thiên kim của nhà họ Kim là Kim Tuyết Mai, luận thân phận trong nhà mặc dù là chi thứ bên nhưng vẫn là huyết mạch nhà họ Kim. Đồng thời cũng được ông cụ Kim cực kỳ sủng ái. Luận dung mạo thì đúng là hoa nhường nguyệt thẹn, không biết bao nhiêu con cái nhà giàu có đều khó mà mời được một bữa cơm với Kim Tuyết Mai.


Nhưng một thân danh giá quyền quý như thế lại phải gả cho một kẻ vô tích sự, không có tiếng tăm gì như Cao Phong làm cho toàn bộ người ở Hà Nội đều cười muốn rụng răng. Chỉ có ông cụ Kim là biết thân phận thật sự của Cao Phong. Nhưng một tháng sau hôn lễ thì ông cụ Kim đột nhiên phát bệnh qua đời, cũng mang theo thân phận của Cao Phong chôn vào lòng đất.

Bình luận truyện