Truyện Rể Quý Rể Hiền Nhật Đồng Full

Chương 1791: Chương 1791


trước sau

Chương 1791

Cái vấn đề này, làm Cao Phong khốn khổ hai ngày.

Thân phận bên ngoài của Khổng Duệ Chí giống như là một tên lang thang, không nghề nghiệp vậy, không buôn bán, không gia nhập bộ máy nhà nước, cũng không phải là người của thế lực ngầm nào.

Nhưng mà, ngay cả cậu chủ của một trong bốn dòng họ nhỏ của Thủ đô, Lê Tiểu Quyền, cũng đều phải nể mặt Khổng Duệ Chí.

Điều này, quả thực có chút không đơn giản.

Hơn nữa những chuyện trải qua ngày hôm nay ở Khách sạn Hoàn Thịnh lại càng làm cho Cao Phong cảm thấy, Khối Tập đoàn Đế Phong hôm nay thế nhưng lại cho anh có một loại cảm giác xa lạ.

Anh ở Thành phố Hòa Bình ba tháng, kết quả Khối Tập đoàn Đế Phong hôm nay đã phát triển đến trình độ nào, thậm chí ngay cả anh cũng không biết.

Khổng Duệ Chí nghe vậy thì sửng sốt một chút, không hiểu nhìn Cao Phong, không biết tại sao đột nhiên Cao Phong lại hỏi tới vấn đề này.

“Cậu Vũ, Khối Tập đoàn Đế Phong hôm nay, nói như thế nào đây… Dùng lời của người trẻ tuổi mà nói, thì chính là rất trâu bò!”

Khổng Duệ Chí dừng một chút, sau đó lại cất giọng nghiêm túc nói: “Thật sự là rất trâu bò!”

“Trâu bò đến thế nào?” Đối với câu trả lời này của Khổng Duệ Chí, Cao Phong cảm thấy có chút dở khóc dở cười.

“Dù sao thì là rất trâu bò, nhưng thế lực rải rác cụ thể thì thật ra tôi cũng không biết.”

“Bởi vì thật ra thì các chi nhánh của Khối Tập đoàn Đế Phong vẫn luôn phát triển độc lập, đây cũng là sự sắp xếp ban đầu của Ông Lâm và Tổng giám đốc Tuấn Hạo.” Khổng Duệ Chí giải thích.

Cao Phong khẽ gật đầu, ban đầu vì để tránh cho nhà họ Cao tìm hiểu nguồn gốc, tra ra được toàn bộ thế lực của Cao Phong, cho nên giữa các lực lượng của Khối Tập đoàn Đế Phong vẫn luôn không có liên hệ gì.

“Là thế này, cậu Vũ, có đôi lời mặc dù có chút càn rỡ, nhưng tôi vẫn muốn nói cho cậu nghe một chút.”

“Đó chính là, lực lượng của Khối Tập đoàn Đế Phong vượt quá sự tưởng tượng của cậu.” Khổng Duệ Chí nghiêm trang nói.

“Khụ…” Cao Phong tằng hắng một cái, có chút buồn cười.

Khó trách Khổng Duệ Chí này có thể lăn lộn đến mức gió thổi nước lên ở Thủ đô, giọng điệu và thái độ xử sự của người này, thật đúng là rất khó khiến cho người khác không ưa ông ta!

Không đợi Cao Phong mở miệng, Khổng Duệ Chí lại nói lần nữa: “Cậu Vũ, những chuyện này cậu không cần để ý, dù sao ở Thủ đô, chỉ cần không trêu chọc đến ba dòng họ lớn, cho dù là người của bốn dòng họ nhỏ, nếu như Khối Tập đoàn Đế Phong của chúng ta dùng hết toàn lực, cũng có thể giải quyết ổn thỏa với bọn họ.”

“Bây giờ cậu nói cho tôi biết, cậu có nghiên cứu qua về phương diện Đổ thạch hay không?” Đề tài câu chuyện của Khổng Duệ Chí bỗng nhiên thay đổi, dùng vẻ mặt rất là chăm chú, hỏi.

Cao Phong cố ý bày ra vẻ mặt ngạo nghễ, cười nói: “Trên đời này, không có chuyện gì là tôi không giỏi cả, cho dù là sinh con!”

“Khụ, khụ khụ…” Khổng Duệ Chí sửng sốt mất gần mười giây, sau đó mới ho một trận kịch liệt.

Cao Phong ở địa vị cao, nhưng mà lại không hề tỏ thái độ kiêu ngạo hay làm giá, điều này khiến cho Khổng Duệ Chí rất là thiện cảm.

“Ông hỏi cái này làm gì?” Cao Phong đợi Khổng Duệ Chí thôi ho khan thì mới có chút nghi ngờ hỏi.

Lúc này, Khổng Duệ Chí liên tục không ngừng nói ra nguyên nhân.

“Cậu Vũ, trải qua mọi cách nghe ngóng của tôi, cả đời của ông cụ dòng họ Gia Cát thích nhất chính là cất giữ ngọc quý.”

“Ở phương diện khác ông ta có thể không quan tâm, nhưng nếu đụng phải một khối ngọc đẹp, vậy thì chắc chắn ông ta sẽ trả ra một số tiền lớn để mua được lại.”


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!