Tĩnh Nữ Truyền

Quyển 5 - Chương 37: Thiếu


trước sau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Không có gì xảy ra cả.

Bản thân Tịch Thấm Nhụy không thể tin được vận may của mình.

Khi nàng kinh sợ gan lớn đứng ở trước mặt Phượng Tĩnh Xu, khi cả người nàng run rẩy nhìn các nam nhân bên cạnh nàng, Die nd da nl e q uu ydo n lại phát hiện nét mặt bọn họ vẫn như thế, không nhìn ra có hận thù gì với nàng. Với tình cảm của bọn họ dành cho Phượng Tĩnh Xu, nếu bọn họ biết nàng làm ra những chuyện như vậy với Phượng Tĩnh Xu, nàng nói dối bọn họ, một khi bị bọn họ biết, bọn họ sẽ không thể nào bình tâm với nàng như thế được.

Trong lòng Tịch Thấm Nhụy nổi lên nghi ngờ, chẳng lẽ bọn họ không biết? Phượng Tĩnh Xu cũng không nói cho họ biết? Mục đích Phượng Tĩnh Xu giấu chuyện này là gì?

Trong đầu nàng xoay chuyển muôn vàn suy nghĩ, cũng không dám biểu lộ ở trước mặt bọn họ.

Bây giờ, nàng phải cẩn thận, nàng cảm thấy tất cả mọi thứ đều nằm trong tay Phượng Tĩnh Xu, mà nàng, hiện giờ chính là con mồi trên thớt đợi làm thịt, không biết khi nào thanh đao sắc bén đó sẽ chém xuống.

Nàng tựa như con hồ ly cẩn thận cụp đuôi, dưới thanh đao sắc bén diễn vai nhân vật hoàn mỹ, tự cho là không để lộ chút dấu vết, không bị người phát hiện, lại không biết, trò hề này, sớm đã bị người sáng tỏ thu vào đáy mắt.

Vừa thấy được vẻ mặt Tịch Thấm Nhụy, Kim Bích Đạc thông minh lập tức hiểu được, vị biểu muội luôn dịu dàng thanh nhã này của hắn, quả nhiên chính là hung thủ ám sát Phượng Tĩnh Xu.

Hắn nặng nề nhắm mắt lại, khi hắn mở mắt ra lần nữa, liền quyết định, vĩnh viễn vạch rõ ranh giới với Tịch Thấm Nhụy, nàng, sẽ không còn là biểu muội của hắn nữa!

Đối mặt với nhiệt liệt hoan nghênh trong phủ thành chủ, Phượng Tĩnh Xu nở nụ cười, từng người đều kiên nhẫn và kích động hô lên, thật giống như đã hoàn toàn quên mất sự tồn tại của Tịch Thấm Nhụy.

Trong phủ thành chủ cử hành một yến tiệc ngắn nhưng long trọng, ăn uống linh đình, vui mừng, cho đến đêm khuya, mới tiệc tan nghỉ ngơi.

Tịch Thấm Nhụy đã sớm lấy lý do thân thể khó chịu mà về tới gian phòng của mình.

Kể từ khi Phượng Tĩnh Xu xuất hiện, nàng đã bắt đầu khẩn trương, thần kinh vẫn căng thẳng đến buổi tối, càng trở nên mất bình tĩnh.

Nàng cảm giác giống như có đôi mắt lạnh lùng nhìn nàng chằm chằm ở sau lưng, nhưng xoay người lại không thấy gì hết; dường như nàng nghe thấy có người đang gọi nàng, giọng nói đó, âm trầm u ám, mang theo lạnh lẽo, khiến nàng không thể không nghĩ tới một người —— một người đã chết, Tuân Thư.

Giống như nàng nghe thấy hắn đang nói: "Tiện nhân...... giết tỷ tỷ của ta, xem ta giết chết ngươi thế nào......"

Nàng cứ như vậy mà vội vã cuống cuồng, trong trạng thái nghi thần nghi quỷ, trông gà hoá cuốc. Ngay cả nhánh cây ngoài cửa sổ bị gió thổi đụng vào trên cửa sổ, cũng đều cảm thấy đó là do Phượng Tĩnh Xu vỗ vào, dieendaanleequuydonn âm u nở một nụ cười lạnh lẽo với nàng, nói cho nàng biết, "Ngươi đã nằm trong lòng bàn tay của ta, muốn trả thù ngươi ra sao, ta cũng sẽ vui mừng......"

Nàng nghĩ tới biểu ca của nàng, nàng giống như thấy được hận ý trên mặt biểu ca nhìn nàng chằm chằm nói: "Nữ nhân rắn rết này, hại người ta yêu, ta sẽ hận ngươi cả đời, để ngươi sống trong nghèo khó khốn khổ, muốn sống không được, muốn chết không xong!"

Cảnh tượng liên tục xuất hiện giống như thật, khiến nàng dần dần không phân biệt rõ tất cả rốt cuộc là chân thực hay là ảo giác, mỗi một phần, mỗi một giây, nàng đều cố gắng giãy giụa giữa những chân thật và ảo tưởng đó. Nếu có người ở bên, sẽ nhìn thấy rõ, chỉ một buổi tối, Tịch Thấm Nhụy có tri thức hiểu lễ nghĩa, dịu dàng đó, đã từng bước một trở nên điên cường, đi vào con đường không rõ sống chết như thế nào.

Một tiếng cười nhạo, nhẹ nhàng tan đi.

Trong đêm tối, cặp mắt trong trẻo không nhìn Tịch Thấm Nhụy giãy giụa ở trong nhà nữa, thoải mái tựa vào trên xà nhà, lặng lẽ đợi đến tờ mờ sáng đến.

Thì ra những gì công chúa nói đều là sự thật. trước sau
Hãy báo cáo lỗi ngay khi gặp vấn đề trong khi đọc truyện.
Ban quản trị cảm ơn các bạn đã đóng góp cho ngontinh.vn