Thông tin truyện

Vợ Cũ Bị Mù Của Hàn Tổng Tài

Vợ Cũ Bị Mù Của Hàn Tổng Tài

Tác giả:

Lượt xem:

224

Trạng thái:

Đang cập nhật

Truyện vợ cũ bị mù của Hàn tổng tài thuộc thể loại ngôn tình.


cộc...cộc....cộc... Tiếng gõ cửa của bà quản gia đang có chút lo sợ và gấp gáp gõ cửa phòng cô


"Giang tiểu thư đã chuẩn bị xong chưa, thông gia của gia tộc Hàn đã đến, cô có thể xuống lầu"


Giang Thanh Hân không trả lời bà, lặng lẽ mở cửa bước ra, theo sự giúp đỡ của quản gia mà xuống lầu.


Bên dưới lầu, tiếng nói cười thương mại của hai bên gia tộc đang tiếp diễn bỗng thấy cô, đột nhiên ngừng lại. Hàn phu nhân nhẹ nhàng lên tiếng


" Đây là Hàn Thanh Hân cháu dâu tương lai của chúng tôi đây phải không?"


vừa hỏi bà nhẹ nhàng đánh giá cô từ trên xuống, ngoại trừ đôi mắt bị mù ra, mọi thứ đều rất vừa ý, khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi môi căng bóng hồng hào, sóng mũi cao thanh tú,... có thể tóm tắt gương mặt của cô bằng một câu "ngũ quan cân xứng" cùng với mái tóc dày bồng bềnh xoăn nhẹ nhàng, nếu cô không bị mù thì có lẽ cô đã trở thành một đại mỹ nữ aaa.


Giang lão gia không đáp chỉ khẽ gật đầu.


Sau một hồi nhìn kĩ cháu dâu tương lai của mình, Hàn lão gia tỏ vẻ hài lòng rồi mới bắt đầu bàn chuyện chính, đi thẳng vào mục đích của cuộc liên hôn của hai gia tộc


" Hai bên gia tộc ta đều biết rõ mục đích của nhau. Hàn tộc chúng tôi cần đường biển của thông gia để vận chuyển vũ khí mà không bị kiểm soát, Giang tộc các người muốn thao túng toàn bộ mỏ khoáng sản ở Tây Châu, chúng tôi có thể đáp ứng đều đó, chúng tôi sẽ cho người rút lui toàn bộ, đồng thời nếu hai gia tộc liên hôn chẳng phải như hổ trong rừng mọc thêm cánh sao đồng thời cũng dễ dàng đối phó với Long bang"


Nhanh chóng quyết đoán là thái độ làm việc của Hàn lão gia. Giang lão gia không nói gì chỉ uống một ngụm trà trên tay, thay cho câu đồng ý với điều kiện thỏa thuận vừa rồi. Dù sao cháu ông đã 20 tuổi, cũng đã đến lúc nên lập gia đình. Mặc dù cháu ông có bị mù thì cũng không thể gả đại cho một tên quê mùa tiểu tốt, ít nhất cũng phải gả cho đại thiếu gia Hàn Trạch Âu đứng trên vạn người kia. Cuộc liên hôn này đối với gia tộc họ Giang chỉ có lợi chứ không có hại.

Bình luận truyện